สันคอหมูสไลซ์ บุลโกกิ

เวลาดูซีรีส์เกาหลีต้องเป็นอันท้องร้องทุกที ไม่ว่าเรื่องจะเศร้าแค่ไหนแต่พอถึงฉากกินข้าว กับข้าวก็เต็มโต๊ะทุกที วันนี้เราจะไม่ปล่อยให้ตัวเองต้องทรมานเวลาดูซีรีส์แล้ว เพราะวันนี้เราจะทำอาหารเกาหลีอย่างเมนู “สันคอหมูสไลซ์บุลโกกิ” เมนูที่ต้องมีอยู่บนโต๊ะอาหารทุกครั้ง และหมูที่เลือกใช้ในวันนี้เราก็ไม่ต้องเหนื่อยหั่นให้เสียวมีดบาดมือ เพราะเราใช้ “aro สันคอหมูชาบู” ที่เค้าสไลซ์ พร้อมหั่นมาให้ สะดวก ไม่ต้องยุ่งยาก วันนี้เราก็จะมาทำเมนูนี้ให้ฟีลเหมือนกับเราและพระเอกที่น่ารักกินข้าวด้วยกัน โอ๊ย! แค่คิดก็ฟินแล้ว เราขอตัวไปเข้าครัวก่อนนะ เดี๋ยวไม่ทันมื้ออาหารที่แสนจะโรแมนติก

วัตถุดิบจากแม็คโคร
วิธีทำ

บทความที่น่าสนใจ