สายเนื้อมีหันขวับ! กลิ่นของมันช่างร้ายกาจยั่วกระเพาะสุด ๆ วันนี้น้องหลุมดำจะชวนเพื่อน ๆ มาทำ “ข้าวผัดมันเนื้อยากินิขุ” สูตรนี้ใครได้ลองทำก็นึกว่าเขาคอร์สเรียนทำอาหารมา เม็ดข้าวร่วนหนึบถูกปาก เนื้อที่ย่างสุกกำลังดีฉ่ำสีสวยสะท้านใจ และปรุงรสเนื้อให้เข้มข้นด้วยซอสยากินิขุ ตราเอโร่ ใครที่อยากลองทำแล้ว
วัตถุดิบจากแม็คโคร
![](https://makrohousebrands.siammakro.co.th/wp-content/uploads/2022/03/DSC09572-1024x681.jpg)
วิธีทำ