– หน่อไม้ฝรั่งขาว (White Asaparagus) แช่เแข็ง เราคัดสรรคไซร์หน่อไม้ที่ขนาดใหญ่ ที่มีขนาดใหญ่
– หน่อไม้ฝรั่งขาวหน่อ ที่มีสีขาวเพราะขั้นตอนกการปลูก เกษตรกจะปลูกหน่อไม้ฝรั่งให้อยู่ใต้ดิน ทำให้ไม่มีคลอโรฟิลล์ หน่อไม้จะมีกลิ่นค่อนข้างเข้มข้นซึ่งในการทำอาหารถือว่าดี มีประโยชน์ทางโภชนาการ และมีไฟเบอร์สูง แคลลอรี่ต่ำ ดีต่อสุขภาพ
– เนื้อสัมผัสของหน่อไม้ฝรั่งขาวเมื่อปรุงสุกจะมีความครีมมี่ บัตเตอร์มากกว่า (Creamy buter)
![](https://makrohousebrands.siammakro.co.th/wp-content/uploads/2023/08/1d473e51cdca4013a2e4a3eedc84d236-1024x683.webp)
วัตถุดิบจากแม็คโคร
วิธีทำ