อยากอัพเกรดเมนูยำให้ขายดี ทำไมต้องมีไข่แดงเค็มดิบ ตราเอโร่ aro

เมนูยำ ถือเป็นหนึ่งในเมนูยอดฮิตขายดีตลอดกาล ด้วยรสชาติอร่อยแซ่บจัดจ้าน และไม่มีแป้งเยอะ จึงทำให้กลายเป็นเมนูสุขภาพรสเด็ดที่หลายคนชื่นชอบ ทั้งนี้ในปัจจุบัน ไข่แดงเค็มดิบ ได้กลายมาเป็นวัตถุดิบสำคัญที่ได้รับการนำมารังสรรค์ผนวกเข้ากับเมนูยำมากขึ้น ซึ่งด้วยรสชาติความมันเค็มอันกลมกล่อม จึงยิ่งช่วยทำให้เมนูยำมีความอร่อยเป็นพิเศษขึ้นไปอีก โดยเมนูยำไข่แดงเค็มดิบที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ได้แก่ ยำไข่แดงเค็ม ส้มตำไทยไข่แดงเค็ม ยำหมูยอไข่แดงเค็ม เป็นต้น เรียกได้ว่า ถ้าเปิดร้านยำแล้วอยากขายดีให้คนแน่นร้านล่ะก็ จะต้องมีไข่แดงเค็มดิบเป็นวัตถุดิบติดร้าน มีเมนูยำที่ใส่ไข่แดงเค็มดิบเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าแบบขาดไม่ได้

อย่างไรก็ตาม ไข่แดงเค็มดิบ ไม่ใช่วัตถุดิบที่ทำได้ง่ายเลย เพราะต้องอาศัยเวลาในการดองหลายสิบวันเป็นอย่างน้อย อีกทั้งยังต้องควบคุมขั้นตอนการดองให้มีคุณภาพด้วย ดังนั้น หากไม่ได้มีความเชี่ยวชาญ และควบคุมการผลิตให้ดี ก็อาจกลายเป็นปัญหาได้มากกว่าจะทำกำไรให้กับร้านยำได้ ซึ่งทางออกของปัญหาเรื่องวัตถุดิบไข่แดงเค็มดิบนั้น สามารถแก้ไขได้ไม่ยาก โดยการเลือกใช้ ไข่แดงเค็มดิบ ตราเอโร่ aro ซึ่งมีข้อดีที่ตอบโจทย์รอบด้านสำหรับร้านยำ ร้านอาหาร ตลอดจนคนที่ชอบทานเมนูไข่แดงเค็มดิบ ดังต่อไปนี้

 

  1. อร่อย ทำเมนูได้หลากหลาย ทั้งยำ คาว หวาน

ไข่แดงเค็มดิบ ตราเอโร่ aro เป็นไข่แดงเค็มที่ผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน ดองในระยะเวลาที่พอเหมาะ จึงมีความมัน เค็ม รสชาติอร่อยกลมกล่อมลงตัวกำลังดี สามารถใช้ประกอบทำเป็นเมนูได้หลากหลาย โดยนอกเหนือจากเมนูยำที่หลายคนคุ้นเคย ไข่แดงเค็มดิบ ตราเอโร่ aro ยังใช้ทำเมนูคาวหวานยอดนิยมอื่น ๆ ได้อีก อาทิ ขนมจีบหมูไข่แดงเค็ม ปลามึกผัดไข่แดงเค็ม บ๊ะจ่าง ขนมเปี๊ยะไส้แดงเค็ม หรือแม้กระทั่งบัวลอยไข่เค็ม บิงซูไข่แดงเค็ม ก็ทำได้ ซึ่งด้วยคุณภาพความอร่อยกลมกล่อมของไข่แดงเค็มดิบ ตราเอโร่ aro นี้เอง จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะนำไปรังสรรค์เป็นเมนูใด ก็จะอร่อยถูกปากถูกใจลูกค้าแน่นอน

 

  1. ช่วยประหยัดเวลา และลดต้นทุนให้ร้านอาหารได้

กว่าจะได้ไข่แดงเค็มดิบนำใช้เป็นวัตถุดิบในการทำเมนูยอดฮิตนั้น ถ้าร้านอาหารเลือกที่จะดองเอง ก็จะต้องเสียเวลาในการเตรียมวัตถุดิบอย่างน้อยครึ่งเดือน ซึ่งเมื่อทำออกมาแล้ว ก็อาจจะไม่ได้มีคุณภาพทุกฟอง อาจมีความเสียหายเกิดขึ้นได้ อันเป็นเหตุทำให้ต้นทุนเมนูสูงขึ้น ส่งผลกระทบต่อยอดขายและกำไรของร้านได้ ดังนั้น การเลือกใช้ไข่แดงเค็มดิบ ตราเอโร่ aro จึงตอบโจทย์มากกว่า เพราะเป็นไข่แดงเค็มดิบแบบสำเร็จรูปพร้อมใช้ แถมจำนวนฟองบรรจุต่อแพ็คที่ตอบโจทย์ร้านค้า มีให้เลือกทั้งแพ็ค 25 ฟอง และแพ็ค 50 ฟอง จึงทำให้สามารถควบคุมบริหารจัดการต้นทุนได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ที่สำคัญคือไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการทำเอง สามารถนำเวลาที่เหลือไปทำอย่างอื่นที่สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับธุรกิจได้

 

  1. ฟองใหญ่ รูปร่างและสีสันสวยงาม

หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เมนูไข่แดงเค็มได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ไม่ใช่เพียงแค่เพราะรสชาติของไข่แดงเค็มที่อร่อยและเข้ากันได้ดีกับเมนูยำและอีกหลาย ๆ เมนูเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะสีสัน ขนาด ตลอดจนรูปร่างที่เต็มฟองสวยงามของตัวไข่แดงเค็มดิบ มีส่วนช่วยให้เมนูอาหารจานแต่ละจานน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น สามารถถ่ายรูปออกมาทำเป็นภาพเมนูได้อย่างสวยงามน่าดึงดูด ทำให้ไม่ว่าใครเห็นแล้วก็อยากลองทาน ซึ่งด้วยเพราะกระบวนการผลิตไข่แดงเค็มดิบนั้นต้องอาศัยความพิถีพิถัน จึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะทำให้ได้ไข่แดงเค็มที่มีสีสวยงาม ฟองใหญ่ รูปร่างเต็มฟองไม่บุบบี้ แต่สำหรับไข่แดงเค็มดิบ ตราเอโร่ aro นั้น มั่นใจได้เลยว่าใน 1 แพ็ค 50 ฟอง ไข่แดงเค็มดิบทุกฟองจะมีขนาดใหญ่เท่ากัน มีสีสันที่สวยงาม ทำให้เมื่อนำไปใช้ทำเมนูแล้ว ทุกเมนูจึงน่ารับประทานเป็นมาตรฐานเดียวกันทุกจาน

 

  1. สะอาด ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค

ไข่แดงเค็มดิบ ที่ไม่ได้ผ่านกระบวนการผลิตอย่างถูกต้อง จะมีความเสี่ยงเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคได้ เพราะอาจมีเชื้อโรคปนเปื้อนอยู่ ซึ่งหากไม่ได้ล้างทำความสะอาดให้ดี ไม่ได้ผ่านการใช้ความร้อนเพียงพอ ก็จะทำให้เชื้อปนเปื้อนติดไปกับไข่แดงเค็ม ซึ่งเมื่อรับประทานเข้าไปก็จะทำให้เสี่ยงป่วยเป็นโรคตามมาได้ ดังนั้น ในการเลือกซื้อไข่แดงเค็มดิบสำหรับใช้ประกอบเมนู จึงต้องเลือกอย่างใส่ใจ รอบคอบ เลือกที่ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ซึ่ง ไข่แดงเค็มดิบ ตราเอโร่ aro เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มั่นใจได้ว่าจะสะอาด ปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายต่อลูกค้าแน่นอน

ไม่ว่าจะเป็นร้านยำ ร้านอาหาร หรือผู้ที่ชอบทานไข่แดงเค็มดิบ หัวใจสำคัญของการเลือกซื้อไข่แดงเค็มดิบ เพื่อนำไปใช้ประกอบทำเป็นเมนูพิเศษแสนอร่อยนั้น คือการเลือกไข่แดงเค็มดิบที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย เพราะหากเลือกใช้ไข่แดงเค็มดิบที่ไม่มีคุณภาพแล้ว ไม่เพียงแต่จะไม่สามารถทำเมนูให้อร่อยได้เท่านั้น แต่ยังเสี่ยงเป็นอันตรายต่อสุขภาพและชีวิตอีกด้วย

เอโร่ ไข่แดงเค็มดิบ

แพ็ค 50 ฟอง ราคา 415 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ไข่แดงเค็มดิบ ตราเอโร่ aro ถือเป็นวัตถุดิบทางเลือกที่ตอบโจทย์ ด้วยคุณภาพที่ดี และมีราคาย่อมเยา อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่ายตลอดทั้งปีที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน หรือใครอยากลองพิสูจน์ดูว่าไข่แดงเค็มดิบ ตราเอโร่ aro นั้นอร่อยและมีคุณภาพมากแค่ไหน แต่ไม่อยากเสียเวลาไปเดินหาซื้อที่แม็คโคร ก็สามารถลองสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่ MakroPro

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง