ผลิตภัณฑ์แปรรูปแช่แข็ง อาทิ ไข่ปลาสีส้มแช่แข็ง ยำหมึกลายปรุงรสวาซาบิแช่แข็ง เกี๊ยวกุ้ง ขนมจีบ ซาลาเปา ไส้ต่างๆ แช่แข็ง ฯลฯ ถือเป็นตัวช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับธุรกิจร้านอาหาร เพื่อลดขั้นตอนในการเตรียมงาน ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ทำให้ได้กำไรจากการขายเพิ่มมากขึ้น และยังใช้ทำเป็นเมนูเสริมเพิ่มรายได้ได้แบบง่ายๆ อีกด้วย ในขณะเดียวกัน สำหรับครอบครัวทั่วไป ก็ยังเป็นสินค้าตอบโจทย์ที่ช่วยให้อาหารแต่ละมื้อมีความพิเศษและสะดวกรวดเร็วได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ซึ่งที่ MAKRO นั้น เรารวบรวมมาไว้ให้เลือกหลากหลายเมนู และแต่ละเมนูนั้นก็ได้รับการคิดค้น ปรุงรสโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ทำให้มั่นใจได้ว่า อร่อยถูกปากแน่นอน