ใครชอบกินเมนูปลาสไตล์ญี่ปุ่น วันนี้ Wongnai Cooking มาพร้อม “ข้าวหน้าแพนกาเซียสย่าง” เมนูข้าวหน้าปลาแพนกาเซียสเนื้อนุ่มแน่น ย่างจนหอมฉุย ฉ่ำไปด้วยซอสเทริยากิ รสเค็มหวานกลมกล่อมเข้าเนื้อ คีบเนื้อปลากินคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ ขอบอกเลยว่าฟินมาก! ซึ่งวันนี้เราจะใช้ aro FZ แพนกาเซียสติดท้อง เนื้อปลาแพนกาเซียสแช่แข็งที่แค่หยิบออกมาละลาย ก็พร้อมนำไปปรุงเมนูโปรดได้ทันที สะดวกสบายมาก ๆ ถ้าเพื่อน ๆ พร้อมกันแล้ว เรามาเข้าครัวกันเลยย
วัตถุดิบจากแม็คโคร
วิธีทำ