เราคัดสรรเนื้อโคคุณภาพจากโคเมืองหนาวสายพันธุ์ดีของประเทศออสเตรเลีย ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งผลิตเนื้อโคที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก โคถูกเลี้ยงในฟาร์มเลี้ยงปล่อยอิสระตามธรรมชาติ ในแปลงหญ้า ปราศจากการใช้ฮอร์โมนและสารเร่งการเจริญเติบโต ทำให้เนื้อที่ได้มีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่ดี
• โคสายพันธุ์นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย
• บ่มแห้ง (Dry Aging) นานกว่า 14 วัน
• เนื้อโคขุนมีความนุ่มเป็นพิเศษ มีกลิ่นรสเฉพาะตัว
วัตถุดิบจากแม็คโคร
![](https://makrohousebrands.siammakro.co.th/wp-content/uploads/2022/06/ingredient-2-1-1024x683.jpg)
วิธีทำ