ซอสพริกไทยดำ ตราจักรพรรดิ

ซอสพริกไทยดำ ตราจักรพรรดิ หอม เข้มข้น เต็มรสพริกไทยดำ

ใครที่เป็นสาวกคนรักกลิ่นหอมและรสชาติที่จัดจ้านของพริกไทยดำอย่างเรา รับรองว่าต้องหลงรักสิ่งนี้แน่นอน! ซอสพริกไทยดำ ตราจักรพรรดิ ที่แม็คโคร แพ็คละ 3 ขวด ตอนนี้มีราคาพิเศษด้วยเพียง 87 บาทเท่านั้น ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ขวดเล็กกะทัดรัด แต่อัดแน่นไปด้วยรสพริกไทยดำเต็มขวดถึง 215 กรัม ไม่ต้องเปิดขวดใหญ่ทิ้งไว้ ขวดแรกหมดเมื่อไร ค่อยแกะขวดต่อไปใช้ได้ตามสะดวก 

เขานำเอาพริกไทยดำมาบด แล้วผสมกับส่วนผสม และเครื่องปรุงรสอื่น ๆ เช่น กระเทียม ซอสถั่วเหลือง น้ำตาล แล้วนำไปผัดกับน้ำมัน จนได้ออกมาเป็นซอสพริกไทยดำ ที่เข้มข้น หอมกลิ่นพริกไทยดำ รสชาติกลมกล่อมจัดจ้าน สามารถนำไปปรุงอาหารได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นผัดพริกไทยดำ สเต็กซอสพริกไทยดำหรือจะนำมาทำเป็นซอสราด หรือจิ้มได้อีกด้วย 

ซอสพริกไทยดำ ตราจักรพรรดิ อร่อย

เกล็ดพริกไทยดำ

ตัวซอสของซอสพริกไทยดำ ตราจักรพรรดิ เมื่อเทออกมาจากขวดแล้วจะเห็นได้เลยว่าเข้มข้นสุด ๆ ที่สำคัญหอมมาก มีเกล็ดพริกไทยดำชิ้นเล็ก ๆ อัดแน่นเต็มขวด และนอกจากกลิ่นหอมของพริกไทยดำที่ชัดเจนแล้ว ยังได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของกระเทียมอีกด้วย ได้กลิ่นก็ทนไม่ไหว ต้องรีบลงมือทำอาหารทันที เพื่อจะได้ลิ้มลองรสชาติความอร่อยนี้

วันนี้ทำเป็นเมนู ‘หมูทอดซอสพริกไทยดำ’ ที่ขนาดว่าเป็นคนที่ไม่ได้ทำอาหารเก่งมากมาย ก็ทำเมนูนี้ออกมาได้อย่างอร่อยสุด ๆ เพียงแค่นำเนื้อหมูมาหมักกับซอสพริกไทยดำ พอเข้าเนื้อก็เอาลงไปทอดในกระทะให้หอม ยิ่งทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ ก็เป็นมื้ออิ่มอร่อยได้ง่าย ๆ ในพริบตา

ซอสพริกไทยดำ ตราจักรพรรดิ เข้มข้น

หมูทอดซอสพริกไทยดำ ตราจักรพรรดิ

ซอสพริกไทยดำ ตราจักพรรดิ เพียงแค่นำไปหมักกับเนื้อสัตว์ แล้วนำไปทำให้สุก วิธีง่าย ๆ ที่จะทำให้อิ่มอร่อยกับรสชาติเข้มข้น หอมพริกไทยดำจัดจ้านได้ทันที 

สนใจสั่งซื้อ ซอสพริกไทยดำ ตราจักพรรดิ 215 กรัม แพคบรรจุ 3 ขวด ในราคา 87 บาท ได้ง่าย ๆ ที่ makroclick >>> ตราจักรพรรดิ ซอสพริกไทยดำ 220 กรัม x 3 ขวด | Makroclick สำหรับคนที่ชอบรสชาติเข้มข้น จัดจ้าน พลาดไม่ได้เด็ดขาด!

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง