น้ำยาซักผ้า-น้ำยาล้างจาน ไวกิ้ง ไอเท็มเพิ่มยอดขายที่ร้านสะดวกซื้อต้องมี

แม้ปัจจุบันจะมีธุรกิจรูปแบบใหม่ออกมาให้ได้เลือกทำเป็นอาชีพเสริมสร้างรายได้กันมากมาย แต่การเปิดร้านสะดวกซื้อหรือร้านโชห่วย ก็ยังไม่ห่างหายไปไหนแม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนไป และยังคงสามารถสร้างรายได้ทำกำไรที่มั่นคงให้ได้อย่างที่หลาย ๆ คนคาดไม่ถึง แต่อย่างไรก็ตามการที่จะบริหารร้านสะดวกซื้อให้ขายดีและมีกำไรได้ยั่งยืนนั้น ก็ต้องอาศัยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีมาวางขายในร้านด้วย ซึ่ง น้ำยาซักผ้า-น้ำยาล้างจาน ไวกิ้ง ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้าม เพราะมีหลากหลายข้อดีที่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำเร็จให้กับธุรกิจร้านสะดวกซื้อได้ ดังต่อไปนี้

 

  1. เป็นสินค้าจำเป็นที่มีโอกาสขายได้สูงมาก

เหตุผลสำคัญอันดับแรกสุดเลยที่ร้านสะดวกซื้อจำเป็นต้องมีน้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างจานติดชั้นไว้สำหรับวางจำหน่ายนั้น ก็เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกบ้านขาดไม่ได้ เพราะทุกครัวเรือนจำเป็นต้องซักผ้า และล้างจานแทบจะทุกวัน น้ำยาซักผ้าและน้ำยาล้างจานจึงเป็นสินค้าที่มักหมดได้โดยไม่ทันตั้งตัว ซึ่งนั่นเองจะเป็นโอกาสของร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านที่จะขายสินค้ากลุ่มนี้ออกได้อย่างง่ายดาย ยิ่งในชุมชนมีร้านอาหาร มีออฟฟิศสำนักงานอยู่หนาแน่นด้วยแล้ว โอกาสที่จะทำยอดขายจากน้ำยาซักผ้าและน้ำยาล้างจานได้นั้นก็จะยิ่งมีสูงมากขึ้นตามไปด้วย ซึ่งแม้จะไม่ใช่น้ำยาซักผ้าและน้ำยาล้างจานไวกิ้ง ร้านสะดวกซื้อทุกร้านก็ควรหาผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้มาวางจำหน่ายอยู่ดี เพราะถ้าลูกค้ามาถามหาแล้วไม่มีจะน่าเสียดายอย่างมาก

ไวกิ้งซักผ้าเข้มข้น กลิ่นพิงก์แองเจิ้ล

ขนาด 120 มล X 3

ไวกิ้งซักผ้าเข้มข้น กลิ่นพิงก์แองเจิ้ล

ขนาด 650 มล X 2

 

  1. เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ ทำให้เกิดการซื้อซ้ำได้ง่าย

แม้น้ำยาซักผ้าและน้ำยาล้างจานจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีโอกาสขายได้สูง แต่อัตราการซื้อซ้ำถือว่าไม่ได้สูงอย่างที่คิด เพราะถ้าไม่มีคุณภาพดีจริง ๆ ลูกค้าจะเปลี่ยนไปใช้แบรนด์อื่นทันที เหตุผลสำคัญก็เพราะเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่ต้องใส่ทุกวันเป็นประจำ ถ้าน้ำยาซักผ้าไม่สะอาด ไม่หอม ทิ้งสารตกค้างให้เกิดการแพ้ได้ ลูกค้าก็จะเลิกใช้ทันที เช่นกันกับน้ำยาล้างจานที่หากล้างออกยาก ก็เสี่ยงทำให้จานแตกได้ง่าย เปลืองน้ำ หรือถ้าล้างแล้วขจัดคราบมันไม่ได้ กลิ่นตกค้างยังอยู่ ก็ถือว่าคุณภาพไม่ผ่าน ยิ่งกับร้านอาหารด้วยแล้ว เรื่องความสะอาดและกลิ่นติดจานถือเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจเพราะส่งผลต่อลูกค้าโดยตรง ซึ่งด้วยเหตุผลทั้งหมดที่กล่าวมานี้เอง จึงทำให้ น้ำยาซักผ้า-น้ำยาล้างจานไวกิ้ง เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพ ผ่านกระบววนการผลิตที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ไร้สารเคมีตกค้าง โดยน้ำยาซักผ้าไวกิ้งนั้น เป็นผลิตภัณฑ์สูตรเข้มข้นที่ช่วยขจัดความสกปรกได้แบบเข้าลึกถึงเส้นใยผ้า ใช้งานได้กับทั้งเครื่องซักผ้าและซักมือ มีกลิ่นหอม ทำให้ผ้าสะอาดน่าสวมใส่ ในขณะที่น้ำยาล้างจานไวกิ้ง ก็ทรงประสิทธิภาพไม่แพ้กัน เพราะสามารถขจัดคราบมัน กลิ่นคาว ได้อย่างหมดจด สะอาดถูกหลักอนามัย ไม่ทิ้งกลิ่นและสารตกค้างให้มีปัญหาตามมาภายหลัง ซึ่งด้วยคุณภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้าและน้ำยาล้างจานไวกิ้งนี้เอง จึงสามารถทำให้ลูกค้าประทับใจและกลับมาซื้อซ้ำได้ง่าย อันจะส่งผลโดยตรงต่อยอดขายและกำไรของร้านสะดวกซื้อที่มั่นคงและมีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อมีฐานลูกค้าเพิ่มมากขึ้น

ไวกิ้งซักผ้าเข้มข้น กลิ่นสวีทแพร์

ขนาด 120 มล X 3

ไวกิ้งซักผ้าเข้มข้น กลิ่นสวีทแพร์

ขนาด 650 มล X 2

  1. ราคาย่อมเย่า แบ่งขายได้กำไรดี

น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างจานไวกิ้ง ถือเป็นสินค้าที่สามารถช่วยสร้างกำไรให้กับร้านสะดวกซื้อได้เป็นอย่างดี เพราะจำหน่ายแบบเป็นแพ็คและมีราคาประหยัดทำให้สามารถแบ่งขายได้กำไรดี ยกตัวอย่างเช่น น้ำยาล้างจานไวกิ้ง ขนาด 400 มล. 1 แพ็ค บรรจุ 3 ถุง มีราคาเพียง 24 บาท เฉลี่ยถุงละ 8 บาทเท่านั้น ซึ่งเราสามารถนำไปแบ่งขายปลีกได้ถุงละ 10-16 บาท ก็จะทำให้ได้กำไรต่อถุงมากถึง 20-100% เลยทีเดียว ทั้งนี้ เจ้าของร้านสะดวกซื้อก็ไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อคราวละมาก ๆ แบบเป็นลังให้กังวลว่าจะขายไม่หมดและทำให้เงินทุนจมอีกด้วย เพราะสามารถเลือกซื้อน้ำยาซักผ้าและน้ำยาไวกิ้งได้เป็นแพ็คเล็ก ๆ ที่บรรจุ 2-3 ถุงต่อแพ็คได้ตามต้องการ จึงบริหารจัดการต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำกำไรจากการแบ่งขายได้ง่ายเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้

น้ำยาล้างจานไวกิ้ง-เลม่อน

ขนาด 400 มล X 3 ราคา 24 บาท

น้ำยาล้างจานไวกิ้ง-ไลม์

ขนาด 400 มล X 3 ราคา 24 บาท

 

ถ้าวันนี้เราเปิดร้านสะดวกซื้ออยู่แล้ว หรือกำลังมีแผนการที่จะเปิดล่ะก็ น้ำยาซักผ้าและน้ำยาล้างจานไวกิ้ง ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่จะช่วยเพิ่มยอดขายและทำกำไรให้กับธุรกิจได้เป็นอย่างดี ด้วยเป็นสินค้าจำเป็นสำหรับทุกบ้าน มีคุณภาพสูง ใช้งานแล้วทำให้ติดใจอยากใช้ซ้ำ ที่สำคัญคือมีราคาย่อมเยา อย่างไรก็ตาม น้ำยาล้างจานและน้ำยาซักผ้าไวกิ้ง

จะมีขายแค่เฉพาะที่แม็คโครทุกสาขาเท่านั้น อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยบริการสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Makro Pro ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทาง และสามารถเติมของเข้าร้านสะดวกซื้อเมื่อไรก็ได้ตามต้องการ ทั้งไปเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเองที่สาขาและช่องทางออนไลน์ที่ Makro Pro

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง