มัดรวมเหตุผลดี ๆ ที่น้ำดื่ม Makro ตอบโจทย์ชีวิตได้ดีกว่า

“น้ำดื่ม” เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ชีวิตเราทุกคนจะขาดไม่เลย เพราะร่างกายต้องการน้ำทุกวัน และต้องการอย่างเพียงพอด้วยเพื่อให้สามารถดำเนินชีวิตและทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม หลาย ๆ คนอาจมีวิธีเลือกน้ำดื่มแตกต่างกันไป บางคนเลือกติดตั้งเครื่องกรองน้ำที่บ้าน ในขณะที่บางคนอาจใช้บริการตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ แต่ทราบหรือไม่ว่า การซื้อน้ำดื่มแบบขวดก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ได้ดีกว่าที่คิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ “น้ำดื่ม Makro” ที่มีข้อดีรอบด้านที่หลายคนอาจมองข้ามไป ดังต่อไปนี้

 

  1. น้ำดื่ม Makro มั่นใจได้เสมอว่าสะอาดปลอดภัยทุกขวด

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับการเลือกน้ำดื่ม ก็คือ ความสะอาดปลอดภัย ซึ่งการดื่มน้ำจากเครื่องกรอง หรือตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญนั้นยังคงมีความเสี่ยงอยู่ไม่น้อย โดยสำหรับเครื่องกรองน้ำก็จำเป็นจะต้องดูแลให้ดี หมั่นเปลี่ยนไส้กรองบ่อย ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าน้ำที่ดื่มทุกวันนั้นสะอาดจริง ๆ ในขณะที่ตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญนั้นมีความเสี่ยงยิ่งกว่า เพราะเรามองไม่เห็นเลยว่ากระบวนการกรองน้ำด้านในตู้สะอาดแค่ไหน มีเจ้าหน้าที่มาดูแลหรือไม่ รวมถึงตู้กดน้ำหลาย ๆ เครื่องก็ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ควบคุมความสะอาดได้ยากด้วย จึงยิ่งมีความเสี่ยงที่น้ำดื่มจะไม่สะอาดเพียงพอ ตรงกันข้ามเลยกับน้ำดื่มที่แม็คโคร ไม่ว่าจะเป็น น้ำดื่ม aro หรือว่า น้ำดื่ม SAVEPAK ก็มั่นใจได้ว่าจะสะอาดปลอดภัยทุกขวด เพราะผลิตจากแหล่งน้ำบาดาลที่ผ่านกระบวนการกรองด้วยระบบ Double Filtration ทำให้กำจัดกลิ่น ความขุ่น สนิม และความกระด้างของน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังได้รับการฆ่าเชื้อด้วย UV และ Ozone เป็นน้ำดื่มที่ได้รับมาตรฐาน HACCP และ GMP ตลอดจนมีการตรวจสอบคุณภาพทุกขวดก่อนแพ็คส่งตรงถึงมือ เรียกได้ว่าเป็นน้ำดื่มคุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์น้ำดื่มชั้นนำในประเทศ

เอโร่ น้ำดื่มถ้วย

ขนาด 229 มล. 48 ถ้วย ราคา 79 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 250 มล.

1 แพ็ค 12 ขวด ราคา 42 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. น้ำดื่ม Makro ดื่มง่ายประหยัดเวลาในชีวิตได้เพียบ

การดื่มน้ำจากเครื่องกรองน้ำ หรือใช้บริการตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญนั้น จะมีขั้นตอนที่ทำให้เราต้องเสียเวลาในชีวิตเพิ่มมากขึ้น นั่นก็คือการกรอกน้ำใส่ขวด ซึ่งบ่อยครั้งในวันที่ชีวิตยุ่งเหยิงเร่งรีบแล้วต้องการดื่มน้ำแต่ไม่มีน้ำดื่ม ก็จะทำให้ร่างกายขาดน้ำและเกิดเป็นความขุ่นข้องหมองใจขึ้นได้ และสำหรับการใช้เครื่องกรองน้ำ จะยิ่งมีขั้นตอนในการดูแลรักษา เปลี่ยนไส้กรอง ตรวจสอบคุณภาพเข้ามาเพิ่มอีก จึงค่อนข้างที่จะไม่เหมาะกับวิถีชีวิตที่รีบเร่งสักเท่าไร ซึ่งหากเราไม่ใส่ใจดูแลระบบกรองน้ำให้ดี ก็อาจทำให้เสี่ยงดื่มน้ำที่ไม่สะอาดและเป็นอันตรายต่อร่างกายได้โดยไม่รู้ตัว นั่นเองจึงเป็นหตุผลให้น้ำดื่ม Makro ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตที่รีบเร่งได้มากกว่า เพราะน้ำถูกบรรจุใส่ขวดมาให้พร้อมดื่มได้ทันที อีกทั้งยังสามารถพกติดตัวไปไหนมาไหนด้วยได้ทุกที่ที่ต้อง รวมถึงไม่จำเป็นต้องขับรถไปซื้อที่สาขาแม็คโครก็ได้ เพราะสามารถสั่งซื้อผ่านออนไลน์ให้มาส่งตรงถึงหน้าบ้านได้เลย เรียกได้ว่า สะดวกสบายและประหยัดเวลาในชีวิตได้มากกว่าเดิมหลายเท่า

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 350 มล.

1 แพ็ค 18 ขวด ราคา 59 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ 

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 600 มล.

1 แพ็ค 12 ขวด ราคา 39 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. น้ำดื่ม Makro ราคาย่อมเยา สบายกระเป๋าได้ทุกขนาดครอบครัว

เวลาเอ่ยถึงการซื้อน้ำดื่มแบบขวด หลาย ๆ คนจะรู้สึกว่าแพงหรือมีค่าใช้จ่ายที่มากกว่าการใช้เครื่องกรองน้ำหรือว่าใช้บริการตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญ แต่ในความเป็นจริง การจะบอกว่าถูกหรือแพงนั้นก็อาจขึ้นอยู่กับ “ปริมาณการใช้น้ำดื่ม” ของแต่ละบ้านแต่ละครอบครัวด้วย ยกตัวอย่างเช่น หากอยู่คนเดียว และไม่ได้เป็นคนดื่มน้ำเยอะ การติดเครื่องกรองน้ำนั้นอาจไม่คุ้มค่า เพราะเมื่อพิจารณาถึงราคาเครื่องกรองน้ำรวมการดูแลรักษาแล้ว การซื้อน้ำดื่มแบบขวดจะถูกกว่าและสะดวกสบายกว่ามาก ส่วนการใช้บริการตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญนั้น แม้ภาพรวมจะถูกกว่าก็จริง แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความเสี่ยงเรื่องมาตรฐานความสะอาดปลอดภัย ที่ไม่ว่าจะมองในมุมไหนน้ำดื่มแบบขวดก็สะอาดกว่าอย่างเห็นได้ชัด

 

ทั้งนี้ด้วยเพราะเข้าใจถึงความต้องการในการใช้งานน้ำดื่มที่แตกต่างกัน น้ำดื่ม Makro จึงได้รับการผลิตออกมาให้มีหลากหลายขนาด ทั้งขวดเล็ก ขวดใหญ่ แพ็คเล็ก แพ็คใหญ่ เพื่อให้สามารถเลือกใช้ได้เหมาะสมกับขนาดของครอบครัว และปริมาณการดื่มน้ำของแต่ละคนที่แตกต่างกันไป โดยราคาน้ำดื่ม Makro ไม่ว่าจะเป็น น้ำดื่ม aro หรือว่า น้ำดื่ม SAVEPAK ก็ถือว่าย่อมเยา สบายกระเป๋ากว่ามากเมื่อเทียบกับราคาน้ำดื่มแบรนด์ชั้นนำในประเทศที่ปริมาณเท่ากัน ดังนั้น หากต้องการน้ำดื่มสะอาด ราคาไม่แพง และไม่ต้องการยุ่งยากล่ะก็ น้ำดื่ม Makro ถือว่าตอบโจทย์ได้ครบถ้วนรอบด้าน

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 1.5 ลิตร

1 แพ็ค 6 ขวด ราคา 39 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 6 ลิตร

1 ขวด ราคา 39 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. น้ำดื่ม Makro ดื่มเองก็คุ้ม ขายก็กำไรดี

การซื้อน้ำดื่มแบบขวดมาดื่มเองนั้น หลายคนอาจมองว่าจะทำให้มีปริมาณขยะพลาสติกเพิ่มมากขึ้น แต่ในความเป็นจริง ถ้าเราบริหารจัดการให้ดีแล้ว ก็จะช่วยลดปัญหาขยะพร้อมกับสร้างรายได้ให้ตัวเองเพิ่มขึ้นได้ด้วย เพราะเราสามารถที่จะเก็บขวดน้ำดื่มพลาสติกทั้งหมดไปขายให้ได้คืนกลับมาเป็นรายได้ ซึ่งจะทำให้ต้นทุนค่าน้ำดื่มของเรานั้นถูกลงทันที และขวดน้ำดื่มที่ใช้แล้วก็จะได้รับการนำกลับไปรีไซเคิล ไม่ได้กลายเป็นขยะที่ทำให้เกิดผลเสียต่อสังคม ในขณะที่หากเรามีธุรกิจร้านอาหาร หรือว่าร้านกาแฟคาเฟ่อยู่แล้ว การเลือกใช้น้ำดื่ม Makro มาให้บริการในร้าน ก็จะช่วยลดต้นทุนและเพิ่มกำไรให้กับร้านได้มากขึ้นด้วย เพราะน้ำดื่ม Makro นั้นมีราคาย่อมเยากว่าแบรนด์น้ำดื่มทั่วไป แต่มีคุณภาพดีเทียบเท่ากับน้ำดื่มแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศ

เซพแพ็ค น้ำดื่ม ขนาด 600 มล.

1 แพ็ค 12 ขวด ราคา 39 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

เซพแพ็ค น้ำดื่ม ขนาด 1.5 ลิตร

1 แพ็ค 6 ขวด ราคา 39 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

การซื้อน้ำดื่มแบบขวดไว้รับประทานเองที่บ้าน แทนการติดตั้งเครื่องกรอง หรือการใช้บริการตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญนั้น มีข้อดีมากกว่าที่คิด ซึ่งบางทีที่คนส่วนใหญ่มองข้ามไป ก็อาจเป็นเพราะเลือกโฟกัสอยู่ที่ค่าใช้จ่ายต่อขวดสูงกว่าเพียงอย่างเดียว ทั้งที่จริง ๆ แล้วอาจไม่ได้แพงอย่างที่เข้าใจ และมีข้อดีอื่น ๆ อีกหลายด้านที่การติดตั้งเครื่องกรองน้ำและการใช้บริการตู้น้ำดื่มหยอดเหรียญให้ไม่ได้ โดย น้ำดื่ม aro และน้ำดื่ม SAVEPAK ที่ Makro ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกน้ำดื่มที่ตอบโจทย์ได้รอบด้าน ทั้งคุณภาพ มาตรฐานความสะอาด ราคา และความสะดวกสบายในการหาซื้อ ที่สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่คลิกที่ Makro Pro

ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาน้ำดื่มทางเลือกไว้ใช้ดื่มเองที่บ้าน หรือไว้ใช้สำหรับเสิร์ฟให้บริการในธุรกิจของตัวเอง การลองเปิดใจพิสูจน์คุณภาพของน้ำดื่ม Makro ดูสักแพ็ค สองแพ็ค อาจทำให้ค้นพบทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์กับความต้องการได้ดีมากขึ้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง