ข้าวขาวไทยรวงขวัญ

ข้าวขาว100% ไทยรวงขวัญ คุณภาพอัดแน่นเกินขนาด

พรุ่งนี้มีนัดไปออกทริปกับเพื่อน ๆ เลยมาเดินแม็คโครเพราะจะต้องซื้อของเอาไว้ทำอาหารปาร์ตี้กัน หลังจากซื้อวัตถุดิบต่าง ๆ เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงคราวของสิ่งที่จะเป็นคาร์โบไฮเดรตหลัก จำพวกเส้นหรือข้าว คุยกันอยู่นานว่าจะเอายังไง เพราะถ้าซื้อข้าวไปก็ต้องซื้อถุงใหญ่แบบ 5 กิโล ซึ่งก็ใหญ่เกินกว่าที่จะกินกันหมด แถมยังต้องแบกถุงหนัก ๆ ไปอีก

ข้าวขาวไทยรวงขวัญ 100%

โชคดีได้เจอข้าวถุงฉลากสีฟ้าน้ำเงินสวยสะดุดตา ไทยรวงขวัญข้าวขาว 100 % ที่เขาแบ่งบรรจุถุงละ  1 กิโลกรัม เรียกได้ว่าสะดวกในการใช้งานมาก แถมราคาก็คุ้มสุด ๆ เพราะ 1 แพ็คมีถึง 5 ถุง แต่ราคาเพียง 99 บาทเท่านั้น

ข้าวขาวไทยรวงขวัญ คุณภาพอัดแน่น หุงข้าว

โดยข้าวขาว จะเป็นข้าวที่นำไปกระเทาะเปลือกออก จากนั้นก็นำไปขัดสี ทำให้ได้ข้าวที่มีเมล็ดเรียวยาว สีขาวสวย ซึ่งถุงละ 1 กิโลกรัมของไทยรวงขวัญเนี่ย เรียกได้ว่าเป็นปริมาณที่พอเหมาะพอดีสำหรับพกพาไปออกทริปต่างจังหวัด 

หรือไปตั้งแคมป์ ไม่ว่าจะใส่รวมกับของอีกเยอะแยะมากมายด้านหลังรถ ก็สามารถทำได้โดยไม่เปลืองพื้นที่ เปิดถุงหุงทานกันได้ง่าย ๆ ในเวลาสั้น ๆ  เพราะเขามีวิธีการหุงแนะนำให้ด้านหลังถุง หรือจะจัดเป็นชุดข้าวสารอาหารแห้งสำหรับใส่บาตรถวายพระได้อีกด้วย

ข้าวขาว100% ไทยรวงขวัญ 6

ข้าวขาว100% ไทยรวงขวัญ 3

เห็นถุงเล็ก ๆ แบบนี้ แต่ก็นำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย สะดวกสบายในการใช้งาน แถมยังได้ข้าวขาวที่สะอาด มีคุณภาพ ไทยรวงขวัญข้าวขาว 100 % นี่เรียกได้ว่า เล็กพริกขี้หนูจริง ๆ

สนใจสั่งซื้อ ไทยรวงขวัญข้าวขาว 100 % บรรจุ 1 กิโลกรัม 1 แพ็ค บรรจุ 5 ถุง ราคา 99 บาท ได้ง่าย ๆ ที่ makroclick >>> ไทยรวงขวัญ ข้าวขาว 100% 1 กก. x 5 ถุง | Makroclick เต็มน้ำหนัก เต็มคุณค่า ราคาเป็นมิตร

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง