เมนูหมูแสนอร่อยขายดี ใครก็ทำได้แค่มีเนื้อหมู aro

เนื้อหมู เป็นหนึ่งในวัตถุดิบหลักที่ใช้ทำเมนูแสนอร่อยได้หลากหลายและเป็นเมนูจานโปรดของคนทุกเพศทุกวัย ซึ่งร้านอาหารใดก็ตามที่สามารถทำเมนูหมูได้อร่อยแตกต่าง ก็จะมีโอกาสอย่างมากที่จะประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งใจ อย่างไรก็ตามการจะทำเมนูหมูให้อร่อยถูกปากได้นั้นก็ไม่หมูอย่างที่คิด เพราะลำพังเพียงแค่สูตรการปรุงรสที่อร่อยอย่างเดียวนั้นยังไม่พอ แต่ต้องอาศัย “เนื้อหมู” คุณภาพมาใช้เป็นวัตถุดิบในการทำเมนูด้วย ซึ่ง “เนื้อหมู aro” คือหนึ่งในทางเลือกที่ตอบโจทย์รอบด้านในการทำเมนูหมู ๆ ให้อร่อยขายดีได้ง่ายมากขึ้น โดยมีข้อดีที่โดดเด่นไม่เหมือนเนื้อหมูทั่วไป ดังต่อไปนี้

 

  1. เนื้อหมู aro สะอาดปลอดภัยได้มาตรฐานทุกชิ้น

เนื้อหมู aro ทุกชนิด ผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน มีการควบคุมคุณภาพในทุก ๆ ขั้นตอน เนื้อหมูได้รับการส่งตรงจากฟาร์มที่มีการเลี้ยงดูอย่างพิถีพิถันถูกหลักอนามัย จึงทำให้มั่นใจได้ว่าเนื้อหมู aro นั้น จะสะอาด ปลอดภัย สามารถนำไปทำเมนูต่าง ๆ ได้อย่างอุ่นใจว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนึ่งเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะมีหลายครั้งที่เราเห็นร้านอาหารชาบู หมูกระทะ ที่ถูกฟ้องร้องเนื่องจากนำเนื้อหมูที่ไม่สะอาดมาให้บริการจนทำให้ลูกค้าป่วยหนัก ซึ่งหากเกิดเหตุการณ์ทำนองนี้ขึ้นแล้ว ก็จะส่งผลกระทบเป็นวงกว้างทำให้ร้านอาหารของเราอาจประสบปัญหาไม่สามารถทำให้ลูกค้ามั่นใจได้จนต้องปิดกิจการไปในที่สุด

หมูหมักนุ่ม ขนาด 1 กิโลกรัม

ราคา 129 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

หมูนุ่มหมักน้ำมันงา

ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 129 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. เนื้อหมู aro สะดวกพร้อมใช้ ประหยัดเวลาได้เพียบ

ในขั้นตอนของการทำเมนูหมูให้อร่อยนั้น จะต้องมีการเตรียมวัตถุดิบเพื่อทำให้ได้หมูนุ่ม หมูเด้ง หมูบะช่อ ที่ตอบโจทย์กับเมนูที่ต้องการ ซึ่งในกระบวนการหมัก สับ ปรุงรสต่าง ๆ นั้น ล้วนต้องใช้เวลาและแรงงานไม่น้อย ยิ่งร้านอาหารขนาดใหญ่ก็ยิ่งต้องใช้ต้นทุนเวลาและแรงงานเพิ่มมากขึ้น ที่สำคัญคือหากไม่เชี่ยวชาญและไม่มีวินัยที่จะทำให้ตรงตามสูตรได้ทุกครั้ง ก็อาจทำให้รสชาติ ขนาด และรสสัมผัสของเนื้อหมูไม่ได้มาตรฐาน ไม่อร่อยหมือนกันทุกจานทุกครั้งได้ นั่นเองที่ทำให้การเลือกใช้ เนื้อหมู aro ตอบโจทย์ได้มากกว่า เพราะเป็นเนื้อหมูที่ปรุงและเตรียมมาให้เสร็จแล้วพร้อมใช้งานได้เลยทันที ไม่ว่าจะเป็น หมูหมักนุ่ม หมูเด้ง หมูบะช่อปรุงรส ฯลฯ จึงช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา และลดต้นทุนแรงงานไปได้มาก ทำให้ได้เนื้อหมูที่มีคุณภาพความอร่อยได้มาตรฐาน ไว้ตอบโจทย์สร้างความประทับใจ สะท้อนความเป็นมืออาชีพ สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

หมูเด้งปรุงรส สูตร 1 ผสมไก่

ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 109 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

โปรบุชเชอร์ หมูเด้งปรุงรส ผสมไก่ สูตร 2

ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 103 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. เนื้อหมู aro ช่วยให้บริหารจัดการต้นทุนและกำไรได้ดีขึ้น

เวลาเราไปซื้อเนื้อหมูที่ตลาดแล้วกลับมาเตรียมวัตถุดิบเองนั้น นอกจากเวลาที่ต้องเสียไปแล้ว อีกหนึ่งปัญหาที่เป็นความเสี่ยงที่ต้องเฝ้าระวังใกล้ชิดเลยก็คือ เรื่องของการสูญเสียในกระบวนการตัดแต่งในขั้นตอนเตรียมวัตถุดิบ เพราะบ่อยครั้งเนื้อหมูที่ซื้อมาก็ไม่สามารถใช้ได้ทั้งหมด อาจมีส่วนที่เสียหาย ไม่มีคุณภาพ ที่ต้องตัดทิ้งไป ทำให้ต้นทุนที่แท้จริงนั้นสูงกว่าราคาที่เราซื้อมา ซึ่งหากไม่ได้มีการคำนวณอย่างดีและเป็นระบบแล้ว จะทำให้ต้นทุนสูงขึ้น ขายดีแต่กำไรลดลง หรือขาดทุนได้โดยที่ไม่รู้ตัว ตรงกันข้ามเลยถ้าหันมาใช้เนื้อหมู aro จะทำให้สามารถควบคุมต้นทุนได้ดีมากขึ้น เพราะสามารถใช้ได้ทั้งหมด 100% เนื่องจากคัดสรร ตัดแต่ง ปรุงรส มาให้พร้อมใช้แล้วทั้งหมด อีกทั้งราคาเนื้อหมู aro ยังไม่ผันผวนเท่ากับเนื้อหมูในตลาด จึงคำนวณต้นทุนได้อย่างแม่นยำ ทำให้สามารถทำยอดขายและได้กำไรตรงตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ได้ง่ายมากขึ้น

 

เอโร่ ทอดมันหมูเด้ง (ผสมไก่)
ขนาด 1 กก. ราคา
105 บาท

 

  1. เนื้อหมู aro มีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ได้ทุกเมนู

ชาบู หมูกระทะ หมูทอด แกงจืดหมูสับ ข้าวต้มหมู ทอดมันหมูเด้ง เกาเหลาต้มยำหมูนุ่ม ราเมงชาชูหมูหมัก ฯลฯ ไม่ว่าจะอยากทำเมนูเนื้อหมูสไตล์ไหน เนื้อหมู aro ก็พร้อมอำนวยความสะดวกให้ได้ตามต้องการ เพราะมีเนื้อหมูหลากหลายชนิดให้เลือกใช้ได้ตอบทุกโจทย์ของร้านอาหาร เช่น

  • เอโร่ หมูหมักนุ่ม เนื้อหมูสไลด์ ปรุงรส หั่นมาแล้วพอดีคำ นำไปปรุงเมนูต่อได้เลยทันที
  • เอโร่ หมูหมักน้ำมันงา หมักมาให้แล้วอย่างลงตัว กลมกล่อม หอมกลิ่นน้ำมันงา สไลด์หั่นเป็นชิ้นพร้อมปรุงได้เลย
  • เอโร่ หมูเด้งปรุงรสผสมไก่ เนื้อเนียนนุ่ม ยิ่งปรุงสุกยิ่งเด้งนุ่มละมุนลิ้น มีหลายสูตรความอร่อยให้ลิ้มลอง
  • เอโร่ ทอดมันหมูเด้ง เนื้อเนียนนุ่ม ปรุงรสถึงเครื่องแกงทอดมัน ประหยัดเวลา ลดขั้นตอน นำลงทอดได้เลย
  • เอโร่ หมูบะช่อ สับละเอียด ปรุงรสชาติแล้วพร้อมใช้งาน ต้ม ผัด แกง ทอด เมนูไหนก็นุ่ม เด้ง อร่อยถูกใจ

เอโร่ หมูบะช่อปรุงรส

ขนาด 1 กก. ราคา 139 บาท

 

เนื้อหมู aro ถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ทั้งสำหรับร้านอาหารที่ต้องทำสารพัดเมนูหมูเสิร์ฟลูกค้าเป็นประจำ และสำหรับครัวเรือนที่ต้องการทำเมนูหมูพิเศษทานกันเองในบ้าน หรือในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ด้วยคุณภาพของเนื้อหมูที่ดี สะอาด ปลอดภัย ผ่านกระบวนการผลิต ปรุงรส ตัดแต่ง สไลซ์ สับ หมัก บะช่อ ฯลฯ มาให้เสร็จเรียบร้อยพร้อมทำเมนูได้เลยทันที จึงช่วยลดขั้นตอน ประหยัดเวลา ลดการสูญเสีย และทำให้ควบคุมต้นทุนได้ดีมากขึ้น ซึ่งส่งผลต่อกำไรและยอดขายโดยตรง ที่สำคัญคือสามารถหาซื้อได้ง่ายตลอดทั้งปี ในราคาย่อมเยาที่แม็คโครทุกสาขา หรือสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ที่ Makro Pro ก็ได้เพียงไม่กี่คลิกก็พร้อมจัดส่งให้ได้ทุกที่ทั่วประเทศ เรียกได้ว่าทุกความต้องการเนื้อหมูคุณภาพสำหรับการทำอาหารนั้น ครบจบได้ที่เนื้อหมู aro ที่แม็คโครที่เดียว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง