จุ่มเนื้อออส

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

เราคัดสรรเนื้อโคคุณภาพจากโคเมืองหนาวสายพันธุ์ดีของประเทศออสเตรเลีย ซึ่งถือว่าเป็นแหล่งผลิตเนื้อโคที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก โคถูกเลี้ยงในฟาร์มเลี้ยงปล่อยอิสระตามธรรมชาติ ในแปลงหญ้า ปราศจากการใช้ฮอร์โมนและสารเร่งการเจริญเติบโต ทำให้เนื้อที่ได้มีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่ดี
• โคสายพันธุ์นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย
• บ่มแห้ง (Dry Aging) นานกว่า 14 วัน
• เนื้อโคขุนมีความนุ่มเป็นพิเศษ มีกลิ่นรสเฉพาะตัว

วัตถุดิบจากแม็คโคร
วิธีทำ

บทความที่น่าสนใจ