อยากเปิดร้านขายน้ำให้กำไรดี ทำไมต้องใช้เครื่องดื่มและน้ำผลไม้ aro

ร้านขายน้ำ ขายเครื่องดื่ม ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีโอกาสเติบโตได้ดีไม่แพ้กับการเปิดคาเฟ่ร้านกาแฟ เพราะแม้กลุ่มคนรักกาแฟจะมีมาก แต่ก็เป็นเพียงแค่กลุ่มหนึ่งเท่านั้น ยังมีผู้คนอีกจำนวนมากกว่าในทุกเพศทุกวัยที่ไม่ได้หลงใหลในกาแฟแต่ชื่นชอบเครื่องดื่มอื่น ๆ อาทิ น้ำผลไม้ สมูทตี้ เครื่องดื่มประเภทโซดา ตลอดจนเครื่องดื่มสายชูกำลังต่าง ๆ ซึ่งด้วยช่องว่างในเรื่องความชอบนี้เองจึงเป็นโอกาสที่ธุรกิจร้านขายเครื่องดื่มจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยากอย่างที่คิด

 

อย่างไรก็ตาม การที่ร้านขายน้ำจะขายดีมีกำไรได้ตามเป้าหมายนั้น ก็ต้องอาศัยเมนูเครื่องดื่มที่อร่อย มีคุณภาพ และได้รับความนิยม ซึ่งวัตถุดิบที่นำมาใช้ในการชงเครื่องดื่มเมนูต่าง ๆ ในร้านนั้น ถือเป็นหัวใจหลักสำคัญที่จำเป็นต้องพิถีพิถันในการเลือกใช้ โดยเครื่องดื่มและน้ำผลไม้ aro นับเป็นหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์มากกว่าการใช้ผลไม้สด หรือเครื่องดื่มที่เป็นส่วนผสมอื่น ๆ เพราะมีข้อดีที่โดดเด่นแตกต่าง ดังต่อไปนี้

 

  1. เครื่องดื่มและน้ำผลไม้ aro สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

เหตุผลที่หลายคนเลือกใช้ผลไม้สด มาคั้นเองทำเป็นน้ำผลไม้และเครื่องดื่มสำหรับจำหน่ายนั้น เป็นเพราะต้องการความมั่นใจว่าจะได้เครื่องดื่มที่สะอาด สดใหม่ เสิร์ฟให้บริการลูกค้า แต่ในความเป็นจริง การใช้ผลไม้สดที่เราเลือกเอง ก็ไม่ได้การันตีว่าผลไม้เหล่านั้นจะสะอาดปลอดภัย ไร้สารเคมี 100% หรือถ้าเป็นเครื่องดื่มสำเร็จรูปอื่น ๆ ก็อาจจะผลิตจากโรงงานที่ไม่ได้มาตรฐาน แต่สำหรับเครื่องดื่มสำเร็จรูปและน้ำผลไม้ aro จะผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐานระดับส่งออก ซึ่งจะต้องมีการตรวจสอบกระบวนการผลิตในทุก ๆ ขั้นตอน จึงทำให้ทุกคนสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะสะอาด ปลอดภัย สดใหม่ และดีต่อสุขภาพของลูกค้าได้อย่างแท้จริง

เอโร่ น้ำเสาวรส 40%

ขนาด 1000 มล. X 3 กล่อง ราคา 179 บาท

 

  1. ช่วยประหยัดเวลา และควบคุมต้นทุนวัตถุดิบได้ดีมากขึ้น

สำหรับเครื่องดื่มเมนูน้ำผลไม้ การที่เราเลือกซื้อผลไม้สดมาทำเองนั้น มีความเสี่ยงสูงมากในเรื่องของการควบคุมต้นทุนวัตถุดิบ เพราะอาจมีผลไม้ที่เสีย ใช้งานไม่ได้รวมอยู่ด้วยในแต่ละครั้ง ซึ่งก็ไม่เท่ากัน ทำให้ต้นทุนวัตถุดิบของแต่ละเมนูไม่คงที่ จึงส่งผลต่อราคาขายและกำไรที่ตั้งไว้โดยตรง นอกจากนั้นแล้ว การใช้ผลไม้สดทำเมนูเครื่องดื่มเอง ก็ใช้เวลาในการเตรียมวัตถุดิบที่มากกว่า ซับซ้อนมากกว่า ตลอดจนการเก็บรักษาผลไม้ก็ทำได้ยาก อาจเกิดการเน่าเสียได้ทุกเมื่อหากดูแลไม่ดี ซึ่งก็จะทำให้ต้นทุนสูงขึ้นและเสี่ยงขาดทุนได้แบบไม่รู้ตัว นั่นเองที่ทำให้การเลือกใช้เครื่องดื่มและน้ำผลไม้ aro ตอบโจทย์ได้มากกว่า เพราะเป็นวัตถุดิบแบบสำเร็จรูปที่สะดวก พร้อมใช้งาน และใช้งานได้ 100% ไม่มีเรื่องการสูญเสียที่ทำให้ต้นทุนสูงขึ้นกวนใจ จึงสามารถบริหารจัดการวัตถุดิบได้ดีขึ้นและส่งผลโดยตรงต่อการทำให้ร้านมีกำไรเพิ่มมากขึ้นได้ทันที

เอโร่ น้ำส้ม 100% ผสมเกร็ดส้ม

1 ลิตร x 3 กล่อง ราคา 179 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. อร่อย กลมกล่อม ทำให้เครื่องดื่มมีรสชาติที่เป็นมาตรฐาน

