กาแฟขายดี

แจกสูตร 5 เมนูกาแฟขายดี ที่คาเฟ่ร้านกาแฟต้องมีไว้เพิ่มยอดขาย

กาแฟ ถือเป็นเครื่องดื่มยอดฮิตที่เรียกได้ว่าปัจจุบันแทบจะเข้าไปอยู่ในวิถีชีวิตของผู้คนแบบขาดไม่ได้ ซึ่งด้วยความนิยมในกาแฟนี้เองจีงเป็นโอกาสที่ทำให้ใครหลาย ๆ คนหันออกมาเปิดคาเฟ่ ทำร้าน กาแฟ กันไม่น้อย ทั้งเป็นอาชีพหลักและอาชีพเสริม

แต่อย่างไรก็ตาม เมนู กาแฟ นั้นถือได้ว่ามีมากมายหลายรูปแบบ และหลากรสชาติ แต่ 5 เมนู กาแฟ ยอดฮิตที่ไม่ว่าจะเป็นร้านเพิ่งเริ่มเปิดหรือร้านแบบมืออาชีพก็ต้องมีติดไว้เพราะเป็นเมนูยอดฮิตที่สร้างยอดขายได้ตลอดกาลนั้น มีดังต่อไปนี้

1.Espresso

เอสเปรสโซ่ คือกาแฟดำที่มีความเข้มข้นมากที่สุด เป็นสุดยอดเมนูกาแฟของคอกาแฟพันธุ์แท้ที่ชื่นชอบความเข้มหอมของกาแฟเพียว ๆ โดยหัวใจสำคัญของการชงกาแฟเอสเปรสโซ่ คือจะต้องไม่มีการใส่นม หรือส่วนประกอบใดอื่น ๆ เลย เป็นการชงด้วยการใช้น้ำร้อนไหลผ่านเมล็ดกาแฟคุณภาพ ซึ่งถ้าจะให้เป็นเอสเปรสโซ่แบบดั้งเดิมจริง ๆ จากต้นตำรับอิตาลีแท้ล่ะก็ จะต้องเป็นกาแฟที่เกิดจากแรงดันไอน้ำดันออกมาเท่านั้นด้วย 

สูตรเอสเปรสโซ่แสนอร่อย : กาแฟ เอสเปรสโซ่ช็อต 1 OZ (30 ML) หรือ ผงกาแฟ 7-8 กรัม

เคล็ดลับการชง : นำกาแฟบดเข้าเครื่องชงกาแฟ สกัดจนได้น้ำกาแฟเอสเปรสโซ่ แล้วรินใส่แก้วพร้อมเสิร์ฟ ซึ่งการสกัดนั้นต้องทำให้ได้ออกมาพอดี ไม่เข้มไป ไม่อ่อนไป เพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มกลมกล่อม ซึ่งจะขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย อาทิ อุณหภูมิน้ำที่ใช้ การบดกาแฟที่ละเอียดเกินไป ตลอดจนเวลาในการสกัด เป็นต้น

2.Americano

อเมริกาโน่ เป็นกาแฟดำที่มีความคล้ายกับเอสเปรสโซ่อย่างมาก แต่มีความเข้มที่อยู่ในระดับต่ำกว่า เนื่องจากมีการผสมน้ำเปล่าเข้มไปเพิ่มเพื่อเจือจางความเข้มของกาแฟลง ทำให้ดื่มได้ง่ายมากขึ้น เบา สบาย และให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง ทั้งนี้อเมริกาโน่ยังได้รับความนิยมทั้งแบบร้อนและแบบเย็น ซึ่งให้ความสดชื่นอย่างมาก จะต่างจากเอสเปรสโซ่ที่ถ้าเป็นต้นตำรับแท้ ๆ จะมีเฉพาะแค่แบบร้อนเท่านั้น

สูตรอเมริกาโน่แสนอร่อย : กาแฟเอสเปรสโซ่ช็อต 1 OZ (30 ML) หรือ ผงกาแฟ 7-8 กรัม และน้ำเปล่า 3-4 OZ

เคล็ดลับการชง : ควรชงด้วยการใส่น้ำร้อนก่อนที่จะใส่กาแฟตามลงไป เพื่อให้ได้รสชาติที่เจือจางความเข้มอย่างลงตัว กลิ่นหอมกำลังดี ในขณะเดียวกันก็เพื่อให้ได้ฟองกาแฟสีทอง หรือ ครีม่าที่สวยงาม ชวนให้น่าดื่มมากยิ่งขึ้น

3.Latte

ลาเต้ คือ กาแฟนม ที่มีรสชาติโดดเด่นจากเอสเปรสโซ่และอเมริกาโน่ ที่ไม่ได้เป็นกาแฟเพียว ๆ แต่ผสมนมเข้ามาสร้างรสชาติที่แตกต่าง มีความหวาน มัน นุ่ม ของนมที่เป็นส่วนผสม ทั้งยังมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เพราะเกิดจากความหอมของนมและกาแฟที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทั้งนี้ จุดเด่นสำคัญของกาแฟลาเต้ก็คือ การทำ Latte Art หรือการวาดลวดลายฟองนมบนผิวหน้าของกาแฟที่เป็นที่รู้จักและโด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งถือเป็นศิลปะชั้นสูงที่เพิ่มอรรถรสในการดื่มกาแฟให้มีสเน่ห์มากยิ่งขึ้น

สูตรลาเต้แสนอร่อย : กาแฟ 2 OZ (60 ML) นมสด 3-5 OZ นมข้นจืด 1.5 OZ น้ำเชื่อม 1 OZ

เคล็ดลับการชง : ตวงนมสด นมข้นจืด และน้ำเชื่อมให้เข้ากันดีก่อน จากนั้นชงเอสเปรสโซ่ แล้วจึงนำกาแฟกับนมที่ผสมไว้รินใส่ลงแก้วด้วยกัน จัดแต่งผิวหน้าด้วยฟองนมให้สวยงาม ทั้งนี้ สำหรับลาเต้นั้นจะชงแบบเย็นหรือแบบร้อนก็ถือว่าได้รับความนิยมทั้งคู่

4.Cappuccino

สำหรับคาปูชิโน่ จะจัดอยู่ในตระกูลเดียวกันกับลาเต้ คือ เป็นกาแฟที่มีส่วนผสมของนมรวมอยู่ด้วย แต่จะต่างกันตรงนี้ คาปูชิโน่นั้นเข้มข้นกว่าลาเต้ หรือพูดง่าย ๆ ก็คือมีการใช้กาแฟมากกว่านมในการชงนั่นเอง จึงเหมาะกับคนที่ยังชื่นชอบความเข้มของกาแฟ แต่ก็ยังอยากได้ความนุ่มของนมด้วย และไม่ต้องการทานกาแฟที่เข้มจนเกินไป

สูตรคาปูชิโน่แสนอร่อย : กาแฟเอสเปรสโซ่ช็อต 1 OZ นมร้อนครึ่งแก้ว ฟองนมครึ่งแก้ว

เคล็ดลับการชง : เอกลักษณ์สำคัญของคาปูชิโน่นั้นอยู่ที่ฟองนมหนานุ่มบนผิวหน้า แล้วมักมีการโรยด้วยผงโกโก้ ดังนั้น เริ่มต้นของการทำคาปูชิโน่ร้อนอร่อย ๆ คือ การตวงนมสดใส่ที่ตีฟองนม เพื่อตีให้เนียนนุ่ม หลังจากนั้นจึงชงกาแฟเทใส่แก้ว แล้วตักฟองนมใส่ตรงกลางพอประมาณ ก่อนจะเทนมร้อนใส่ตามลงไป แล้วค่อยตักฟองนมที่เหลือตกแต่งผิวหน้ากาแฟอีกครั้ง พร้อมโรยด้วยผงโกโก้ปิดท้าย

5.Mocha

มอคค่า ถือเป็นกาแฟนมอีกชนิดหนึ่งเช่นเดียวกับลาเต้และคาปูชิโน่ แต่จะเหมาะสำหรับสายช็อกโกแลตเลิฟเวอร์มากที่สุด เพราะส่วนผสมหลักของมอคค่าจะไม่ได้มีเพียงแค่กาแฟกับนมเท่านั้น แต่ยังมีการผสมช็อกโกแลตหรือโกโก้เข้าไปด้วย จึงมีรสชาติความหวาน เข้ม กลมกล่อมที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าถ้าใครชื่นชอบรสชาติหวาน ๆ ของช็อกโกแลตล่ะก็ มอคค่าคือเมนูกาแฟที่ตอบโจทย์สายหวานได้อย่างดีที่สุด

สูตรมอคค่าแสนอร่อย : กาแฟ 1 OZ โกโก้หรือช็อกโกแลต 1 OZ นมสด 2-3  OZ

เคล็ดลับการชง : มอคค่าเองก็มีรูปแบบของการชงที่อาศัยฟองนมเข้ามาช่วยในการสร้างรสสัมผัสและตกแต่งเมนูให้ดูน่ารับประทานด้วยเช่นกัน ดังนั้น เริ่มแรกของการชงมอคค่าจึงเริ่มจากการตวงนมสดใส่ที่ตีฟองนมแล้วตีให้เนียนนุ่ม หลังจากนั้นจึงค่อยชงกาแฟให้ได้สัดส่วนตามกำหนดแล้วค่อย ๆ เทใส่ลงไปผสมกับนมสดที่เตรียมไว้ ก่อนจะเทโกโก้หรือช็อกโกแลตตามลงไป เราก็จะได้ลักษณะของชั้นเครื่องดื่มที่สวยงามและตัดกันกับรสชาติของแต่ละส่วนผสม ก่อนจะปิดท้ายด้วยการนำฟองนมที่เหลือแต่งหน้าอีกที พร้อมโรยด้วยผงโกโก้เล็กน้อย เพียงเท่านี้ก็พร้อมเสิร์ฟได้แล้ว

โซเล่ เมล็ดกาแฟคั่วคุณภาพฝีมือคนไทย ตัวช่วยเพิ่มกำไรให้คนทำร้านกาแฟ

แม้เมนูกาแฟจะมีหลากหลายแค่ไหน แต่ละร้านกาแฟจะมีสูตรในการชงพิเศษเพียงใด สิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือ ถ้าหากไม่ได้ใช้เมล็ดกาแฟที่ดีมีคุณภาพเป็นวัตถุดิบหลักในการชงแล้วล่ะก็ โอกาสที่กาแฟจะอร่อยถูกปาก จนทำให้ลูกค้าติดใจดื่มเป็นประจำนั้นก็แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

ซึ่งในความเป็นจริงแล้วเมล็ดกาแฟคุณภาพดี ๆ ไม่ได้มีแค่เฉพาะเมล็ดกาแฟนำเข้าจากต่างประเทศเท่านั้น แต่ในประเทศไทยก็มีเช่นกัน นั่นก็คือ โซเล่ เมล็ดกาแฟคั่วบดคุณภาพที่ปลูกและผลิตในประเทศไทย โดยมีเมล็ดกาแฟให้เลือกใช้ถึง 3 ชนิดที่พร้อมสำหรับทำทุกเมนูกาแฟยอดฮิตสร้างยอดขายเพิ่มกำไรให้ร้าน ดังนี้

1.เมล็ดกาแฟคั่วแท้ โซเล่ คาเฟ่ แบล็ค

เป็นเมล็ดกาแฟที่เกิดจากส่วนผสมพิเศษอันลงตัวระหว่างกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า 70% และโรบัสต้า 30% ปลูกในพื้นที่การปลูกที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้านั้นมากจากจังหวัดเชียงราย ในขณะที่โรบัสต้านั้นมาจากจังหวัดชุมพร

ซึ่งเมื่อนำทั้ง 2 สายพันธุ์กาแฟที่ขึ้นชื่อระดับโลกมารวมกันจึงกลายเป็นรสชาติที่กลมกล่อม เป็นเอกลักษณ์ มีความเข้มข้นและหอมนุ่มนวลที่ชวนหลงไหล ผ่านการคั่วกลางถึงเข็ม เหมาะสำหรับชงเมนู อเมริกาโน่ เอสเปรสโซ่ และคาปูชิโน่ ซึ่งชงได้ทั้งแบบเย็นและร้อน นอกจากนี้ยังมีแบบที่เป็นเมล็ดกาแฟคั่วบดเสร็จแล้วให้พร้อมใช้งาน ประหยัดเวลาอำนวยความสะดวกให้กับร้านกาแฟเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

ตราโซเล่ คาเฟ่ แบล็ค 1

โซเล่ คาเฟ่ แบล็ค เมล็ดกาแฟคั่วอาราบิก้าผสมโรบัสต้า
ขนาด 500 กรัม ราคา 155 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ตราโซเล่ คาเฟ่ แบล็ค 2

โซเล่ คาเฟ่ แบล็ค เมล็ดกาแฟคั่วอาราบิก้าผสมโรบัสต้า
ขนาด 1,000 กรัม ราคา 290 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก  

 

ตราโซเล่ คาเฟ่ แบล็ค 3

โซเล่ คาเฟ่ แบล็ค เมล็ดกาแฟคั่วบดอาราบิก้าผสมโรบัสต้า
ขนาด 500 กรัม ราคา 160 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

2.เมล็ดกาแฟคั่วแท้ โซเล่ คาเฟ่ โกลด์

เป็นกาแฟอาราบิก้า 100% คัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพจากแหล่งปลูกชั้นดีในประเทศไทย 2 แหล่งนำมาเบลนด์เข้าด้วยกัน ได้แก่ที่ดอยช้าง จังหวัดเชียงราย และที่สวนยาหลวง จังหวัดน่าน ผ่านการคั่วกลาง มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ หอมนุ่ม กลมกล่อม เหมาะกับการชงแบบร้อนที่สุด

ซึ่งเมนูที่นำโซเล่ คาเฟ่ โกลด์ ไปชงแล้วเป็นต้องติดใจเลยก็คือ ลาเต้ร้อน ยิ่งได้มีการทำ Latte Art สวยงามตกแต่งเพิ่มเติมด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เมนูลาเต้นั้น ๆ มีความพิเศษเพิ่มมากข้นอีกหลายเท่า

ตราโซเล่ คาเฟ่ โกลด์ 4

โซเล่ คาเฟ่ โกลด์ เมล็ดกาแฟคั่ว อาราบิก้า 100%
ขนาด 500 กรัม ราคา 250 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ครีมเทียมข้นหวาน ตราเอโร่

เอโร่ ครีมเทียมข้นหวาน 
ขนาด 2 กิโลกรัม ราคา 87 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

3.เมล็ดกาแฟคั่วแท้ โซเล่ คาเฟ่ เอสเปรสโซ่

เป็นเมล็ดกาแฟโรบัสต้า 100% ที่คัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพดีจากแหล่งปลูกที่อุดมสมบูรณ์ในจังหวัดชุมชร ผ่านการคั่วเข้ม ทำให้มีรสชาติเข้มข้น สดชื่น มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของกาแฟโรบัสต้า เหมาะกับการทำเมนูเอสเปรสโซ่มากที่สุด หรือจะผสมกับโกโก้ ช็อกโกแลต ชงเป็นมอคค่าเย็นเข้ม ๆ ก็โดนใจ ให้ความเข้มเต็มรสกาแฟแท้ ที่กระตุ้นความสดชื่นและการตื่นตัวได้ดี

ตราโซเล่ คาเฟ่ เอสเพรสโซ่ 5

โซเล่ คาเฟ่ เอสเพรสโซ่ เมล็ดกาแฟคั่ว โรบัสต้า 100%
ขนาด 500 กรัม ราคา 170 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ครีมเทียม ตราเอโร่

เอโร่ ครีมเทียม 
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 69 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

นอกจากกาแฟแล้ว เมนูไหนเพิ่มกำไรให้ร้านกาแฟได้อีกบ้าง

ในการประกอบธุรกิจเปิดร้านกาแฟคาเฟ่นั้น ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็กหรือร้านใหญ่ นอกจากกาแฟจะเป็นเมนูเด็ดที่ดึงคนเข้าร้านได้แล้ว ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ยังมีเครื่องดื่มอีกหลายชนิดที่ร้านกาแฟขาดไม่ได้ เพราะได้รับความนิยมและสร้างยอดขายทำกำไรให้กับร้านได้ไม่แพ้กาแฟเลยทีเดียว

ซึ่ง “โซเล่” ก็มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ประกอบการได้ โดยเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มยอดฮิตปรุงสำเร็จที่ชงง่าย อร่อย ขายคล่อง ไม่ต้องยุ่งยากเสียเวลาในการจัดการชงและบริหารต้นทุนให้ปวดหัว ซึ่งเมนูเครื่องดื่มยอดนิยมที่ไม่ใช่กาแฟ ที่ร้านกาแฟควรมีติดร้านไว้ มีดังต่อไปนี้

1.ชาเขียวมัทฉะ

ถือเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมอันดับต้น ๆ ที่ทุกร้านคาเฟ่ต้องมีเลยก็ว่าได้ เพราะชาเขียวนั้นคือเทรนด์กระแสหลักของคนรักสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหาร หรือเครื่องดื่ม ถ้ามีเมนูชาเขียวเป็นตัวเลือกแล้ว ก็มักจะได้รับความนิยมเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคุณลูกค้าผู้หญิง ที่ต้องการหาเครื่องดื่มอร่อย ๆ ดื่ม แต่ก็ยังคงคำนึงถึงเรื่องสุขภาพอยู่ เครื่องดื่มชาเขียวถือว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

โดย โซเล่ชาเขียวมัทฉะปรุงสำเร็จ เป็นเครื่องดื่ม 3 in 1 ที่ชงง่าย เพียงเติมน้ำร้อน คนให้ละลาย ใส่น้ำเย็นและเติมน้ำแข็งก็พร้อมเสิร์ฟได้เลย มีรสชาติกลมกล่อมลงตัว มีกลิ่นหอมของชาเขียวมัทฉะแท้ต้นตำรับจากญี่ปุ่น 1 ถุงชงเสิร์ฟแก้วขนาด 12 ออนซ์ได้ถึง 24 แก้ว

โซเล่ คาเฟ่ ชาเขียวมัทฉะปรุงสำเร็จชนิดผง
ขนาด 900 กรัม ราคา 195 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ชาเขียวมัทฉะ 100% ตราโซเล่ คาเฟ่

โซเล่ คาเฟ่ ชาเขียวมัทฉะ 100%
ขนาด 100 กรัม ราคา 260 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

2.ชานม

เมนูชานม คือเมนูที่หากไม่มีติดร้านไว้เรียกได้ว่าพลาดอย่างมาก เพราะเป็นเมนูเครื่องดื่มเย็นที่ทานง่าย อร่อย หอมหวาน ดื่มเท่าไรก็ไม่มีเบื่อ ดื่มได้ทุกช่วงเวลาเช้า กลางวัน เย็น ยิ่งกับสภาพอากาศร้อน ๆ ด้วยแล้ว ชานมเย็น ๆ ถือเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นและความสุขได้เป็นอย่างดี การันตีจากความยอดฮิตของเมนูชานมไข่มุกที่โด่งดังไปทั่วประเทศ ไม่ว่าจะร้านใหญ่ร้านเล็กเป็นต้องมีเมนูชานมติดร้านไว้ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัย

โดย โซเล่ ชานมปรุงสำเร็จ คัดสรรใบชาไทยแท้คุณภาพดีมาเป็นส่วนประกอบ ทำให้ได้รสชาติที่กลมกล่อม อร่อยลงตัว และมีกลิ่นหอม ซึ่งด้วยรูปแบบ 3 in 1 จึงทำให้ชงง่าย ขายคล่อง ไม่ต้องเสียเวลา 1 ถุง ชงเสิร์ฟในแก้วขนาด 12 ออนซ์ได้ถึง 27 แก้ว

ชานมปรุงสำเร็จชนิดผง ตราโซเล่ คาเฟ่

โซเล่ คาเฟ่ ชานมปรุงสำเร็จชนิดผง
ขนาด 900 กรัม ราคา 160 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

3.ชามะนาว

นอกจากเครื่องดื่มผสมนมแล้ว สำหรับลูกค้าที่ต้องการเครื่องดื่มบา ๆ ดื่มง่าย ให้ความสดชื่น ไม่หนักจนเกินไป ชามะนาว ถือเป็นหนึ่งในเมนูดับกระหาย คลายร้อนให้ความสดชื่นที่ขายดีตลอดกาล

ซึ่งโซเล่ ชามะนาวปรุงสำเร็จรูปนั้น มีความพิเศษเหนือกว่าชามะนาวทั่วไปคือ มีการผสมน้ำผึ้งคุณภาพเข้ามาด้วย พร้อมทั้งได้รับการปรุงรสมาเป็นอย่างดี มีรสเปรี้ยวหวาน กลมกล่อมลงตัว ให้ความสดชื่นได้เต็มที่มากขึ้นจากน้ำผึ้งมะนาวคุณภาพ ชงง่ายเพราะเป็นแบบ 3 in 1 โดย 1 ถุงชงเสิร์ฟในแก้วขนาด 12 ออนซ์ได้มากถึง 45 แก้ว ถือเป็นเมนูคลายร้อนที่ควรมีไว้เพิ่มกำไรให้กับร้านอย่างยิ่ง

ชามะนาวปรุงสำเร็จชนิดผง ตรา โซเล่ คาเฟ่

โซเล่ คาเฟ่ ชามะนาวปรุงสำเร็จชนิดผง
ขนาด 1,000 กรัม ราคา 95 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

4.โกโก้

ถ้าไม่ใช่สายคอกาแฟแล้ว เครื่องดื่มยอดฮิตที่สั่งง่าย สั่งดื่มได้ทุกเพศทุกวัยแบบอร่อยฟินได้ทุกวันไม่มีเบื่อนั้นคงหนีไม่พ้น โกโก้ ด้วยความหอมหวาน กลมกล่อมลงตัว ที่ทานได้ทั้งร้อน เย็น ตลอดจนแบบปั่น จึงทำให้ร้านคาเฟ่ไหนก็ตามที่ไม่มีเมนูโกโก้ติดร้านไว้ ก็เหมือนพลาดโอกาสสร้างยอดขายไปอย่างน่าเสียดาย

โดย โซเล่นั้น มีเครื่องดื่มโกโก้ 2 รูปแบบด้วยกันที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มยอดขายให้กับร้านกาแฟ ได้แก่ โซเล่โกโก้ปรุงสำเร็จ และโซเล่โกโก้ผง 100% ซึ่งทั้ง 2 แบบล้วนผลิตจากวัตถุดิบโกโก้คุณภาพดี ทำให้มีความหอม เข้มข้นเต็มรสโกโก้แท้ 100% ซึ่งสำหรับโซเล่โกโก้ปรุงสำเร็จนั้น 1 ถุง สามารถชงเสิร์ฟในแก้วขนาด 12 ออนซ์ได้มากถึง 27 แก้วเลยทีเดียว

โกโก้ปรุงสำเร็จชนิดผง ตราโซเล่ คาเฟ่

โซเล่ คาเฟ่ โกโก้ปรุงสำเร็จชนิดผง
ขนาด 1,000 กรัม ราคา 137 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

โกโก้ผง 100% ตราโซเล่ คาเฟ่

โซเล่ โกโก้ผง 100% 
ขนาด 500 กรัม ราคา 170 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

ปัจจุบันธุรกิจร้านกาแฟคาเฟ่ถือว่ามีแนวโน้มที่ยังสามารถเติบโตได้อีกมาก แต่ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมกับการแข่งขันที่สูงมากตามไปด้วย

ดังนั้น สำหรับผู้ที่ตั้งใจอยากเปิดร้านกาแฟ หรือที่กำลังเปิดอยู่นั้น สิ่งสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจร้านกาแฟสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างมีความก้าวหน้า แข่งกับร้านอื่น ๆ ได้ ได้ยอดขายและกำไรตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ก็คือต้องรักษาคุณภาพรสชาติความอร่อยเอาไว้ให้ถูกปากลูกค้าให้ได้มากที่สุด รวมถึงยังต้องมีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายมากพอจะตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าให้ได้ด้วย

ซึ่งผลิตภัณฑ์กาแฟและเครื่องดื่มของโซเล่นั้น ถือว่าตอบโจทย์ เพราะมีราคาย่อมเยา มีพร้อมทำสำหรับทุกเมนูยอดฮิต และคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพมาเป็นอย่างดี ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน รวมถึงบรรจุภัณฑ์ยังมีวาล์วชนิด one way ที่ช่วยทำให้รักษาคุณภาพของรสชาติกาแฟเอาไว้ให้สดใหม่ได้เสมออีกด้วย จึงทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ประกอบการร้านกาแฟทั้งใหญ่และเล็กที่จะใช้ในการเพิ่มยอดขายและทำกำไรให้กับธุรกิจ

ซึ่งสำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่ต้องการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์กาแฟโซเล่ ก็สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครทุกสาขา หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroClick ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมจัดส่งให้ถึงบ้าน ถึงร้านคาเฟ่ทั่วประเทศไทย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง