ice matcha lattle with jelly

สูตรลับฉบับเชฟ l Iced Matcha Latte อากาศร้อนๆ ต้องมีเครื่องดื่มเย็นๆ ติดร้านให้ลูกค้าชื่นใจ สูตรนี้ทำง่ายไม่ยุ่งยาก จับคู่กับเมนูที่ร้านเพิ่มยอดขายได้ โดยใช้ ชาเขียวมัชฉะ ตราโซเล่ คาเฟ่ ผงชาเขียวมัทฉะ 100% จากญี่ปุ่น ผลิตจากใบชาแท้ มีกลิ่นหอม และรสชาติเข้มข้น บรรจุอยู่ในถุงซิปล็อก เก็บรักษาง่าย พร้อมเสิร์ฟความสดใหม่ให้ลูกค้าเสมอ

วัตถุดิบจากแม็คโคร
วิธีทำ

บทความที่น่าสนใจ