ร้านอาหารขายเมนูดอง ทำไมต้องใช้ซอสดองเกาหลีสำเร็จรูป

ปัจจุบันเมนูดองซีอิ๊วเกาหลีกำลังได้รับความนิยมมาก ไม่ว่าจะเป็นแซลมอน กุ้ง ไข่นกกระทา หรือว่าไข่ปูดอง ฯลฯ แต่การจะทำน้ำดองซีอิ๊วให้อร่อย เข้มข้น แบบต้นตำรับสไตล์เกาหลีนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะนอกจากจะใช้เวลาค่อนข้างมากแล้ว ก็ยังต้องอาศัยความเชี่ยวชาญในการปรุง และควบคุมปริมาณการใช้วัตถุดิบและส่วนผสมอีกไม่น้อย จึงทำให้หากไม่ชำนาญมากพอ อาจทำให้ต้นทุนวัตถุดิบสูงขึ้น จนกำไรหดหายลงแบบไม่รู้ตัว รวมถึงอาจทำให้รสชาติเมนูไม่ได้มาตรฐาน ส่งผลกระทบต่อความประทับใจของลูกค้า จนอาจเกิดรีวิวในด้านลบที่ร้านควบคุมไม่ไหว ดังนั้น การเลือกใช้ซอสดองเกาหลีสำเร็จรูป จึงถือเป็นหนึ่งในทางออกที่จะช่วยให้ร้านอาหาร ทำเมนูดองซีอิ๊วสไตล์เกาหลีได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สั่งซื้อซอสดองสไตล์เกาหลีออนไลน์ คลิก

aro ซอสดองเกาหลี

กับ 4 ข้อดีเพื่อร้านอาหารโดยเฉพาะ

หากเมนูดองซีอิ๊วสไตล์เกาหลี คือกลุ่มเมนูไฮไลท์หลักประจำร้าน ที่ได้รับการสั่งบ่อย ๆ เป็นเมนูแนะนำเรียกกำไรให้ร้านแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าการใช้ซอสดองสไตล์เกาหลีแบบสำเร็จรูป จะช่วยทุ่นแรงและอำนวยความสะดวกผู้ประกอบการได้มาก โดย aro ซองดองสไตล์เกาหลี คือหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สามารถตอบโจทย์และให้ประโยชน์กับร้านอาหารได้อย่างครอบคลุมรอบด้าน โดย 4 ข้อดีที่ร้านอาหารจะได้รับจากการใช้ aro ซอสดองสไตล์เกาหลีนั้น ได้แก่

  1. ได้เมนูรสชาติดีอร่อยแบบต้นตำรับเกาหลีแท้ ๆ

aro ซอสดองสไตล์เกาหลี ผลิตจากถั่วเหลืองคุณภาพดี และได้รับการปรุงรสชาติให้กลมกล่อมมาเรียบร้อยแล้ว   สามารถนำไปใช้ดองกับปลาแซลมอน กุ้ง ไข่ หรือว่าวัตถุดิบที่ต้องการใช้ทำเมนูได้เลย โดยไม่ต้องปรุงเพิ่มอีก จึงมั่นใจได้ว่ารสชาติที่ได้จะอร่อย เข้มข้น แบบเกาหลีแท้ ๆ

  1. ช่วยประหยัดเวลาในการทำเมนูได้มาก

เนื่องจาก aro ซองดองสไตล์เกาหลี เป็นซอสดองแบบปรุงสำเร็จพร้อมใช้ จึงทำให้ช่วยลดขั้นตอนในการเตรียมวัตถุดิบ ปรุงรส และลดเวลาในการเคี่ยวน้ำดอง ทำให้เกิดความสะดวกสบาย ทำให้ประหยัดเวลา และเหลือเวลาไปทำงานอื่น ดูแลส่วนงานอื่น ๆ ได้อย่างเต็มที่มากขึ้น

  1. ช่วยลดการสูญเสีย ควบคุมต้นทุนได้ดีขึ้น

หากเป็นการทำซอสดองซีอิ๊วสไตล์เกาหลีแบบทำเอง จะต้องมีการเตรียมวัตถุดิบจำนวนมาก ซึ่งหากไม่มีความชำนาญมากพอ ในขั้นตอนการเตรียมการต่าง ๆ ก็อาจก่อให้เกิด Waste ที่ทำให้ต้นทุนวัตถุดิบสูงขึ้น ซึ่งจะส่งผลทำให้กำไรที่ได้รับน้อยลงทันที หรือถ้าโชคร้าย ไม่ได้ตรวจสอบอย่างรอบคอบ ก็อาจทำให้เกิดวิกฤตขายดีแต่ไม่มีกำไรได้ เพราะคำนวณต้นทุนในการผลิตผิดพลาดไป จนราคาที่ตั้งไว้นั้นไม่ได้ทำให้เกิดกำไรอย่างที่ตั้งเป้าไว้ ดังนั้น หากเลือกใช้ซอสดองซีอิ๊วเกาหลีสำเร็จรูป จะช่วยให้ร้านสามารถควบคุมต้นทุนได้ดียิ่งขึ้น

  1. ช่วยควบคุมรสชาติดีให้มีมาตรฐาน

การใช้ซอสดองซีอิ๊วแบบทำเอง รสชาติของเมนูที่ได้แต่ละครั้งอาจไม่คงที่มากนัก เพราะควบคุมมาตรฐานรสชาติของการดองแต่ละครั้งได้ยาก ต้องใช้ความชำนาญและความละเอียดใส่ใจในทุกขั้นตอนเป็นพิเศษ หรือถ้ามีการเปลี่ยนพ่อครัวแม่ครัวที่ทำซอสดองซีอิ๊ว รสชาติก็อาจจะเปลี่ยนไปตามรสมือคนทำที่ไม่ใช่คนเดิมได้ ดังนั้น การหันมาเลือกใช้ซอสดองดองซีอิ๊วเกาหลีแบบสำเร็จรูป จะช่วยสร้างมาตรฐานของรสชาติความอร่อยให้คงเส้นคงวา สม่ำเสมอ และสร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้ดีขึ้น ทำให้ลูกค้ามั่นใจในรสชาติ และกลับมารับประทานซ้ำได้อย่างสบายใจว่า จะอร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

 

เอโร่ ซอสดองสไตล์เกาหลี

ขนาด 1,000 มล. ราคา 159 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

ซอสดองเกาหลีสำเร็จรูป ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่ร้านอาหารไม่ควรมองข้าม ยิ่งกับร้านที่มีเมนูดองเป็นเมนูไฮไลท์ของร้านด้วยแล้ว ซอสดองเกาหลีแบบพร้อมใช้ จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ลดต้นทุน และเพิ่มกำไรให้กับร้านได้ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว โดยสำหรับผู้ประกอบการท่านใด ที่กำลังมองหาวัตถุดิบตัวช่วยอย่างซอสดองซีอิ๊วอยู่ล่ะก็ aro ซอสดองสไตล์เกาหลี คือหนึ่งในตัวเลือกที่จะช่วยตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ทั้งราคาย่อมเยา คุณภาพดี และสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่ MakroClick แค่ไม่กี่คลิก วัตถุดิบก็พร้อมจัดส่งให้ถึงร้านได้ทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง