น้ำแร่ดีกว่าน้ำเปล่าจริงหรือไม่

น้ำแร่ดีกว่าน้ำเปล่าจริงหรือไม่ ทำไมคนถึงนิยมดื่มมากกว่า

“น้ำ” ถือเป็นสิ่งที่ร่างกายจะขาดไม่ได้ เพราะมีประโยชน์ช่วยให้ร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติและมีประสิทธิภาพ ซึ่งในแต่ละวันเราควรดื่มน้ำวันละ 8  แก้วเป็นอย่างน้อย แต่ทั้งนี้ในปัจจุบันที่ผู้คนหันมาตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพมากขึ้น จึงทำให้นอกจากน้ำเปล่าแล้ว

“น้ำแร่” คือหนึ่งในทางเลือกที่ตอบโจทย์ และได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเหตุผลหลัก ๆ 2 ประการ ที่ทำให้น้ำแร่แพร่หลายได้อย่างรวดเร็วนั้น ได้แก่

1.ได้ประโยชน์จากแร่ธาตุที่ไม่มีในน้ำเปล่า

น้ำเปล่ามีประโยชน์ต่อร่างกายก็จริง แต่เมื่อเราดื่ม น้ำแร่ เราจะได้รับประโยชน์จากแร่ธาตุที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ โดยแร่ธาตุสำคัญที่ประกอบอยู่ในน้ำแร่นั้น ก็เช่น

  • แคลเซียม : ช่วยในการบำรุงกระดูก และช่วยให้คนที่ต้องการแคลเซียมสูง อย่างเด็ก สตรีมีครรภ์ ผู้สูงอายุ มีร่างกายที่แข็งแรงมากขึ้น รวมถึงยังช่วยป้องกันความดันโลหิตสูงได้อีกด้วย
  • แมกนีเซียม : ช่วยกระตุ้นการทำงานของน้ำดี และควบคุมความดันโลหิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ไบคาร์บอเนต : ทำให้ระบบทางเดินอาหารดีขึ้น หากดื่มก่อนออกกำลังกายจะช่วยลดภาวะเลือดเป็นกรดได้ดี
  • ซัลเฟต : ช่วยกระตุ้นการทำงานของลำไส้ แก้ปัญหาท้องผูก ทำให้ขับถ่ายได้ดีขึ้น

เอโร่ แพ็ค 6 ขวด ขนาด 1,500 มิลลิลิตร

เอโร่ น้ำแร่ ขนาด 1,500 มล.
แพ็ค 6 ขวด ราคา 55 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

2.สะดวก ดื่มง่ายได้ทุกวัน ได้ประโยชน์เต็ม ๆ

ในความเป็นจริงแล้ว แร่ธาตุที่อยู่ในน้ำแร่นั้น หลาย ๆ ชนิดเราก็สามารถรับเข้าสู่ร่างกายได้ผ่านการรับประทานอาหารประเภทอื่น ๆ แต่การเลือกดื่มน้ำแร่ แทนน้ำเปล่า ก็ทำให้เรารับเอาแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์เหล่านั้นเข้าสู่ร่างกายได้ง่ายมากกว่า ลดทอนความยุ่งยากในเลือกเมนูอาหารในทุก ๆ มื้อ หรือถ้าเราต้องทานเมนูเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ก็จะเกิดความเบื่อหน่าย และบั่นทอนความสุขในการใช้ชีวิตลงได้

แต่การดื่มน้ำแร่นั้นจะต่างออกไป คือเราดื่มได้ตลอดเวลา ดื่มได้ทั้งวัน ทุกมื้อแทนน้ำเปล่า เพื่อช่วยดับกระหาย ช่วยให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังได้ประโยชน์อื่น ๆ จากแร่ธาตที่อยู่ในน้ำแร่อีกด้วย

เอโร่ แพ็ค 12 ขวด ขนาด 600 มิลลิลิตร

เอโร่ น้ำแร่ ขนาด 600 มล.
แพ็ค 12 ขวด ราคา 55 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

น้ำแร่ aro น้ำดื่มคุณภาพ เพื่อคนรักสุขภาพ

แม้น้ำแร่จะดีและมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายมากกว่าน้ำเปล่า แต่ก็จำเป็นต้องเป็นน้ำแร่ที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย และถูกต้องตามกฎหมายด้วย เพราะน้ำแร่นั้นจะได้มาจากแหล่งน้ำธรรมชาติโดยตรง จึงทำให้หากไม่ได้ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานมากพอ ก็อาจมีสิ่งปนเปื้อนที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้ รวมถึงถ้าไม่ได้กำหนดปริมาณแร่ธาตุในน้ำอย่างเหมาะสมตามกฎหมาย

น้ำแร่นั้น ๆ ก็จะไม่ใช่น้ำแร่ที่ดีต่อร่างกายทันที ซึ่ง “น้ำแร่ aro” คือหนึ่งในตัวเลือกแบรนด์น้ำแร่ที่ดื่มได้อย่างสบายใจ ด้วยเพราะเป็นน้ำแร่ที่มีคุณสมบัติโดดเด่น ดังต่อไปนี้

  • เป็นน้ำแร่คุณภาพที่ได้จากแหล่งน้ำธรรมชาติ 100%
  • ผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP และ HACCP จึงมั่นใจได้ว่า ถูกกฎหมาย สะอาด ปลอดภัย
  • เป็นน้ำแร่ราคาประหยัด ต่างจากน้ำแร่ทั่วไป จึงเข้าถึงได้ง่าย ดื่มได้ทุกวัน ดื่มแทนน้ำเปล่าได้ จึงดูแลตัวเองได้ทุกวัน
  • มีหลากหลายขนาดให้เลือก ทำให้ตอบโจทย์การใช้งาน ทั้งแบบดื่มที่บ้าน ที่ออฟฟิศ หรือพกติดตัวไว้ดื่มได้ทุกที่

เอโร่ แพ็ค 18 ขวด ขนาด 350 มิลลิลิตร

เอโร่ น้ำแร่  ขนาด 350 มล.
แพ็ค 18 ขวด
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

การดื่มน้ำให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม แต่ในขณะเดียวกัน ถ้าเราเลือกดื่มน้ำที่มีประโยชน์ต่อร่างกายได้ สุขภาพและประสิทธิภาพในการทำงานของเราก็จะเพิ่มได้มากขึ้นด้วย อันจะนำไปสู่การมีคุณภาพชีวิตที่ดีและมีความสุขมากกว่าเดิม

ด้วยเหตุนี้เอง “น้ำแร่” จึงเป็นน้ำดื่มที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการน้ำแร่คุณภาพดี สะอาด ปลอดภัย และราคาย่อมเยา ดื่มได้ทุกวัน “น้ำแร่ aro” คือหนึ่งในตัวเลือกที่จะช่วยตอบโจทย์ได้มากที่สุด และยังสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน หรือจะสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Makro Click ก็ได้ ซึ่งจะยิ่งประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย และเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิตเราได้มากยิ่งขึ้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง