ขนมขายดี ร้านโชห่วย

ขนมอะไรขายดี ที่โชห่วยควรมีไว้เพิ่มกำไรให้ร้าน

ร้านโชห่วย ถือเป็นร้านสะดวกซื้อที่ขาดไม่ได้สำหรับชุมชน หรือพื้นที่ใกล้หอพัก คอนโด ที่มีผู้คนอาศัยอยู่จำนวนมาก เพราะเป็นเสมือนที่พึ่งฝากท้องพร้อมอำนวยความสะดวกจำหน่ายของใช้จำเป็นให้ในยามเร่งด่วน ซึ่งการจะทำร้านโชวห่วยให้ประสบความสำเร็จ มีกำไร และขายดีได้นั้น

หัวใจสำคัญอยู่ที่การเลือกสินค้าเข้าร้าน ที่ต้องตอบโจทย์ตรงใจผู้บริโภค โดยหนึ่งในประเภทสินค้าที่ขายดีและทำกำไรได้ตลอดกาล คงหนีไม่พ้น “ขนม” และจากนี้ไป คือขนมยอดฮิตที่ไม่ว่าจะเป็นร้านโชห่วยในพื้นที่ชุมชนไหน ก็ไม่ควรพลาดมีไว้ติดร้าน

1.ขนมขาไก่ทรงเครื่อง

ขนมขาไก่ถือเป็นหนึ่งในขนมยอดนิยม เป็นของว่างทานเล่นที่อร่อย และมีหลายรสชาติให้เลือก ซึ่งทุกรสชาติก็ถูกปากทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ เป็นของว่างทานเล่นได้ตลอดทั้งวัน ยิ่งในช่วงพักเบรกจากงาน จากการเรียนออนไลน์ ยิ่งช่วยเติมพลัง ได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถใช้เป็นขนมจัดปาร์ตี้ในวันหยุดและวันพิเศษของทุกครอบครัวในชุมชนได้อีกด้วย

ขนมขาไก่ทรงเครื่อง ตราเอ็มแอนด์เค

เอ็มแอนด์เค ขนมขาไก่ทรงเครื่อง
ขนาด 30 กรัม แพ็ค 6 ซอง ราคา 24 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ขนมขาไก่ กลิ่นโนริสาหร่าย ตราเอ็มแอนด์เค

เอ็มแอนด์เค ขนมขาไก่ กลิ่นโนริสาหร่าย
ขนาด 30 กรัม แพ็ค 6 ซอง ราคา 26 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ขนมขาไก่ กลิ่นไก่เผ็ดเกาหลี ตราเอ็มแอนด์เค

เอ็มแอนด์เค ขนมขาไก่ กลิ่นไก่เผ็ดเกาหลี
ขนาด 30 กรัม แพ็ค 6 ซอง ราคา 26 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.ช็อกโกพาย

ช็อกโกพายคือขนมเค้กเคลือบช็อกโกแลต ที่สอดไส้แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นมาร์ชเมลโลว์ สตรอเบอร์รี่ หรือว่าไส้ครีมพาย ฯลฯ ซึ่งด้วยความนุ่มของแป้งเค้กที่เคลือบความหวานเข้มของช็อกโกแลต ผสมผสานกับไส้มาชแมลโลแสนนุ่ หลากรสที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

จึงทำให้เป็นที่นิยม ทานรองท้องเป็นของว่างก็ได้ หรือจะทานคู่กับกาแฟ ชา หรือว่านม เป็นมื้อเช้าสุดสะดวกแสนอร่อยในชั่วโมงเร่งด่วนก็ตอบโจทย์คนในชุมชนได้เป็นอย่างดี

ช็อกโกแลตพายไส้มาร์ชเมลโล่ ตราบอน

บอน ช็อกโกแลตพายไส้มาร์ชเมลโล่
ขนาด 20 กรัม แพ็ค 12 ชิ้น ราคา 48 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ช็อกโกแลตพายไส้มาร์ชเมลโล่สตรอเบอร์รี่ ตราบอน

บอน ช็อกโกแลตพายไส้มาร์ชเมลโล่สตรอเบอร์รี่
ขนาด 22 กรัม แพ็ค 12 ชิ้น ราคา 48 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ช็อกโกแลตพายไส้ครีมวานิลลา ตราบอน

บอน ช็อกโกแลตพายไส้ครีมวานิลลา
ขนาด 20 กรัม แพ็ค 12 ชิ้น ราคา 48 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

โกล์ด พาย ช็อกโกแลตไส้ครีมมาร์ชเมลโล่ ตราบอน

บอน โกล์ด พาย ช็อกโกแลต
ไส้ครีมมาร์ชเมลโล่ ขนาด 28 กรัม 
แพ็ค 12 ชิ้น ราคา 48 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

3.สาหร่ายปรุงรส

หากพูดถึงขนมที่เป็นของว่างทานเล่นแล้ว สำหรับคนที่รักสุขภาพ ที่อยากทานขนมด้วยแต่ว่าก็อยากดูแลสุขภาพไปพร้อมกัน ก็คงต้องยกให้กับ “สาหร่ายปรุงรส” เพราะเป็นขนมที่มีประโยชน์ ให้พลังงานต่ำ และยังมีรสชาติอร่อยอีกด้วย ถือเป็นขนมของโปรดสำหรับเด็ก ๆ และสาว ๆ วัยทำงาน ที่ต้องการขนมที่ดีต่อสุขภาพรับประทานเล่นในวันว่าง หรือระหว่างพักเบรก

สาหร่ายย่างสไตล์เกาหลี ตราเอ็มแอนด์เค

เอ็มแอนด์เค สาหร่ายย่างสไตล์เกาหลี
รสออริจินัล ขนาด 5 กรัม
แพ็ค 6 ซอง ราคา 65 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

สาหร่ายย่างเกาหลี รสสไปซี่ ตราเอ็มแอนด์เค

เอ็มแอนด์เค สาหร่ายย่างเกาหลี รสสไปซี่
ขนาด 5 กรัม แพ็ค 6 ซอง ราคา 65 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

สาหร่ายปรุงรสญี่ปุ่น ตราเอ็มแอนด์เค

เอ็มแอนด์เค สาหร่ายปรุงรสญี่ปุ่น
แพ็ค 30 ซอง ราคา 24 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

4.น้ำดื่ม

สินค้าขายดีชิ้นสุดท้ายไม่ใช่ขนม แต่เป็น “น้ำดื่ม” หรือที่เราเรียกกันว่า “น้ำเปล่า” ซึ่งถือเป็นไอเทมที่ร้านโชห่วยขาดไม่ได้ เพราะเป็นสินค้าขายดีตลอดกาล ทั้งกับคนในชุมชนพื้นที่ และผู้ที่มีโอกาสมาเยือนในพื้นที่นั้น ๆ แม้น้ำผลไม้ น้ำอัดลมอื่น ๆ จะดูน่าสนใจกว่า

แต่น้ำดื่มก็เป็นสำคัญที่ผู้คนมักต้องซื้อพกติดตัวไว้เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาต้องเดินทาง ดังนั้น หากร้านโชวห่วยไม่มีน้ำดื่มติดไว้ที่ร้าน จะถือว่าเป็นการพลาดโอกาสทำกำไรในทุก ๆ วันไปอย่างน่าเสียดาย

น้ำดื่ม

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 1,500 มล.
แพ็ค 6 ขวด ราคา 40 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ดีอย่างไร เมื่อร้านโชห่วยซื้อขนมที่แม็คโครมาขาย

ขนมยอดนิยมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ขาไก่ทรงเครื่อง สาหร่ายปรุงรส หรือว่า ช็อกโกพาย จริง ๆ แล้วสามารถหาซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อทั่วไปในท้องตลาด แต่เหตุผลสำคัญที่ทำให้ร้านโชห่วย ควรเลือกซื้อขนมจากแบรนด์ต่าง ๆ ที่แม็คโครนั้น เพราะมีข้อดีมากกว่า ดังต่อไปนี้

  1. สินค้าขนมและเครื่องดื่มที่แม็คโคร มีราคาย่อมเยา และปริมาณที่คุ้มค่า มีให้เลือกหลากหลายชนิดและขนาด และเป็นขนมยอดนิยม
  2. มีสัดส่วนกำไรดีกว่าสินค้าแบรนด์ท้องตลาด ช่วยให้ร้านโชห่วยมีกำไรมากขึ้น 
  3. สินค้าขนมและเครื่องดื่มที่แม็คโคร มีแบรนด์เป็นของตัวเอง มีเอกลักษณ์โดดเด่น ไม่เหมือนใคร และมีจำหน่ายเฉพาะที่แม็คโครเท่านั้น ทำให้เมื่อนำไปวางขาย จึงเกิดความแตกต่างจากร้านอื่น ๆ ขนมที่น่าสนใจ ดึงดูดให้ตัดสินใจซื้อได้มากกว่า
  4. สินค้าที่แม็คโคร เป็นสินค้าคุณภาพ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย

ขนมและน้ำดื่ม ถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน คนทำงาน หรือพ่อบ้านแม่บ้าน ก็ล้วนรับประทานขนมและน้ำเป็นประจำทุกวัน ดังนั้น หากร้านโชห่วยเลือกขนมและน้ำที่มีคุณภาพ รสชาติอร่อย มาติดร้านไว้ได้ตอบโจทย์ตรงใจกับผู้คนในพื้นที่ โอกาสที่จะสร้างยอดขายและทำกำไรได้ดีก็ยิ่งมีสูงขึ้น ซึ่งสินค้าเครื่องดื่มและขนมที่แม็คโคร

อาทิ แบรนด์เอโร่ และ เอ็มแอนด์เค ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะมีหลากหลายชนิด รสชาติ และขนาดให้เลือกตามความต้องการ ทั้งยังมีราคาย่อมเยา สามารถซื้อนำมาแบ่งขายทำกำไรได้ดี ที่สำคัญคือ หาซื้อได้ง่ายที่แม็คโครทุกสาขา มีให้ซื้อนำมาขายได้ตลอดทั้งปี หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroClick ให้มาส่งตรงที่ร้ายเลยก็ยิ่งสะดวกและประหยัดเวลาได้มากยิ่งขึ้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง