เบเกอรี aro ตัวช่วยบูสต์ยอดขาย เพิ่มกำไรให้ร้านกาแฟ

ใครก็ตามที่กำลังเปิดร้านกาแฟอยู่ในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็ก ร้านใหญ่ หรือแม้กระทั่งร้านสไตล์รถเข็นแบบ Street เชื่อว่าทุกคนต่างก็กำลังพยายามหาวิธีการเพิ่มยอดขายและทำกำไรให้กับร้านของตัวเองกันมากขึ้นท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด ซึ่งนอกจากการทำกาแฟและเครื่องดื่มในร้านให้อร่อยแล้ว ก็ยังมีการเพิ่มเมนูใหม่ ๆ เข้าไปเป็นตัวเลือกเพื่อดึงดูดลูกค้า รวมถึงบางร้านก็เลือกที่จะทำเบเกอรีเองเพื่อขายเพิ่มเติมด้วยซึ่งถือว่าเป็นวิธีการที่ดีมาก เพราะเบเกอรีกับกาแฟนั้นเป็นคู่หูเมนูที่ซื้อง่ายขายคล่องทานอร่อยและได้รับความนิยม แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความเสี่ยงและต้นทุนต่าง ๆ ที่เพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ตาม หนึ่งในทางเลือกที่ตอบโจทย์มากกว่า และมีโอกาสช่วยเพิ่มยอดขายและทำกำไรให้กับร้านกาแฟมากขึ้น นั้นก็คือการเลือกใช้ “เบเกอรี aro” แทนการทำเอง โดยมีข้อดีที่ไม่ควรมองข้าม ดังต่อไปนี้

 

  1. เบเกอรี aro ช่วยประหยัดเวลาและลดความเสี่ยงในการขาดทุนได้ดี

ปัญหาใหญ่มากที่สุดที่ทำให้ผู้ประกอบการร้านกาแฟรู้สึกลังเลไม่กล้าที่จะทำเบเกอรีเองเพื่อเพิ่มยอดขายในร้าน ก็คือ ความยุ่งยากเสียเวลาในการทำและเสี่ยงขายไม่ออกจนขาดทุน ซึ่งถ้าไม่ได้มีความชำนาญมากพอแล้ว ก็เสี่ยงที่จะได้
เบเกอรีออกมาไม่อร่อย ขายไม่ได้ตามเป้า รวมถึงในระหว่างการทำก็อาจควบคุมต้นทุนได้ไม่ดี จนทำให้เสี่ยงขาดทุนได้ง่ายมาก ๆ หรือถึงแม้จะมีความเชี่ยวชาญในการทำเบเกอรีอยู่แล้ว ก็ยังมีโอกาสที่จะทำออกมาแล้วขายไม่หมดทำให้

เบเกอรีเสีย หมดอายุ และต้องทิ้งไปอย่างน่าเสียดาย นั่นเองที่ทำให้การเลือกซื้อ เบเกอรี aro มาวางขายในร้านแทน นั้นตอบโจทย์มากกว่า เพราะอบสดใหม่พร้อมเสิร์ฟได้ทุกวันที่แม็คโครทุกสาขา ช่วยประหยัดเวลาและลดความเสี่ยงจากการสูญเสียในการทำเบเกอรีได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังไม่จำเป็นต้องซื้อเยอะแล้วกลัวเสี่ยงขายไม่หมดจนขาดทุนด้วย เพราะเลือกซื้อบางเมนูมาทดลองวางขายดูก่อนได้ ถ้าขายดีค่อยเพิ่มปริมาณในการซื้อมาวางขายเพิ่มมากขึ้น ทำให้ลดความเสี่ยงในการขาดทุนลงได้มาก ในขณะเดียวกันก็บริหารจัดการให้สามารถทำกำไรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เอโร่ ขนมปังคาราเมลโทสต์

ขนาด 680 กรัม

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. เบเกอรี aro อร่อย มีคุณภาพ และมีให้เลือกหลายหลายเมนู

มั่นใจได้เลยว่าเบเกอรี aro จะสามารถเพิ่มยอดขายและทำกำไรให้กับร้านกาแฟได้ไม่ยาก ด้วยเพราะมีเมนูที่เหมาะกับการทานคู่กันกับกาแฟพร้อมเสิร์ฟให้ตอบโจทย์กับทุกความต้องการ อาทิ เอโร่  ขนมปังคาราเมลโทสต์ ที่ผ่านกระบวนการคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี มีคุณภาพ และผลิตอย่างพิถีพิถัน จึงทำให้ได้ขนมปังฉ่ำน้ำตาลคาราเมลและเนยที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังสามารถดัดแปลงเป็นเมนูอื่นเพิ่มเติม โดยการเพิ่มท็อปปิ้งด้วยผลไม้ หรือ ไอศครีมรสต่าง ๆ เพื่อเพิ่มราคาขายของเบเกอรีจานนั้น ๆ ได้อีกแบบหนี่ง  หรือถ้ารู้สึกว่า เอโร่  ขนมปังคาราเมลโทสต์ อาจไม่ตอบโจทย์กับกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ ก็ยังมีมินิครัวซองต์และครัวซองต์  ที่ทำจากเนยสดแท้นำเข้าจากนิวซีแลนด์ แป้งข้างนอกกรอบนุ่ม ข้างในหอมเนยชุ่มฉ่ำ รสชาติกำลังดี  นอกจากนี้ยังสามารถนำครัวซองต์มาเสิร์ฟในรูปแบบที่มาจากแนวคิดใหม่ ๆ อาทิ เบอร์เกอร์  แซนด์วิช เป็นเมนูพิเศษที่ช่วยดึงดูดลูกค้าได้  โดยยิ่งหากมีทั้งขนมปังคาราเมลโทสต์  มินิครัวซองต์ และครัวซองต์เนยสดวางขายในร้าน ก็จะยิ่งเพิ่มตัวเลือกความอร่อยให้สามารถเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น เพราะทั้ง มินิครัวซองต์ ครัวซองต์เนยสด และขนมปังคาราเมลโทสต์ นั้น นอกจากจะสามารถทานคู่กับกาแฟ นม โกโก้ และเครื่องดื่มทุกชนิดได้แล้ว ก็ยังทานเดี่ยว ๆ ซื้อเก็บไว้ทานเป็นอาหารว่าง หรือซื้อไปเป็นของฝากได้ด้วย เรียกได้ว่ามีโอกาสที่จะขายได้ในทุก ๆ วันเลยทีเดียว

 

  1. เบเกอรี aro มีราคาย่อมเยา แบ่งขายทำกำไรได้ดี

อีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญที่ทำให้เบเกอรี aro เป็นทางเลือกที่จะช่วยเพิ่มยอดขายทำกำไรให้กับร้านกาแฟได้ง่ายและแน่นอนกว่าการทำเบเกอรีเอง ก็เพราะราคาที่ย่อมเยาที่มาพร้อมด้วยคุณภาพที่อัดแน่น ทำให้ร้านสามารถนำมาแบ่งขายต่อได้อย่างมีกำไร ซึ่งแม้จะบวกกำไรเข้าไปแล้วก็ยังเป็นราคาที่จับต้องง่าย ลูกค้าเอื้อมถึงได้ไม่ยาก รวมถึงยังสามารถจัดเป็นโปรโมชั่นซื้อคู่กับเครื่องดื่มในราคาพิเศษได้อีก ที่สำคัญคือ มีจำหน่ายที่แม็คโครทุกสาขา สามารถซื้อมาเติมได้ตลอดเวลาที่ต้องการ ทำให้กลายเป็นเมนูขายประจำให้กับร้านได้ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไม่มีเบเกอรีอร่อย ๆ พร้อมเสิร์ฟให้บริการลูกค้า ไม่ว่าจะในช่วงวันธรรมดา หรือวันหยุดเทศกาลโอกาสพิเศษก็ตาม

เอโร่ มินิครัวซองต์

ขนาด 15 กรัม x 12 ชิ้น

เอโร่ ครัวซองต์เนยสด

ขนาด 43 กรัม x 6 ชิ้น

 

ในความเป็นจริงเบเกอรี aro ไม่ว่าจะเป็น ขนมปังคาราเมลโทสต์หรือ มินิครัวซองต์ หรือครัวซองต์เนยสด ไม่ได้ตอบโจทย์แค่กับร้านกาแฟ คาเฟ่ เท่านั้น แต่สำหรับใครก็ตามที่อยากมีเบเกอรีอร่อย ๆ ทานคู่กับกาแฟในตอนเช้าก่อนไปทำงาน หรือเป็นของว่างทานเล่นระหว่างวัน เบเกอรี aro ก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเช่นกัน ซึ่งใครก็ตามที่อยากพิสูจน์ความอร่อยของเบเกอรี aro ว่ามีคุณภาพคุ้มเกินราคามากน้อยแค่ไหน ก็สามารถแวะลองไปหาชิมกันได้ที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง