“วัตถุดิบแช่แข็ง”
ทางเลือกวัตถุดิบที่ตอบโจทย์ธุรกิจร้านอาหาร
“อาหารแช่แข็ง” หรือ “วัตถุดิบแช่แข็ง” คือ วัตถุดิบที่ผ่านกระกบวนการถนอมอาหารด้วยความเย็นอุณหภูมิติดลบ 18 องศาเซลเซียส จึงสามารถหยุดการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่ทำให้อาหารเน่าเสียได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้อาหารมีความสดใหม่ และเก็บได้ยาวนานมากขึ้น โดยไม่ต้องใช้วัตถุกันเสียเลย ทำให้ได้วัตถุดิบที่มีคุณภาพและปลอดภัยกับผู้บริโภค
ดีอย่างไร
เมื่อร้านอาหารเลือกใช้วัตถุดิบแช่แข็งของเรา
- ได้วัตถุดิบที่สดและมีคุณภาพแน่นอน ทำให้ปรุงอาหารให้อร่อยได้ตามมาตรฐาน
- ควบคุมต้นทุนวัตถุดิบได้ดีขึ้น เพราะไม่จำเป็นต้องตัดแต่งเพิ่มเติม ใช้ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์เต็ม
- ประหยัดเวลาในการเตรียมการปรุงอาหาร ลดขั้นตอนและแรงงานของการทำงานได้มากขึ้น
- ควบคุม Waste ได้ดีขึ้น ทำให้ร้านมีกำไรได้มากขึ้น เพราะแบ่งใช้ได้ มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า
- ไม่ต้องเจอปัญหาวัตถุดิบราคาผันผวนตามตลาด เพราะมีขายตลอดทั้งปี ทำให้ควบคุมต้นทุนได้ตามต้องการ
- นำเข้าวัตถุดิบหายาก วัตถุดิบนอกฤดูกาลจากต่างประเทศได้ตลอดทั้งปี ทำให้มีเมนูแปลกใหม่โดดเด่น ดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น
- สด สะอาด ปลอดภัย การันตีคุณภาพด้วยสัญลักษณ์ GMP และ HACCP บนบรรจุภัณฑ์
- มีให้เลือกใช้อย่างสะดวก ครอบคลุม ทั้งอาหารแช่แข็ง ผักผลไม้แช่แข็ง เนื้อสัตว์ และอาหารทะเลแช่แข็ง เหมาะกับร้านอาหารทุกประเภท
- หาซื้อได้ตลอดทั้งปีที่แม็คโครทุกสาขาทั่วประเทศ
- มีบริการสั่งซื้อออนไลน์ พร้อมจัดส่งฟรีเมื่อซื้อครบตามเงื่อนไข ทำให้ประหยัดเวลาและลดต้นทุนในการขนส่งเพิ่มได้มากขึ้น