“ปลา” และ “อาหารทะเล” ชนิดต่างๆ นับเป็นวัตถุดิบที่มีความสำคัญต่อธุรกิจร้านอาหารเป็นอย่างยิ่ง เพราะถือได้ว่าเป็นวัตถุดิบที่ได้รับความนิยม และสร้างรายได้ สร้างกำไรให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดี แต่สิ่งที่ผู้ประกอบการต้องคำนึงถึงอยู่เสมอเลยก็คือ “ความสดใหม่” และ “ราคาที่ผันผวน” ตามฤดูกาล เพื่อให้ได้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ในราคาต้นทุนที่เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ MAKRO นั้น เราคัดสรรวัตถุดิบอาหารทะเลสดใหม่ มาให้เลือกใช้ทุกวัน และยังมีอาหารทะเลแช่แข็ง ที่ช่วยผู้ประกอบการแก้ไขปัญหาราคาวัตถุดิบผันผวน รวมถึงทำให้มีวัตถุดิบคุณภาพดี นำเข้าจากต่างประเทศใช้ได้ตลอดทั้งปี ในราคาที่ควบคุมต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย