หากขาดครัวใดขาด “ซอส และเครื่องปรุงรสไป” ก็ไม่มีทางที่จะปรุงรสชาติความอร่อยได้อย่างที่ใจต้องการ และนอกจากนั้นแล้ว ซอสและเครื่องปรุงรส ก็ยังทำให้เราสามารถสร้างสรรค์รสชาติอาหารได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรสชาติอาหารไทย อาหารฝรั่ง จีน ญี่ปุ่น หรือว่าเกาหลี ทุกรสชาติสามารถเสิร์ฟได้หมด ขอเพียงแค่มีซอสและเครื่องปรุงรสคุณภาพที่ได้มาตรฐานอยู่ในครัวก็พอ