“พิซซ่าญี่ปุ่น” แป้งนุ่มเครื่องแน่นฉ่ำซอสแค่กลิ่นก็น้ำลายสอ
เพื่อรสชาติที่เข้มข้นกลมกล่อมแบบฉบับชาวญี่ปุ่น สมัยก่อนตอนที่เราทำเมนูนี้ค่อนข้างเป็นเรื่องที่ยากมากเพราะในไทยเราไม่มีซอสแบบเฉพาะ เลยต้องผสมส่วนผสมหลากหลายอย่างเพื่อให้ได้รสชาติซอสที่ถูกต้องตามแบบฉบับญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเรื่องที่ยุ่งยากเหลือเกิน แต่เพราะมี ซอสโอโคโนมิยากิ ตราเอโร่ ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นมาก ๆ ใครที่ชอบทำเมนูนี้คู่ควรที่จะมี ซอสโอโคโนมิยากิ ตราเอโร่ ติดบ้านไม่ผิดหวังกับรสชาติที่เหมือนต้นตำหรับแบบสุด ๆ ตามไปตำได้ที่แม็คโครใกล้บ้านทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ makroclickก็สะดวกสุด ๆ
วัตถุดิบจากแม็คโคร
วิธีทำ