“พะแนงเนื้อ” เมนูแกงไทย เครื่องแกงหอมเตะจมูก ถึงเครื่องแกงไทย เนื้อชิ้นเต็มคำ กับเมนู “พะแนงเนื้อ” ที่มีวิธีการทำที่ไม่ยากอย่างที่คิด พร้อมแล้วเตรียมหุงข้าวหอมมะลิต้นฤดูร้อน ๆ รอกันได้เลยค่ะ
วัตถุดิบจากแม็คโคร
![แพนงเนื้อ ทานคู่ข้าวหอมมะลิใหม่ต้นฤดู](https://makrohousebrands.siammakro.co.th/wp-content/uploads/2021/02/6-พะแนงเนื้อ-04-1024x1024.jpg)
วิธีทำ