รู้หรือไม่ ที่แม็คโครคือสวรรค์

รู้หรือไม่ ที่แม็คโครคือสวรรค์ของคนรักเนื้อ

เนื้อวัว ถือเป็นหนึ่งในเมนูที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งสำหรับคนที่ชอบทาน เนื้อวัว เป็นชีวิตจิตใจแล้ว การมองหาร้านอาหารที่ใช้เนื้อวัวคุณภาพชั้นดีทำเป็นเมนูเด็ดที่มีรสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์ ให้รสสัมผัสของเนื้อที่นุ่มละมุนลิ้นนั้น คือหนึ่งในภารกิจสำคัญ

แต่ในความเป็นจริงแล้ว วัตถุดิบเนื้อคุณภาพดีก็ไม่ได้หายากอย่างที่คิด เพราะที่แม็คโครทุกสาขาคือศูนย์รวมของเนื้อนำเข้าคุณภาพที่สายเนื้อทุกคน รวมถึงผู้ประกอบการร้านอาหาร สามารถแวะมาซื้อวัตถุดิบ เนื้อวัว นำเข้าเพื่อนำไปประกอบอาหารเองได้ง่าย ๆ โดยเนื้อนำเข้าคุณภาพดีที่มีจำหน่ายที่แม็คโครซึ่งคนรักเนื้อไม่ควรพลาด มีดังนี้

1.เนื้อวัววากิวสายพันธุ์แท้สีดำนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น 

วากิวคือชื่อของสายพันธุ์เนื้อวัวที่คนรักเนื้อยกย่องให้เป็นหนึ่งในเรื่องความอร่อย แต่เนื้อวัววากิวนั้นก็มีแบ่งย่อยลงไปอีกหลายชนิด โดย “คาโกชิม่าวากิว” หรือ เนื้อวัวญี่ปุ่นสายพันธุ์แท้สีดำนั้น คือหนึ่งในสายพันธุ์เนื้อวัวที่ถือว่ามีความอร่อย นุ่ม และเป็นเอกลักษณ์มากที่สุด ซึ่งคนทั่วโลกลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกัน การันตีคุณภาพจากรางวัลเหรียญทองโอลิมปิกในการประกวดเนื้อวากิวที่ดีที่สุดประจำปี 2017

โดยเบื้องหลังความอร่อยคุณภาพดีของเนื้อวัววากิวสายพันธุ์แท้สีดำนั้น เป็นผลมาจากการเลี้ยงดูในพื้นที่ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ในเมืองคาโกชิม่า ขุนด้วยอาหารคุณภาพนานกว่า 500 วัน จึงทำให้เนื้อมีความนุ่มหอม มีรสสัมผัสเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร มีลายไขมันแทรกในกล้ามเนื้อสูงถึงระดับ A5 เมื่อนำไปทำปรุงอาหารแล้วจึงได้เป็นเมนูจานเนื้อที่มีรสชาติอร่อยถูกปากอย่างมาก

สันแหลมวัวสเต็กแช่แข็ง

สันแหลมวัววากิวสเต็ก
200 กรัม ราคา 925 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.เนื้อวัวเก็นไมคุโรอุชิวากิวนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

เก็นไมคุโรอุชิวากิว คือ เนื้อวัวสายพันธุ์ผสมจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความพิเศษตรงที่ให้รสชาติความอร่อยแตกต่างจากเนื้อวัวญี่ปุ่นสายพันธุ์สีดำปกติ ด้วยเหตุเพราะมีการขุนด้วยข้าวกล้องเก็นไม นานถึง 1 ปี โดยชาวนาท้องจากเมืองคิวชูกว่า 450 ราย

ซึ่งข้าวกล้องเก็นไมนี้ ในญี่ปุ่นนิยมนำไปผสมทำเป็นชาเขียวเก็นไมมัทฉะ ที่มีรสชาติหอมเป็นเอกลักษณ์ ดังนั้น เมื่อนำมาขุนเลี้ยงกับวัวคุณภาพ จึงทำให้เนื้อที่ได้มีรสชาติโดดเด่นเฉพาะตัว มีกลิ่นหอมของข้าวกล้องเก็นไมที่ชวนให้ยิ่งน่ารับประทาน คุณภาพเนื้อมีความนุ่มละมุนลิ้น และมีไขมันแทรกในระดับ A3 ถือเป็นหนึ่งในเนื้อวากิวคุณภาพที่คนรักเนื้อไม่ควรพลาด

สันคอวัวสเต็กแช่แข็ง ตราไพร์ม มีท 1

สันคอวากิวสไลซ์ A3
200 กรัม ราคา 429 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

3.เนื้อวัววากิวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย

วากิวไม่ได้มีแค่เฉพาะเลี้ยงในญี่ปุ่น แต่เนื้อวัววากิวของออสเตรเลียก็มีคุณภาพเยี่ยมไม่แพ้กัน โดยเคล็ดลับความอร่อยของเนื้อวัววากิวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียนั้น เป็นผลมาจากการเลี้ยงดูในแหล่งเกษตรกรรมที่มีทำเลอันสมบูรณ์แบบที่สุดของประเทศ ขุนด้วยธัญพืชยาวนานกว่า 350 วัน ทำให้มีความนุ่ม และมีไขมันแทรกลายหินอ่อนสวย วัวทุกตัวผ่านกระบวนการคัดสรรสายพันธุ์คุณภาพดีจากทั่วประเทศ

ซึ่งสามารถตรวจสอบประวัติสายพันธุ์ย้อนหลังได้ รวมถึงยังผ่านกระบวนการบ่มแห้ง หรือ Dry Aging ยาวนานกว่า 21 วัน จึงมั่นใจได้ว่าเนื้อวัววากิวออสเตรเลียนั้น มีคุณภาพความอร่อยไม่แพ้เนื้อนำเข้าจากประเทศใด ๆ ในโลก

ไพร์ม มีท สันคอวัวสไลซ์แข่แข็ง1

ไพร์ม มีท สันคอวัวสไลซ์แข่แข็ง
ขนาด 250 กรัม ราคา 279 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

4.เนื้อวัวนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา

อีกหนึ่งวัตถุดิบเนื้อคุณภาพดีที่เป็นตัวเลือกตอบโจทย์สำหรับคนรักเนื้อที่สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่แม็คโคร ก็คือ เนื้อวัวนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะมีความอร่อยแตกต่างจากเนื้อวัวนำเข้าประเทศอื่น ๆ ตรงที่ขุนเลี้ยงด้วยข้าวโพดคุณภาพยาวนานกว่า 120 วัน จึงทำให้เนื้อมีความหอม นุ่ม และละมุนแบบที่ไม่เหมือน อีกทั้งด้วยมาตรฐานการผลิตที่คัดสรรแต่เฉพาะเนื้อคุณภาพเท่านั้น จึงทำให้มั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะเลือกชิ้นส่วนใดไปทำอาหาร ก็จะได้เป็นเมนูเนื้อที่อร่อยเด็ดทุกจานแน่นอน

สันนอกวัวสเต็กแช่แข็ง ตราไพร์ม มีท

สันนอกสเต็ก
200 กรัม ราคา 290 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

5.เนื้อวัวแองกัส นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย

นอกจากวัวสายพันธุ์วากิวของญี่ปุ่นแล้ว เนื้อวัวอื่น ๆ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยในระดับโลกนั้นก็ต้องยกให้ เนื้อวัวแองกัสจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งได้รับการเลี้ยงดูบนที่ราบและทุ่งหญ้าที่อุดมสมบูรณ์ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมต่อการเติบโต ขุนเลี้ยงด้วยธัญพืชคุณภาพยาวนานกว่า 100 วัน ทำให้เนื้อมีไขมันแทรกลายหินอ่อนสวยงามน่ารับประทาน รวมถึงยังผ่านกระบวนการบ่มแห้งนานกว่า 14 วัน จึงทำให้มีความนุ่มเป็นพิเศษ

ทั้งนี้ ในเรื่องของมาตรฐานการผลิตเนื้อวัวแองกัสทุกชิ้นจะได้รับการคัดเกรดตามมาตรฐานเนื้อสัตว์ส่งออกของประเทศออสเตรเลีย ซึ่งสามารถตรวจสอบย้อนหลังถึงแหล่งผลิตได้ด้วย จึงมั่นใจได้เลยว่าเนื้อวัวแองกัสนำเข้าจากออสเตรเลียทุกชิ้นจะเป็นเนื้อวัวคุณภาพมาตรฐานความอร่อยเดียวกันทั้งหมด

เสื้อร้องไห้วัวสไลซ์แช่แข็ง ตราไพร์ม มีท

ไพร์ม มีท เสือร้องไห้วัวแองกัสสไลซ์แช่แข็ง
ขนาด 250 กรัม ราคา 189 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ทำไมการเลือกซื้อเนื้อที่แม็คโคร จึงตอบโจย์สำหรับคนรักเนื้อ

นอกจากที่แม็คโครทุกสาขาจะมีเนื้อนำเข้าคุณภาพเยี่ยมจากหลาย ๆ ประเทศจำหน่ายแล้ว สิ่งที่ทำให้แม็คโครตอบโจทย์สำหรับคนรักเนื้อ และผู้ประกอบการร้านอาหารที่ต้องการวัตถุดิบเนื้อคุณภาพ ก็เพราะ

  • เนื้อนำเข้าคุณภาพทุกชนิด มีราคาย่อมเยา คุ้มค่า ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย
  • มีหลายขนาดให้เลือกใช้ตามต้องการ
  • เป็นวัตถุดิบเนื้อแช่แข็งที่มีอายุการใช้งานยาวนาน เก็บรักษาง่าย
  • มีให้เลือกทุกสัดส่วนเนื้อคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นสันคอ สันใน สันแหลม เสือร้องไห้ ฯลฯ
  • สไลซ์ หั่น ตัดแต่งให้พร้อมใช้ จึงสะดวก ประหยัดเวลา ในการปรุงเมนู
  • มีขายตลอดทั้งปี อยากทานเมื่อไรก็หาซื้อได้ง่าย ทำให้มีเนื้อที่ต้องการใช้ปรุงเมนูเด็ดได้เสมอ

สันคอวัวสายพันธ์ Angus

สันคอวัวสายพันธ์ Angus สันในวัว
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

นำเข้าจากประเทศออสเตรีย นำเข้าจากประเทศออสเตรีย มีไขมันแทรก เนื้อนุ่ม กลิ่นหอมเฉพาะตัว เนื้อนุ่ม มีกลิ่มหอมชวนรับประทาน ที่แม็คโครทุกสาขาเป็นศูนย์รวมของวัตถุดิบเนื้อนำเข้าคุณภาพจากนานาประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัววากิว หรือเนื้อวัวแองกัส ก็สามารถหาเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ในราคาย่อมเยา จึงตอบโจทย์สำหรับทั้งคนที่ชอบทานเนื้อ และผู้ประกอบการร้านอาหารที่ต้องการวัตถุดิบเนื้อคุณภาพไปใช้ในการปรุงเมนูพิเศษ

ทั้งนี้ หากต้องการเพิ่มความสะดวกสบายในการสั่งซื้อให้ง่ายมากขึ้น ก็สามารถสั่งซื้อเนื้อคุณภาพทุกชนิดได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Makro Click แล้วรอรับวัตถุดิบจัดส่งถึงบ้านหรือที่ร้านได้เลย โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางแม้แต่นิดเดียว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง