เนื้อแองกัสพริกไทยดำ

วันนี้เราจะพาไปทำเมนูที่เต็มไปด้วยเนื้อคุณภาพ เนื้อแดงอังกัสคุณภาพ MS4+ ผ่านกระบวนการ Dry-Aged ทำให้เนื้อนุม อร่อยยิ่งขึ้น เพราะเนื้อมีเอนไซม์มาย่อยเนื้อ ทำให้เนื้อของเค้ามีความนุ่ม หอม และมีรสชาติเฉพาะตัว
วัตถุดิบจากแม็คโคร
วิธีทำ

ราคาที่แสดงเป็นราคารวมชุดตามรายการข้างต้น : ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อมูล ราคา และข้อมูลอื่นๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า : โปรดตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งกับสาขาใกล้บ้านคุณ

บทความที่น่าสนใจ