น้ำสลัดสำเร็จรูป aro ช่วยเพิ่มยอดขาย เพิ่มกำไรให้ร้านอาหารได้อย่างไร

ปัจจุบันเทรนด์รักสุขภาพทำให้ผู้คนหันมารับประทานอาหารประเภทสลัดกันมากขึ้น ซึ่งเมนูสลัดผัก สลัดผลไม้ หรือเมนูสายสุขภาพที่มีส่วนประกอบของผักและโปรตีนเยอะ ๆ นั้น จะอร่อยได้ก็ไม่ใช่แค่ด้วยผักและวัตถุดิบที่สดใหม่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังต้องอาศัยน้ำสลัด หรือซอสที่ใช้สำหรับราดหรือจิ้มที่มีรสชาติอร่อยถูกปากด้วย เพื่อให้สามารถรับประทานได้อย่างมีความสุข ซึ่งนั่นเองที่ทำให้หากร้านอาหารต้องการที่จะเพิ่มยอดขายและสร้างกำไรจากเมนูสลัด เมนูสาย Healthy ให้สำเร็จได้ตามเป้าหมายนั้น การเลือกใช้น้ำสลัดที่มีคุณภาพจึงเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ โดยน้ำสลัดสำเร็จรูป aro ถือเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ตอบโจทย์ ด้วยมีข้อดีที่โดดเด่น ดังต่อไปนี้

 

  1. อร่อยไปแพ้น้ำสลัด Home Made

พอพูดถึงน้ำสลัดสำเร็จรูปหลาย ๆ คนมักบอกเลยทันทีว่าไม่อร่อยเท่ากับน้ำสลัด Home Made ซึ่งก็จริงที่น้ำสลัดสำเร็จรูปส่วนใหญ่อาจเป็นแบบนั้น แต่กับน้ำสลัด aro นั้นแตกต่าง เนื่องจากได้รับการผลิตและปรุงรสมาเป็นอย่างดี ให้มีรสชาติถูกปากตามความอร่อยมาตรฐานที่ผู้คนชื่นชอบ ดังนั้น การเลือกใช้น้ำสลัดสำเร็จรูป aro จึงไม่ต้องกังวลใจว่าจะทำให้รสชาติเมนูไม่ถูกปากลูกค้า แต่มั่นใจได้เลยว่าจะช่วยยกระดับความอร่อยให้กับเมนูต่าง ๆ ของร้านได้เพิ่มมากขึ้น

 

  1. ช่วยร้านอาหารประหยัดเวลาในการเตรียมน้ำสลัดได้มาก

กว่าจะได้น้ำสลัด Home Made สักรูปแบบหนึ่ง หากต้องลงมือทำเอง ก็ต้องใช้เวลาในการเตรียมวัตถุดิบและทำน้ำสลัดไม่น้อย ที่สำคัญคือ ถ้าไม่ได้มีสูตรที่แน่นอน และไม่ได้มีความเชี่ยวชาญที่มากพอ รสชาติของน้ำสลัด Home Made ที่ทำแต่ละครั้งก็อาจไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งแน่นอนว่าลูกค้าจะสัมผัสได้ หรือในกรณีที่พ่อครัวแม่ครัวผู้รับผิดชอบป่วย ลางาน หรือไม่สามารถปรุงน้ำสลัดได้ การเปลี่ยนให้คนอื่นมาทำแทน ก็อาจส่งผลเสียต่อรสชาติได้เช่นกัน ดังนั้น แม้หลายคนจะบอกว่าน้ำสลัด Home Made อร่อยกว่า แต่นั่นก็ต้องแลกมาด้วยความเชี่ยวชาญ และเวลาในการทุ่มเททำที่มากกว่า ตลอดจนมีความเสี่ยงที่จะทำให้รสชาติไม่อร่อยเหมือนกันทุกครั้งอยู่ดีแม้จะพยายามเต็มที่แล้วก็ตาม ซึ่งปัญหาดังกล่าวเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเลย เมื่อเปลี่ยนมาลองใช้น้ำสลัด aro แทน เพราะเป็นน้ำสลัดสำเร็จรูปพร้อมใช้ที่ไม่ต้องเสียเวลาเตรียมการใด ๆ ไม่มีความเสี่ยงใด ๆ เรื่องรสชาติผิดเพี้ยน เนื่องจากรสชาติความอร่อยของน้ำสลัด aro ทุกแบบนั้น มีความคงที่และเป็นมาตรฐานเหมือนกันทุกถุง

 

  1. ช่วยบริหารต้นทุนเพิ่มกำไรให้ได้มากขึ้น

แม้น้ำสลัดจะเหมือนเป็นน้ำจิ้ม น้ำซอสราด ที่เป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของเมนู แต่ในความเป็นจริงแล้วเราต้องไม่ลืมด้วยว่าน้ำสลัดทุกประเภทนั้นมีต้นทุนในตัวเอง ยิ่งมีน้ำสลัดหลายรูปแบบให้ลูกค้าเลือกมากเท่าไร ก็เท่ากับว่าจะยิ่งมีต้นทุนเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งหากเลือกที่จะทำน้ำสลัดทุกรูปแบบเองเป็นน้ำสลัด Home Made ทั้งหมด สิ่งที่ต้องใส่ใจให้ดีเลยก็คือ การควบคุมวัตถุดิบในการทำน้ำสลัดแต่ละชนิดที่ต้องมีการกำหนดปริมาณ อัตราส่วนของวัตถุดิบอย่างเคร่งครัด เพราะส่งผลโดยตรงต่อการทำให้ต้นทุนสูงขึ้น ยิ่งหากลูกค้าขอเพิ่มน้ำสลัดในเมนูด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้ต้นทุนเมนูนั้นของเราเพิ่มมากขึ้นไปอีก การทำน้ำสลัด Home Made จึงควบคุมต้นทุนได้ยากกว่าและเสี่ยงขาดทุนหรือกำไรหดหายน้อยลงได้ง่ายกว่า แต่ถ้าเป็นน้ำสลัด aro สำเร็จรูป จะช่วยทำให้เราควบคุมต้นทุนเรื่องน้ำสลัดได้ดีขึ้น เพราะมีปริมาณที่แน่นอนให้คำนวณได้ง่าย เป็นมาตรฐานที่แน่นอนมากกว่า ไม่ต้องเสี่ยงทำให้ต้นทุนสูงขึ้นในขั้นตอนการผลิตที่เราเป็นคนทำเองหรือให้พนักงานทำ ซึ่งอาจมีความผิดพลาดหรือการการสูญเสียระหว่างทางที่ทำให้ต้นทุนสูงขึ้นได้

 

  1. เก็บรักษาง่าย ช่วยลดการสูญเสียได้มากขึ้น

อีกหนึ่งปัญหาใหญ่ของน้ำสลัด Home Made คือเรื่องของอายุการใช้งาน ที่จะเก็บรักษายาก เสียง่าย ซึ่งยิ่งหากช่วงใดที่เมนูสลัดไม่ถูกออร์เดอร์ ก็จะยิ่งเสี่ยงทำให้ต้นทุนร้านอาหารสูงขึ้นจากการที่น้ำสลัดเสียเหลือทิ้ง ทั้งนี้ ความเสี่ยงที่จะต้องเจอกับปัญหาน้ำสลัดเสียทิ้งนั้นจะยิ่งมีเพิ่มมากขึ้นไปอีก เมื่อร้านให้บรารน้ำสลัดหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าเลือก เพราะสุดท้ายแล้วอาจมีน้ำสลัดเพียง 1-2 แบบเท่านั้นที่ได้รับความนิยมก็ได้ ทำให้น้ำสลัดรูปแบบอื่น ๆ เสี่ยงต่อการเน่าเสียเพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ผู้ประกอบการร้านอาหารสามารถป้องกันความเสี่ยงจากการสูญเสียที่ว่านี้ได้ ด้วยการเลือกใช้น้ำสลัด aro สำเร็จรูป เพราะสามารถเก็บรักษาไว้ในช่องเย็นได้นานถึง 6 เดือน แบ่งใช้ได้ง่าย ไม่ต้องกังวลว่าใช้ไม่หมดแล้วจะเน่าเสียได้ง่าย ช่วยให้สามารถควบคุมต้นทุนรักษามาตรฐานกำไรของร้านเอาไว้ได้เป็นอย่างดี

 

  1. ใช้เพิ่มรสชาติให้เมนูอื่น ๆ หรือผสมเป็นซอสจิ้มสูตรพิเศษเพิ่มได้

น้ำสลัด aro สำเร็จรูปนั้น ไม่ได้ใช้ได้กับเมนูสลัดอย่างเดียว แต่ยังทำหน้าที่เป็นซอสจิ้ม ซอสราด เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับเมนูอื่น ๆ ได้ เช่น มายองเนส และสลัดครีม เอโร่ ก็สามารถนำมาใช้เป็นซอสราด จิ้ม กับเมนูของทอดท่านเล่นต่าง ๆ เมนูทงคัตสึ หรืออาหารญี่ปุ่นต่าง ๆ ก็ได้ เป็นต้น รวมไปถึงยังสามารถนำมาผสมกับวาซาบิ หรือไข่กุ้ง กลายเป็นน้ำสลัดครีมวาซาบิ ซอสมายองเนสไข่กุ้ง ซึ่งไม่เพียงแค่ใช้ทานกับเมนูสลัดได้อร่อยเท่านั้น แต่ยังนำไปใช้เป็นซอสราดหรือจิ้มกับเมนูอื่น ๆ ได้ หรือจะนำไปทำเป็นซอสสำหรับทำแซนวิช ข้าวปั้นสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่นก็ได้เช่นกัน ทำให้สามารถต่อยอดเมนูพิเศษได้หลากหลาย สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายให้กับร้านได้

 

3 น้ำสลัด aro ที่ควรมีติดครัว

อร่อยชัวร์ ใช้ง่าย คุ้มค่า

อย่างที่เราทราบกันดีว่าน้ำสลัดนั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้งานอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่ายิ่งมีทางเลือกให้กับลูกค้ามากเท่าไร ก็ยิ่งมีโอกาสสร้างความประทับใจ สร้างประสบการณ์ความอร่อยถูกปากให้กับลูกค้ามากขึ้นเท่าไร แต่อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ผู้ประกอบการทุกคนสามารถควบคุมและบริหารจัดการน้ำสลัดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 3 น้ำสลัด aro ยอดฮิต ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้กับหลากหลายเมนูที่ควรมีไว้ติดร้าน ได้แก่

 

  1. มายองเนส ตรา เอโร่

เป็นมายองเนสสูตรดั้งเดิม เนื้อครีมสีขาวนวลมันวาว มีความเข้มข้นสูง สามารถเก็บได้นานถึง 6 เดือน ใช้รับประทานร่วมกับเมนูอาหารได้หลากรูปแบบหลายสไตล์ ครอบคลุมทุกชาติ อาทิ แฮมเบอร์เกอร์ ซูซิสารพัดหน้า ทาโกะยากิ หรือแม้กระทั่งกับไก่ทอด ก็สามารถจิ้มหรือราดซอสมายองเนส เอโร่ ทานได้อย่างเอร็ดอร่อย นอกจากนั้นแล้ว ก็ยังใช้ผสมกับวัตถุดิบอื่น ๆ ให้กลายเป็นน้ำซอส น้ำจิ้มสูตรพิเศษสำหรับเพิ่มรสชาติความอร่อยและความแปลกใหม่ได้ เช่น ซอสมายองเนสไข่กุ้ง ซอสน้ำพริกเผามายองเนส เป็นต้น

เอโร่ มายองเนส

ขนาด 1000 กรัม ราคา 90 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. สลัดครีม ตรา เอโร่

ผลิตจากวัตถุดิบคัดสรรอย่างดี มีรสชาติเข้มข้น เป็นน้ำสลัดครีมสำเร็จรูปพร้อมใช้ได้เลยอย่างสะดวกสบาย ช่วยประหยัดเวลาในการเตรียมเมนู สามารถนำปรุงรสเป็นซอสจิ้ม ซอสราด เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับเมนูอื่น ๆ ได้เช่นเดียวกันกับมายองเนส แต่จุดเด่นของน้ำสลัดครีมที่แตกต่างจากมายองเนสคือ มีไขมันน้อยกว่า จึงเหมาะกับการนำไปใช้ในเมนูสายสุขภาพได้อย่างโดดเด่นมากกว่า เก็บรักษาได้นานถึง 6 เดือน

เอโร่ สลัดครีม

ขนาด 1000 กรัม ราคา 90 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. สลัดเดรสซิ่ง ตรา เอโร่

เป็นต้นตำรับของน้ำสลัดที่เหมาะกับเมนูสลัดผัก สลัดผลไม้ ได้รับการผลิตจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง มีรสชาติอร่อยเข้มข้น เนื้อสีขาวนวลสวย ไม่หวานเลี่ยน สามารถปรุงรสชาติต่อยอดไปเป็นน้ำจิ้มหรือซอสราด ทานกับเมนูอื่น ๆ ได้เช่นเดียวกันกับน้ำสลัดครีม นับเป็นหนึ่งในน้ำสลัดที่ร้านอาหาร หรือร้าน Street Food ต่าง ๆ ควรมีติดไว้ เพราะใช้เสิร์ฟเคียงไว้จิ้มหรือราดกับเมนูต่าง ๆ ได้สารพัด โดยจะมีส่วนสำคัญในการเพิ่มรสชาติความอร่อยให้กับเมนูนั้น ๆ ได้มากขึ้น

เอโร่ สลัดเดรสซิ่ง

ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 77 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

น้ำสลัดสำเร็จรูป aro ถือเป็นหนึ่งทางเลือกที่ผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้าน Street Food ไม่ควรมองข้าม เพราะตอบโจทย์ในแง่ของรสชาติความอร่อยที่ได้มาตรฐาน ความสะดวกประหยัดเวลาในการทำ ช่วยบริหารต้นทุนวัตถุดิบ และลดการสูญเสียจากการเน่าเสียเมื่อน้ำสลัดเหลือได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญคือรสชาติอร่อย เข้มข้น ถูกปากทุกเพศทุกวัยได้ไม่แพ้น้ำสลัด Home Made แถมยังมีราคาย่อมเยา ปริมาณคุ้มค่า เมื่อนำใช้กับร้านแล้วจะมีส่วนช่วยสร้างยอดขาย เพิ่มกำไรให้กับร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ สามารถทดลองพิสูจน์คุณภาพความอร่อยและความคุ้มค่า ของน้ำสลัดสำเร็จรูป ตรา เอโร่ ได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroPro ก็ได้เช่นกัน สะดวก ประหยัดเวลา กดไม่กี่คลิกก็พร้อมจัดส่งให้ได้ถึงที่ทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง