เปิดร้านอาหารที่มีเมนูสไตล์อิตาลี ทำไมควรใช้พาร์เมซานชีส aro

พาร์เมซานชีส คือ หนึ่งในชีสที่หลายคนอาจไม่ค่อยคุ้นชื่อเท่าไร เพราะส่วนใหญ่จะรู้จักกันแต่มอสซาเรล่าชีส หรือชีสยืด ซึ่งถูกนำมาใช้ในการทำเมนูชีสยืดอย่างแพร่หลาย แต่ถ้าหากต้องการชีสที่โดดเด่นในเรื่องกลิ่น และรสชาติของความเป็นชีสแบบเข้มข้นแล้วล่ะก็ พาร์เมซานชีสถือว่ายืนหนึ่งและตอบโจทย์ที่สุด เพราะเป็นชีสประเภทแข็งที่ผ่านกระบวนการบ่ม ทำให้รสชาติและกลิ่นมีความเข้มข้นมากกว่าชีสอ่อนอย่างมอสซาเรล่า ซึ่งยิ่งบ่มนานเท่าไรก็ยิ่งจัดเป็นพาร์เมซานชีสที่เกรดดีมากขึ้นเท่านั้น โดยเมนูสไตล์อิตาลีดั้งเดิมแทบจะทุกเมนู ล้วนมีการใช้พาร์เมซานชีสเป็นส่วนประกอบทิ้งสิ้น ไม่ว่าจะป็น พาสต้า พิซซ่า เฟรนส์ โทส สปาเก็ตตี้ หรือแม้กระทั่งซีซาร์สลัด ดังนั้น สำหรับร้านอาหารที่มีเมนูสไตล์อิตาลี และต้องการความเข้มข้นและกลิ่นหอมของชีสเพื่อสร้างเอกลักษณ์ความโดดเด่นให้กับเมนูล่ะก็ พาร์เมซานชีส คือหนึ่งในวัตถุดิบที่ควรมีไว้ติดครัวแบบขาดไม่ได้

 

อย่างไรก็ตาม พาร์เมซานชีสที่มีจำหน่ายโดยทั่วไปนั้นมีหลายเกรด ซึ่งความแตกต่างกันของคุณภาพเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้เมนูชีสของเราได้รับความสนใจมากกว่าเมนูชีสของร้านคู่แข่ง โดยหากต้องการการันตีว่าจะได้พาร์เมซานชีสที่มีคุณภาพ ที่จะช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารได้อย่างแน่นอน พาร์เมซานชีส aro คือหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์รอบด้าน ด้วยข้อดีที่หลากหลาย ดังต่อไปนี้

 

  1. เป็นพาร์เมซานชีสคุณภาพเกรดนำเข้า

พาร์เมซานชีส aro เป็นชีสที่ผลิตจากน้ำนมคุณภาพดี นำเข้ามาจากประเทศออสเตรเลีย ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน สะอาด และปลอดภัย ได้รับการบ่มเป็นระยะเวลายาวนานจึงทำให้มีรสชาติเข้มข้น มีกลิ่นหอมของชีสที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อนำไปปรุงเป็นเมนูอาหาร จะช่วยให้สัมผัสรสชาติของความเป็นชีสได้ตั้งแต่ยังไม่ได้ตักชิม ถือเป็นวัตถุดิบที่จะทำให้เมนูชีสของทางร้านตอบโจทย์ ถูกใจลูกค้าสาย Cheese Lover ได้เป็นอย่างดี

เอโร่ พาร์เมซานชีส ชนิดขูดเส้น

 

  1. มีให้เลือกครบทุกชนิดตอบโจทย์ทุกสไตล์เมนู

พาร์เมซานชีส aro นั้น มีให้เลือกใช้ทั้งชนิดผง ชนิดขูดเส้น และชนิดก้อน เพื่อให้ตอบโจทย์กับการทำเมนูชีสได้ครบทุกสไตล์ ยกตัวอย่างเช่น พาร์เมซานชีสชนิดผง จะเหมาะกับการใช้โรยในเมนูเพื่อเพิ่มรสชาติและกลิ่น เช่น โรยบนเมนูมันฝรั่งทอด พาสต้า หรือถ้าเป็นการทำเมนูสำหรับเด็ก พาร์เมซานชีสชนิดผงยังช่วยปรับรสชาติและปริมาณที่เหมาะกับเด็กได้ง่าย ในส่วนของพาร์เมซานชีสชนิดขูดเส้น จะเหมาะกับเมนู พิซซ่า สปาเก็ตตี้ หรือเมนูอบ ผัด ชีสต่าง ๆ โดยข้อดีคือสามารถละลายได้ดี กระจายตัวได้ทั่วทั้งเมนู หรือใช้โรยตกแต่งในจุดที่ต้องการได้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความน่ารับประทานให้กับเมนูได้มากขึ้น และสุดท้ายสำหรับพาร์เมซานชีสชนิดก้อนนั้น ถือเป็นวัตถุดิบตั้งต้นที่แบ่งใช้ได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะนำมาขูดเป็นเส้น สไลซ์เป็นแผ่นบาง หรือหั่นเป็นก้อนเล็ก ก็ทำได้อย่างอิสระตอบโจทย์กับทุกสูตรทุกเมนูที่ต้องการ

เอโร่ พาร์เมซานชีส ชนิดผง

 

  1. หาซื้อได้ง่ายที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน

พาร์เมซานชีส aro เป็นชีสคุณภาพนำเข้าที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปซื้อไกลถึงต่างประเทศ หรือไม่ต้องจ่ายในราคาที่แพง ก็สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้านในราคาย่อมเยา มีให้ซื้อได้ตลอดทั้งปี ไม่จำเป็นต้องสต็อกกักตุน และกังวลว่าชีสจะขาดตลาดจนส่งผลกระทบต่อการเพิ่มยอดขายของเมนูชีส ตอบโจทย์สำหรับร้านอาหารที่ต้องใช้งานพาร์เมซานชีสเป็นประจำ หรือใครที่เป็นสายชีส ชอบทำเมนูชีสทานกันเองที่บ้าน ก็สามารถซื้อใช้ได้เช่นกัน โดยไม่จำเป็นต้องห่วงว่าจะต้องซื้อเยอะแล้วใช้ไม่หมด เพราะบรรจุมาในปริมาณที่เหมาะสม ตอบโจทย์กับการใช้งานทั้งที่บ้านและร้านอาหาร

เอโร่ พาร์เมซานชีส ชนิดก้อน

 

แม้พาร์เมซานชีสจะไม่ใช่ชีสยืดที่ช่วยสร้างจุดขายในเชิงรูปลักษณ์การโฆษณาให้กับเมนูชีส แต่ด้วยความเข้มข้นของรสชาติและกลิ่นหอมที่เย้ายวน หากร้านอาหารต้องการผลักดันให้เมนูชีสเป็นเมนูฮิตประจำร้านที่ใครมาก็ต้องสั่งทานให้ได้ล่ะก็ การเลือกใช้พาร์เมซานชีส ถือเป็นสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เด็ดขาด โดยในความเป็นจริงแล้ว เราไม่จำเป็นเลยที่จะต้องเลือกใช้แค่มอสซาเรล่าชีสยืดหรือพาร์เมซานชีสเพียงอย่างเดียว แต่สามารถผสมผสานใช้งานชีสทั้ง 2 ชนิดให้ลงตัวได้ ซึ่งก็จะทำให้ได้เมนูชีสที่ทั้งยืด น่ารับประทาน และมีกลิ่นหอม พร้อมรสชาติชีสที่เข้มข้น สร้างความเอร็ดอร่อยน่าประทับใจให้กับลูกค้าได้แบบขั้นสุด จนใครกินก็ต้องติดใจ บอกต่อและกลับมาทานซ้ำไม่รู้เบื่อ

พาร์เมซานชีส aro หนึ่งในตัวเลือกของชีสคุณภาพที่ตอบโจทย์สำหรับร้านอาหาร ทั้งคุณภาพ ราคา ความครบเครื่องในเรื่องชนิดที่มีให้เลือกใช้ได้ทั้งแบบผง ขูดเส้น และแบบก้อน พร้อมให้ทุกคนพิสูจน์ความเข้มข้นเต็มรสชีสได้เฉพาะที่แม็คโครเท่านั้น หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroPro ก็ได้ พร้อมจัดส่งให้ได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง