เวลาดูซีรีส์เกาหลีต้องเป็นอันท้องร้องทุกที ไม่ว่าเรื่องจะเศร้าแค่ไหนแต่พอถึงฉากกินข้าว กับข้าวก็เต็มโต๊ะทุกที วันนี้เราจะไม่ปล่อยให้ตัวเองต้องทรมานเวลาดูซีรีส์แล้ว เพราะวันนี้เราจะทำอาหารเกาหลีอย่างเมนู “สันคอหมูสไลซ์บุลโกกิ” เมนูที่ต้องมีอยู่บนโต๊ะอาหารทุกครั้ง และหมูที่เลือกใช้ในวันนี้เราก็ไม่ต้องเหนื่อยหั่นให้เสียวมีดบาดมือ เพราะเราใช้ “aro สันคอหมูชาบู” ที่เค้าสไลซ์ พร้อมหั่นมาให้ สะดวก ไม่ต้องยุ่งยาก วันนี้เราก็จะมาทำเมนูนี้ให้ฟีลเหมือนกับเราและพระเอกที่น่ารักกินข้าวด้วยกัน โอ๊ย! แค่คิดก็ฟินแล้ว เราขอตัวไปเข้าครัวก่อนนะ เดี๋ยวไม่ทันมื้ออาหารที่แสนจะโรแมนติก
![](https://makrohousebrands.siammakro.co.th/wp-content/uploads/2023/05/a2e1cc1b8ce34d99a6e2289a8b6dd8ef-1024x1024.webp)
วัตถุดิบจากแม็คโคร
วิธีทำ