aro ผงปรุงรส ตัวช่วยลดต้นทุน เพิ่มกำไรให้ร้านอาหาร

aro ผงปรุงรส ตัวช่วยลดต้นทุน เพิ่มกำไรให้ร้านอาหาร

ในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น หัวใจสำคัญนอกจากรสชาติความอร่อยและการมีเมนูที่ตอบโจทย์หลากหลายแล้ว ผู้ประกอบการยังต้องใส่ใจในเรื่องการบริหารจัดการต้นทุนให้ดีอีกด้วย เพราะมีผลต่อกำไรของร้านโดยตรง

ซึ่ง “ผงปรุงรส” คือหนึ่งในตัวช่วยที่จะทำให้ร้านอาหารมีกำไรเพิ่มมากขึ้นได้ แบบที่หลาย ๆ คนอาจมองข้ามไป โดยข้อดีของ ผงปรุงรส ตรา aro ที่ทำให้ร้านอาหารทุกร้านไม่ควรมองข้าม และควรมีไว้ติดครัวนั้น ได้แก่

1.ประยุกต์ใช้ทำเมนูได้หลากหลาย

ผงปรุงรส ตรา aro สามารถใช้ทำอาหารได้หลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูของคาวจานหลัก หรือว่า เมนูทานเล่น โดยวิธีการนำไปใช้ก็ทำได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้เป็นผงโรย เขย่าคลุกเคล้า หรือใช้หมักกับวัตถุดิบ และนำไป ผัด ทอด ปิ้ง นึ่ง ย่าง ฯลฯ ก็สามารถทำได้หมด ทำให้ร้านอาหารสามารรถสร้างสรรค์เมนูได้แบบไม่มีขีดจำกัด เพิ่มความหลากหลายของเมนู และดึงดูดให้ลูกค้าสนใจ อยากลิ้มลองได้มากขึ้น

ผงปรุงรส รสปาปริก้า ตราเอโร่

เอโร่ ผงปรุงรส รสปาปริก้า 
ขนาด 500 กรัม ราคา 85 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.ช่วยประหยัดเวลาในการปรุงอาหาร

ขั้นตอนสำคัญของการอาหารทุกเมนู อยู่ที่การเตรียมวัสดุดิบและปรุงรส ซึ่งปัจจุบันที่ผู้คนต้องการการตอบสนองที่เร่งด่วน จึงทำให้หากพ่อครัวแม่ครัวยิ่งเตรียมวัตถุดิบปรุงรสได้เร็วมากเท่าไร ก็ยิ่งเสิร์ฟได้ไวและสร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้มากเท่านั้น ซึ่งหากร้านอาหารใช้ผงปรุงรสเป็นตัวช่วย ก็จะช่วยทำให้ปรุงอาหารเสิร์ฟได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น ใช้เวลาน้อยลง หรือสามารถลดจำนวนพนักงานในครัวลงได้เลย จึงช่วยลดต้นทุน และเพิ่มกำไรให้กับร้านอาหารได้มากขึ้น

ผงปรุงรส รสชีส ตราเอโร่

เอโร่ ผงปรุงรส รสชีส
ขนาด 500 กรัม ราคา 85 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

3.ลดต้นทุนในการเตรียมวัตถุดิบ

นอกจากจะประหยัดเวลา และค่าแรงในการทำงานลงได้แล้ว การใช้ผงปรุงรสยังช่วยลดต้นทุนในการเตรียมวัตถุดิบได้อีกด้วย เพราะช่วยลดการสูญเสียจากการตัดแต่งวัตถุดิบลงได้ เนื่องจากผงปรุงรสนั้นเป็นแบบสำเร็จรูปพร้อมใช้ได้เลยทันที และใช้ได้ทั้งหมดไม่ต้องมีตัดแต่งเหลือทิ้ง

ยกตัวอย่างให้เห็นภาพ เช่น หากเราต้องการปรุงรสพริกเผา แล้วต้องมาเตรียมทำพริกเผาเอง ก็จะต้องมีการเตรียมและหั่นพริก กระเทียม หอมแดง กุ้งแห้ง ฯลฯ ซึ่งมีโอกาสเกิดการสูญเสีย หรือประมาณการวัตถุดิบพลาดได้ง่าย ทำให้ต้นทุนสูงขึ้นโดยไม่รู้ตัว ดังนั้น การใช้ผงปรุงรสจึงช่วยลดต้นทุนในการเตรียมวัตถุดิบได้อย่างชัดเจนและมีประสิทธิภาพ

ผงปรุงรสบาร์บีคิว ตราเอโร่

เอโร่ ผงปรุงรส รสบาร์บีคิว
ขนาด 500 กรัม ราคา 85 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

4.ทำให้ควบคุมรสชาติได้อย่างมีมาตรฐานอร่อยคงที่

ร้านอาหารที่ประสบความสำเร็จ ไม่ใช่แค่รสชาติเมนูอาหารต้องอร่อยเท่านั้น แต่ยังต้องอร่อยแบบคงที่ คงเส้นคงวามีมาตรฐานด้วย ไม่ใช่ว่าวันนี้อร่อย พรุ่งนี้ไม่อร่อย วันมะรืนรสชาติไม่เหมือนวันก่อน

ซึ่งผงปรุงรสคือตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้เกิดรสชาติความอร่อยที่เป็นมาตรฐานได้เป็นอย่างดี ทำให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความเป็นมืออาชีพของร้าน และไว้ใจที่จะอุดหนุนใช้บริการซ้ำ ๆ 

ผงปรุงรส รสซาวด์ครีม ตราเอโร่

เอโร่ ผงปรุงรส รสซาวด์ครีมหัวหอม
ขนาด 500 กรัม ราคา 85 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

5.ลดความเสี่ยงเรื่องพ่อครัวแม่ครัวลาออก

การใช้ผงปรุงรสในการปรุงเมนู จะสร้างมาตรฐานความอร่อยขึ้นมาได้โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาพ่อครัวแม่ครัวคนใดคนเดียว เพราะไม่ว่าใครก็สามารถที่จะฝึกฝนและใช้ผงปรุงรสทำอาหารจนได้รสชาติอร่อยเดียวกันได้ ทำให้ผู้ประกอบการไม่ต้องกลัวว่า วันนี้แม่ครัวไม่สบายแล้วจะเปิดร้านไม่ได้ หรือหากพ่อครัวคนเดิมลาออกไป แล้วร้านจะอยู่ไม่ได้ เพราะสามารถหาคนมาแทนและทำอาหารได้อร่อยถูกปากลูกค้าได้เหมือนเดิม

ผงปรุงรส กลิ่นข้าวโพดหวาน ตราเอโร่

เอโร่ ผงปรุงรส กลิ่นข้าวโพดหวาน
ขนาด 500 กรัม ราคา 85 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

6.มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย สร้างความอร่อยโดดเด่นไม่เหมือนใคร

ผงปรุงรส ตรา aro มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย อาทิ รสปาปริก้า รสชีส รสบีบีคิว รสซาวครีมหัวหอม รสหอยลายผัดพริกเผา และรสข้าวโพดหวาน เป็นต้น ซึ่งสามารถทำให้ร้านอาหาร นำไปประยุกต์ต่อยอดปรุงเมนูแปลกใหม่ได้ไม่เหมือนใคร เหมาะกับร้านอาหารทุกรูปแบบ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับร้านอาหาร Street Food หรือ Food Kiosk ในห้าง ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็วในการปรุงอาหาร และสร้างอาหารที่มีรสชาติหลากหลาย ไม่ซ้ำจำเจ เพื่อดึงดูดลูกค้า รวมถึงยังเหมาะกับร้านแนวนั่งกินดื่ม แบบ Pub & Bar ที่ลูกค้าชื่นชอบรับประทานของทอด ของว่างทางเล่น ซึ่งสามารถใช้ผงปรุงรสต่าง ๆ สร้างความอร่อยไม่ซ้ำใครตอบโจทย์ลูกค้าได้ อาทิ มันฝรั่งทอดรสปาปริก้า ไก่ทอดโรยผงปรุงรสซาวครีมหัวหอม เป็นต้น

ผงปรุงรส รสหอยลายผัดพริกเผา ตราเอโร่

เอโร่ ผงปรุงรส รสหอยลายผัดพริกเผา
ขนาด 500 กรัม ราคา 85 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ผงปรุงรส aro สำเร็จรูป เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย เป็นสินค้าคุณภาพที่ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อช่วยผู้ประกอบการร้านอาหารโดยเฉพาะ ให้สามารถทำอาหารได้อร่อยขึ้น เร็วขึ้น และประหยัดเวลาประหยัดต้นทุนได้มากขึ้น ช่วยเพิ่มกำไรให้กับร้านอาหารได้เป็นอย่างดี

โดยสำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่ต้องการพิสูจน์ความอร่อยของผงปรุงรส aro สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครทุกสาขา หรือจะสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroClick ก็ได้ สามารถจัดส่งตรงถึงร้านได้เลยทั่วประเทศ หรือถึงไม่ได้เป็นผู้ประกอบการร้านอาหาร แต่ชอบทำอาหาร และต้องการความสะดวกสบายในการทำอาหารมื้อพิเศษทานที่บ้าน ผงปรุงรสสำเร็จรูป aro ก็พร้อมตอบโจทย์ได้ดีไม่แพ้กัน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง