แซนด์วิชกุ้งไส้ทะลัก

แซนด์วิชกุ้งไส้ทะลัก

“แซนด์วิชกุ้งไส้ทะลัก” เมนูอาหารเช้าทำง่าย จัดหนักเครื่องทะลัก!

สวยเหมือนหลุดออกมาจาก Instagram คาเฟ่เกาหลี รสชาติยังกลมกล่อมกินเพลินสุด ๆ จะกินกับนม ชา หรือกาแฟก็ลงตัวอิ่มท้องพร้อมลุยค่ะ สำหรับเนื้อกุ้งกรุบกรอบ ต้องขอบคุณ กุ้งขาวไว้หางไม่ปอกเปลือก ผ่าหลังแช่แข็ง ตราเอโร่ น้องหลุมดำนำมาใช้หลากหลายเมนูมาก ๆ เพราะเขาคัดกุ้งตัวใหญ่ได้มาตรฐานทุกตัว ไม่ต้องเสียเวลาคัดกุ้งให้เมื่อยมือด้วย ถ้าใครอยากทำตามสูตรนี้วันนี้อย่าลืมแวะไปซื้อ กุ้งขาวไว้หางไม่ปอกเปลือก ผ่าหลังแช่แข็ง ตราเอโร่ ที่แม็คโครใกล้บ้านทุกสาขานะคะ หรือถ้าติดงานไม่สะดวกออกจากบ้านก็สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ makroclick ก็ได้เช่นกัน

แซนด์วิชกุ้งไส้ทะลัก
วัตถุดิบจากแม็คโคร
แซนด์วิชกุ้งไส้ทะลัก
วิธีทำ

บทความที่น่าสนใจ