น้ำผลไม้ aro ผลิตจากผลไม้ 40-100% มีรสชาติที่อร่อย กลมกล่อม ได้มาตรฐานเหมือนกันทุกกล่อง จึงทำให้เมื่อนำมาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการชงเมนูเครื่องดื่ม จึงสามารถกำหนดสูตรในการปรุงรสชาติได้อย่างแม่นยำ คงที่ รสชาติไม่เปลี่ยนแปลงเหมือนกับการใช้ผลไม้สดที่อาจรสชาติเปลี่ยนไปตามแต่ละช่วงฤดูกาล ซึ่งการที่ร้านสามารถรักษามาตรฐานรสชาติให้อร่อยคงที่ได้อย่างเป็นมาตรฐานนั้น ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะลูกค้าส่วนใหญ่จะดื่มเครื่องดื่มเมนูโปรดที่ตัวเองชอบทุกวัน ซึ่งหากเราไม่สามารถรักษารสชาติความอร่อยให้เป็นมาตรฐานได้ ก็จะทำให้เสียลูกค้าประจำและยอดขายลดลงไปเรื่อย ๆ เนื่องจากลูกค้าไม่เชื่อมั่นในคุณภาพ

เอโร่ น้ำแอปเปิ้ล 100%

1 ลิตร x 3 กล่อง ราคา 179 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. มีน้ำผลไม้หลากหลายให้ใช้ได้ทั้งปี ตอบโจทย์ได้ทุกเมนูทุกช่วงเวลา

หนึ่งในปัญหาหลักของเมนูเครื่องดื่มที่พึ่งพาวัตถุดิบจากผลไม้สดทำเองนั้น คือการขาดวัตถุดิบตามช่วงฤดูกาล เพราะผลไม้หลาย ๆ ชนิดก็หาซื้อได้เฉพาะแค่ในช่วงเวลาตามกฤดูกาลเท่านั้น จริงอยู่ที่อาจหาซื้อจากนอกฤดูกาลได้ แต่รสชาติ และราคาก็จะผันผวนจนไม่สามารถควบคุมให้เป็นไปตามแผนที่ต้องการได้ ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเลยกับการเลือกใช้เครื่องดื่มและน้ำผลไม้ aro เพราะมีน้ำผลไม้ให้เลือกใช้ได้หลากหลาย อาทิ น้ำเสาวรส น้ำส้ม น้ำแอปเปิ้ล น้ำสับปะรด เป็นต้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นช่วงฤดูกาลไหน เทศกาลใด เราก็สามารถมีเมนูน้ำผลไม้สารพัดชนิดตอบโจทย์ลูกค้าสร้างยอดขายได้แบบไร้กังวล

เอโร่ น้ำสับปะรด 100%

1 ลิตร x 3 กล่อง ราคา 179 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. มีตัวเลือกเครื่องดื่มอื่น ๆ ใช้เป็นส่วนผสมทำเมนูพิเศษเพิ่มยอดขายเพิ่มได้

ที่แม็คโครไม่ได้มีแค่น้ำผลไม้ aro สำหรับใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการชงเมนูเครื่องดื่มจำหน่ายเท่านั้น แต่ยังมีเครื่องดื่มอื่น ๆ ที่สามารถใช้เป็นส่วนผสมในการสร้างเมนูพิเศษแสนอร่อยแปลกใหม่เพื่อเพิ่มยอดขายให้เพิ่มมากขึ้นได้ด้วย ยกตัวอย่างเช่น  ไอซีอี เอ็นเนอร์จี้ ดริ้ง เครื่องดื่มเพิ่มกำลังที่ผลิตจากโรงงานมาตรฐานระดับส่งออก มีคาเฟอีน 0.2% รสชาติอร่อย กลมกล่อม สามารถนำไปมิกซ์ผสมกับน้ำผลไม้ โซดา หรือเครื่องดื่มอื่น ๆ แล้ว Topping เพิ่มเติมด้วยปีโป้ เจลลี่ ก็จะกลายเป็นเมนูพิเศษเพิ่มความสดชื่นที่น่าสนใจดึงดูดลูกค้าให้ลิ้มลองได้ไม่ยาก ยิ่งทำเป็นเมนูปั่นหรือสมูทตี้ด้วยแล้ว ยิ่งเหมาะกับการดื่มเพื่อคลายร้อนคลายเครียดดื่มอร่อยได้ทุกช่วงเวลา

ไอซีอี เครื่องดื่มบำรุงกำลัง

ขนาด 250 มล. แพ็ค 6 กระป๋อง ราคา 75 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

เครื่องดื่มและน้ำผลไม้ aro มีข้อดีที่ตอบโจทย์ต่อการเปิดร้านขายน้ำแบบรอบด้านครบเครื่อง ทั้งเรื่องคุณภาพ ความสะอาดปลอดภัย รสชาติ แถมยังช่วยประหยัดเวลา รวมถึงทำให้สามารถควบคุมการสูญเสียวัตถุดิบได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย ที่สำคัญคือราคาย่อมเยา คุ้มค่า ไม่ผันผวน จึงทำให้บริหารจัดการต้นทุนให้มีกำไรได้ตามเป้าหมายง่ายกว่าเดิม สำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่ต้องการเครื่องดื่มและน้ำผลไม้คุณภาพสำหรับไว้ใช้ทำเมนูจำหน่ายในร้าน หรือใครก็ตามที่อยากทำเมนูเครื่องดื่มพิเศษไว้ทานเองที่บ้านในวันว่างหรือโอกาสสำคัญงานเลี้ยงต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม aro และแบรนด์อื่น ๆ ที่ Only @แม็คโคร นับเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ไม่ควรมองข้าม โดยสามารถหาซื้อได้ที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroPro ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมจัดส่งให้ได้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง