ขอชวนสายเฮลตีมาเข้าครัว กับเมนู “แร็ปสลัดกุ้ง” ที่มีทั้งกุ้งเนื้อหวานเด้ง ผักสลัดสดกรอบ พร้อมซอสน้ำสลัดวาซาบิมาโยไข่กุ้ง ได้ฟีลญี่ปุ่นพอกรุบกริบ ห่อในแผ่นแป้งตอร์ติญ่าเหนียวนุ่ม ทำง่ายกินง่าย ได้ประโยชน์เต็ม ๆ แถมยังสะดวกสบายด้วย aro กุ้งขาวต้มไว้หาง ที่เขาต้มสุกมาเรียบร้อยแล้ว หยิบออกจากซองมาปรุงได้ทันที กุ้งไม่ติดกันเป็นแพ หยิบออกมาใช้ได้ง่าย ๆ เลยค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ พร้อมกันแล้ว เราก็มาดูวิธีทำแร็ปสลัดกุ้งกันเลย!
วัตถุดิบจากแม็คโคร
วิธีทำ