แซนด์วิชสลัดไข่ต้มยางมะตูม

แซนด์วิชสลัดไข่ต้มยางมะตูม

“แซนด์วิชสลัดไข่ต้มยางมะตูม” ไส้ตู้มฉ่ำ กัดฟินกินได้ทุกวัน!

จัดเต็มไส้ตู้ม ๆ ให้หนำใจทั้งผักคอส แคร์รอตขูดฝอย อะโวคาโด เบคอน ตามด้วยไข่ต้ม และมะเขือเทศ บอกเลยว่าสูตรนี้อิ่มจุกไปจนเที่ยง ส่วนขนมปังก็ใช่เล่นเพราะหอมเนยยั่วน้ำลายสุด ๆ แต่งานนี้พระเอกอย่าง เดลิ เฟรช ไข่ไก่ออร์แกนิค ก็ทำแต้มได้ดีมาก ๆ ไข่แดงสีสวยรสชาติถูกปาก ข้อดีของแบรนด์นี้คือมาจากฟาร์มที่ผ่านการรับรองมาตรฐานออร์แกนิค USDA (USA) แห่งแรกของประเทศไทย แม่ไก่ถูกเลี้ยงด้วยอาหารออร์แกนิค 100% และถูกเลี้ยงแบบปล่อยอิสระ โดยควบคุมคุณภาพสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติไม่มีการใช้ฮอร์โมนเร่งโตและยาปฎิชีวนะเลยค่ะ ดังนั้นนอกจากรสชาติที่ดีแล้วยังปลอดภัยดีต่อสุขภาพอีกด้วย ใครที่สนใจทำเมนู “แซนด์วิชสลัดไข่ต้มยางมะตูม” เย็นนี้อย่าลืมแวะไปที่แม็คโครได้ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือถ้าสะดวกสั่งซื้อออนไลน์ก็สามารถซื้อได้ที่ makroclick 

แซนด์วิชสลัดไข่ต้มยางมะตูม
วัตถุดิบจากแม็คโคร
แซนด์วิชสลัดไข่ต้มยางมะตูม
วิธีทำ

บทความที่น่าสนใจ