ปูนิ่ม หนึ่งในทางเลือกที่สุดสบายของคนชอบปู เพราะกินง่ายกินได้ทั้งเปลือก ยิ่งนำมาทำเป็นเมนู “ปูนิ่มผัดผงกะหรี่” จึงเพิ่มความน่าสนใจได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากหาเมนูปูใหม่ๆ อร่อยๆ ไว้ขายสร้างรายได้ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด
เมนูพรีเมี่ยมระดับภัตตาคาร เชฟเบนซ์จะมาบอกสูตรเด็ด
ผัดอย่างไรให้ซอสชุ่มฉ่ำน่ากิน เหมือนร้านดังในตำนาน
ถ้ากังวลว่าการจัดเก็บปูเป็นเรื่องยุ่งยาก แนะนำ #ปูนิ่มแช่เยือกแข็ง ตราเอโร่ ปูคุณภาพดี สะอาด ใช้สะดวก เพราะสามารถฉีกซอง ละลายน้ำแข็ง ก็ได้เมนูปูนิ่มผัดผงกะหรี่ได้ไม่ยาก แถมใช้ทำเมนูอื่นๆ ได้อีกเพียบ!
ราคาขายแนะนำ
350 บาท/จาน
กำไรเฉลี่ย 56%
- เอโร่ ปูนิ่ม (ขนาด 3-4 ตัว) 1 กิโลกรัม 440 บาท
- เอโร่ ปูนิ่ม 4-6 ตัว 1000 กรัม 375 บาท
- เอโร่ ปูนิ่มแช่แข็ง (7-9 ตัว/กก.) 1000 กรัม 365 บาท
- เอโร่ ปูนิ่มแช่แข็ง คละขนาด 1000 กรัม 325 บาท
- เอโร่ ผงกะหรี่ 500 กรัม 135 บาท
- เอโร่ น้ำมันพริกเผา 720 มลx 3 195 บาท
- aro ไข่ไก่ เบอร์2x15 (ไข่เจียว) 72 บาท
- แป้งทอดกรอบ Savepak 33.5 บาท
วิธีทำ
ราคาที่แสดงเป็นราคารวมชุดตามรายการข้างต้น : ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อมูล ราคา และข้อมูลอื่นๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า : โปรดตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งกับสาขาใกล้บ้านคุณ