“ลาซานญ่าเห็ดแชมปิญอง” ชีสเยิ้มสัมผัสเด้งนุ่ม ฟินสะท้านลิ้น
แค่เห็นขอบสีเหลืองอมน้ำตาลสวย ๆ ที่ออกมาจากเตาอบร้อน ๆ ก็อดใจไม่ไหวแล้ว อยากจะจ้วงเดี๋ยวนี้!
พลังความน่ากินของ “ลาซานญ่าเห็ดแชมปิญอง” มันเกินต้านมาก ๆ กลิ่นหอมของชีส ครีม และเนยมันรุนแรงจริง ๆ ใครที่ชอบเทกซ์เจอร์เข้มข้นมัน ๆ กระตุ้นน้ำย่อยต้องไม่พลาด และวัตถุดิบหลักอย่างเห็ดแชมปิญองก็หนึบนุ่มเคี้ยวเพลินจริง ๆ น้องหลุมดำแนะนำ เอโร่เห็ดแชมปิญองสไลซ์แช่แข็ง เนื้อสัมผัสดีมาก ๆ ทำอาหารได้หลายอย่าง ที่สำคัญบรรจุในถุงอย่างดีสะดวกต่อการใช้งาน และเก็บไว้ได้นานค่ะ สำหรับใครที่สนใจอยากทำ “ลาซานญ่าเห็ดแชมปิญอง” กินเย็นนี้ สามารถแวะไปที่แม็คโครได้ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือใครที่ไม่สะดวกออกจากบ้านสามารถสั่งซื้อ เอโร่เห็ดแชมปิญองสไลซ์แช่แข็ง ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ makroclick
วัตถุดิบจากแม็คโคร
วิธีทำ