ชี้เป้าบริจาคอาหารสัตว์ให้น้องหมา พร้อมวิธีสุดสะดวก

ชี้เป้าบริจาคอาหารสัตว์ให้น้องหมา พร้อมวิธีสุดสะดวก ประหยัด คุ้มค่า

ให้น้องหมาไร้บ้านนั้น ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่คนรักสัตว์ทำเป็นประจำ ซึ่งนอกจากจะช่วยเหลือเจ้าเพื่อนตัวน้อยสี่ขาแล้ว ก็ยังเป็นการเติมเต็มความสุขอิ่มบุญอิ่มเอมใจให้กับตัวเองอีกด้วย แต่ทั้งนี้ หลาย ๆ คนก็อาจจะอยากบริจาคให้ทั่วถึง แต่ก็ไม่ทราบว่ามีที่ไหนบ้างที่รับบริจาคอาหารสัตว์ให้น้องหมา ในขณะเดียวกันก็พยายามมองหาอาหารสัตว์คุณภาพดีราคาย่อมเยา รวมถึงวิธีการบริจาคที่สะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องลำบากกับการขนส่ง

วันนี้ เรามีแนวทางดี ๆ มาฝากกันกับทุกโจทย์ที่เป็นปัญหา เพื่อให้การบริจาคอาหารสัตว์ให้น้องหมาครั้งต่อ ๆ ไปของทุกคนเป็นเรื่องง่ายดายที่ทำสำเร็จได้ภายใต้งบประมาณที่คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

5 สถานที่รับบริจาคอาหารสัตว์ ชี้พิกัดสู่เส้นทางทำบุญ

ในประเทศไทยมีสถานที่สำหรับรับบริจาคอาหารสัตว์อยู่จำนวนไม่น้อย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสถานที่ที่ดูแลและช่วยเหลือน้องหมาน้องแมวจรไร้บ้าน ตลอดจนสัตว์พิการต่าง ๆ โดยการบริจาคอาหารสัตว์ของเรานั้น ก็จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับศูนย์ช่วยเหลือสัตว์เหล่านี้ได้เป็นอย่างดี ทำให้พวกเขาดูแลน้องหมาน้องแมวได้จำนวนมากขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดย 5 สถานที่รับบริจาคอาหารน้องหมาที่แนะนำ ได้แก่

  1. ป้าจุ๊ บ้านพักสี่ขาเพื่อหมาจร : ตั้งอยู่ที่ 27/2 .4 .วัดพิรุณศาสตร์ (ลำลูกกาคลอง 10) ต.บึงทองหลาง อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150 โทร. 086 775 1151 หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ FB: https://www.facebook.com/pacuhomeforstraydogs/about
  2. เกาะสุนัข พุทธมณฑล : ตั้งอยู่ที่ ถ.พุทธมณฑลสาย 4 .ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม 73170 โทร. 02-441-7968, 063-267-3203 (เจ้าหน้าที่ดูแลสุนัข) หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://kohsunak.wixsite.com/website 
  3. ป้าเกดบ้านสุขใจหมาจร : ตั้งอยู่ที่ 107/4 หมู่ 5 .สองคลอง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา 24130 โทร. 095-754-5441 หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ FB: https://www.facebook.com/PaGadeLoveDog/?ref=page_internal 
  4. มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ : ตั้งอยู่ที่ 15/1 .1 .พระมหาการุณย์ 25 .ติวานนท์ปากเกร็ด 56 .บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120 โทร. 02-584-4896 หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ FB: https://www.facebook.com/home4animalsth/ 
  5. บ้านนางฟ้าของสัตว์จร : ตั้งอยู่ที่ ม.13 บ้านท่าเสา อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี โทร.089-099-6000 หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ FB: https://www.facebook.com/CHSAThai/ 

อาหารสุนัข Savepak ทางเลือกอาหารสัตว์คุณภาพที่ตอบโจทย์

เมื่อทราบสถานที่เป้าหมายที่รองรับการบริจาคอาหารสัตว์แล้ว ลำดับต่อไปคือการคัดสรรอาหารสัตว์สำหรับน้องหมาที่มีคุณภาพ ซึ่ง Savepak คือหนึ่งในตัวเลือกที่สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ดังต่อไปนี้

1.เป็นอาหารสุนัขคุณภาพดี

Savepak  อาหารสุนัขเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีวางขายที่แม็คโครทุกสาขา เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย และดีต่อสุขภาพของสัตว์เลี้ยง มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวหนังและเส้นขน เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และดีต่อพัฒนาการ ทำให้สุนัขที่รับประทานเป็นประจำมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์

อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด รสเนื้อย่าง 1

เซพแพ็ค อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด
สำหรับสุนัขโต รสเนื้อย่าง ขนาด 3 กิโลกรัม ราคา 145 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด รสเนื้อย่าง 2

เซพแพ็ค อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด
สำหรับสุนัขโต รสเนื้อย่าง ขนาด 10 กิโลกรัม ราคา 409 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด รสเนื้อย่าง 3

เซพแพ็ค อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด
สำหรับสุนัขโต รสเนื้อย่าง ขนาด 20 กิโลกรัม ราคา 699 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.ประหยัด คุ้มค่า มีให้เลือกหลากหลายขนาด

อาหารสุนัข Savepak เป็นผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์คุณภาพราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับการเลี้ยงสัตว์จำนวนมาก ๆ หรือการบริจาคให้กับสถานช่วยเหลือสัตว์เลี้ยงต่าง ๆ ซึ่งมีขนาดให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบถุง 3 กิโลกรัม 10 กิโลกรัม และ 20 กิโลกรัม จึงทำให้เลือกปริมาณที่ตอบโจทย์กับความต้องการได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด รสเนื้อย่าง 4

เซพแพ็ค อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด
สำหรับสุนัขโต รสตับย่าง ขนาด 10 กิโลกรัม ราคา 409 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด รสเนื้อย่าง 5

เซพแพ็ค อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด
สำหรับสุนัขโต รสตับย่าง ขนาด 20 กิโลกรัม ราคา 699 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด รสเนื้อย่าง 6

เซพแพ็ค อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด
สำหรับสุนัขโต รสตับย่าง ขนาด 3 กิโลกรัม ราคา 145 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

3.มีหลายรสชาติ พร้อมแยกชนิดสัตว์เลี้ยง

ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ Savepak มีการจำแนกประเภทของอาหารสัตว์ตามชนิดของสัตว์แต่ละชนิดโดยตรง เพื่อให้เกิดประโยชน์และเหมาะสมกับความต้องการของสัตว์แต่ละชนิด เช่น อาหารสุนัข อาหารแมว และอาหารปลา เป็นต้น

นอกจากนั้นแล้ว ในอาหารสัตว์แต่ละชนิด ก็ยังมีการแบ่งเป็นอีกหลายรสชาติ เพื่อให้เกิดความหลากหลาย และตอบโจทย์ความต้องการของสัตว์เลี้ยงได้อย่างครอบคลุม ยกตัวอย่างอาหารสุนัข Savepak ก็มีรสชาติให้เลือกถึง 3 รสชาติ ได้แก่ รสเนื้อย่าง รสตับย่าง และรสไก่ย่างตับ เป็นต้น

อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด รสเนื้อย่าง 7

เซพแพ็ค อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด
สำหรับสุนัขโต รสไก่และตับย่าง ขนาด 3 กิโลกรัม ราคา 145 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด รสเนื้อย่าง 8

เซพแพ็ค อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด
สำหรับสุนัขโต รสไก่และตับย่าง ขนาด 10 กิโลกรัม ราคา 409 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด รสเนื้อย่าง 9

เซพแพ็ค อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด
สำหรับสุนัขโต รสไก่และตับย่าง ขนาด 20 กิโลกรัม ราคา 699 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด รสเนื้อย่าง 10

เซพแพ็ค อาหารปลาชนิดเม็ด
ขนาด 10 กิโลกรัม ราคา 525 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ทำบุญให้น้องหมาด้วยอาหารสัตว์ Savepak สั่งส่งถึงที่ได้ง่าย ๆ ที่ Makro Click

ในการจะนำอาหารสัตว์ไปบริจาคให้สถานสงเคราะห์ช่วยเหลือสัตว์ต่าง ๆ นั้น สำหรับคนที่ไม่ได้มีรถส่วนตัว การจะขนอาหารสัตว์จำนวนมากไปยังที่หมายก็ถือว่ามีความยากลำบากไม่น้อย หรือบางทีถ้าวันไปซื้อของกับวันบริจาคไม่ใช่วันเดียวกัน ก็จะต้องยุ่งยากมากขึ้น

ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันทีด้วยการใช้บริการสั่งซื้ออาหารสัตว์ผ่าน Makro Click ที่เราสามารถสั่งอาหารสัตว์ต่าง ๆ ที่ต้องการให้ไปส่งยังศูนย์ช่วยเหลือได้เลยทันที หรือจะสั่งมาที่บ้านแล้วรอรับเพื่อนำขนใส่รถไปส่งยังที่หมายอีกทีก็ได้ เพื่อลดขั้นตอนได้การขนส่ง และเพิ่มความสะดวกสบายให้ได้มากขึ้น โดยขั้นตอนของการสั่งซื้ออาหารสัตว์ รวมถึงสินค้าอื่น ๆ ของแม็คโคร ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Makro Click นั้น มีดังต่อไปนี้

1.สมัครสมาชิก Makro Click

ชี้เป้าบริจาคอาหารสัตว์ให้น้องหมา

กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนทุกช่อง หลังจากนั้นเมื่อกดยืนยัน จะต้องรอรับรหัสยืนยันตัวตน OTP ซึ่งจะส่งมาให้ทางเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ เมื่อกรอกรหัสที่ได้แล้วก็เป็นอันเรียบร้อย

2.เลือกไปที่หมวดสินค้าอาหารสัตว์ หรือ เสิร์ชสินค้าที่ต้องการ

ชี้เป้าบริจาคอาหารสัตว์ให้น้องหมา 2

เมื่อเลือกได้แล้วก็เพิ่มสินค้าลงไปในตระกร้ารถเข็น ซึ่งขั้นต่ำในการสั่งซื้อผ่าน Makro Click จะอยู่ที่ 1,000 บาท และหลังจากเลือกสินค้าเสร็จก็กด “สรุปรายการก่อนชำระเงิน”

3.ระบุสถานที่จัดส่ง หรือ เลือกไปรับสินค้าที่สาขาแม็คโครที่ต้องการ 

ชี้เป้าบริจาคอาหารสัตว์ให้น้องหมา 3

เพิ่มที่อยู่จัดส่ง ซึ่งจะเลือกให้ส่งที่บ้าน หรือ ที่สถานสงเคราะห์สัตว์ที่เราต้องการจะทำบุญก็ได้ กรอกข้อมูลให้เรียบร้อยแล้วกดบันทึกข้อมูล

4.กดชำระเงิน แล้วเลือกวันเวลาจัดส่ง

ชี้เป้าบริจาคอาหารสัตว์ให้น้องหมา 4

สามารถเลือกวัน และช่วงเวลาได้ตามที่ต้องการ เพิ่มความสะดวกในการวางแผนการสั่งซื้ออาหารสัตว์เพื่อไปบริจาคในวันว่างได้เป็นอย่างดี

5.กดชำระเงิน เพื่อเลือกช่องทางการชำระเงิน

ชี้เป้าบริจาคอาหารสัตว์ให้น้องหมา 5

เมื่อชำระเงินตามช่องทางที่เลือกก็ถือเป็นอันเสร็จสิ้นกระบวนการ รอรับสินค้าตามวันเวลาที่เลือกไว้ได้เลย

สำหรับใครที่รักสัตว์และชอบทำบุญด้วยการบริจาคอาหารสัตว์ไร้บ้าน ผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข แมว และสัตว์อื่น ๆ ของ Savepak ถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ ทั้งด้านคุณภาพ ราคา และความสะดวกสบาย ซึ่งสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่าน Makro Click ให้ไปส่งถึงที่สถานสงเคราะห์ได้ทันที

ในขณะเดียวกันสำหรับร้านค้าโชห่วยที่ต้องการหาผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์ไปจำหน่ายเพื่อทำกำไร Savepak ก็ช่วยตอบโจทย์ได้ดีไม่แพ้กัน ด้วยความหลากหลายของตัวผลิตภัณฑ์ที่มีแยกประเภทสำหรับสัตว์เลี้ยงทุกชนิด มีหลากหลายรสชาติ และมีราคาย่อมเยาขายง่าย ซึ่งการที่สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Makro Click ให้สินค้าส่งตรงถึงร้านได้เลยนั้น ก็จะช่วยประหยัดเวลาและต้นทุนค่าใช้จ่ายลงได้อีกทางหนึ่ง อันจะเป็นผลทำให้ร้านค้ามีกำไรเพิ่มได้มากขึ้น

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง