5 ของใช้จำเป็นที่ควรมีตุนไว้สู้ภัยโควิด

ในสถานการณ์ที่เชื้อไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาดอย่างหนักแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือร้านอาหาร การเลือกซื้อของใช้จำเป็นตุนเก็บไว้ถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม

เพราะนอกจากจะช่วยให้มีของใช้กินอยู่ ใช้ดำเนินกิจการในร้านได้อย่างเพียงพอแล้ว ก็ยังช่วยลดความเสี่ยงในติดเชื้อได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

เพราะไม่ต้องออกเดินทางไปซื้อของบ่อยๆ โดย 5 ของใช้จำเป็นที่มีคุณภาพราคาย่อมเยา ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ที่ Makro ทุกสาขา ที่ทุกบ้านทุกร้านค้าไม่ควรพลาด มีดังนี้

1.น้ำดื่ม

ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ เพราะการดื่มน้ำให้เพียงพอจะช่วยทำให้ร่างกายสดชื่นแข็งแรง สู้กับสถานการณ์การแพร่ระบาดได้ดีขึ้น และในส่วนของร้านอาหารนั้น น้ำดื่มก็เป็นตัวช่วยเพิ่มกำไรและดันยอดขายได้เป็นอย่างดี

โดยข้อดีของน้ำดื่ม aro ที่ Makro คือเป็นน้ำดื่มคุณภาพที่มีราคาย่อมเยา ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน HACCP และ GMP ผลิตจากแหล่งน้ำบาดาลชั้นใต้ดิน ผ่านการกรองด้วยระบบ Double filtration

ทำให้กำจัดกลิ่น ความขุ่น สนิม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้รับการฆ่าเชื้อด้วย UV และ Ozone มีการตรวจสอบคุณภาพทุกขวด จึงมั่นใจได้จะสะอาดปลอดภัยดื่มได้อย่างไร้กังวล

น้ำดื่ม ตราเอโร่ พฤษภา

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 1,500 มล.
แพ็ค 6 ขวด ราคา 36 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

น้ำดื่ม 600 มิลลิลิตร

เอโร่ น้ำดื่ม ขนาด 600 มล.
แพ็ค 12 ขวด ราคา 36 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

2.ข้าวสาร

เอโร่ ข้าวหอมผสม เป็นหนึ่งในข้าวสารคุณภาพที่หาซื้อได้ที่แม็คโครทุกสาขา เป็นข้าวสูตรพิเศษที่ผสมระหว่างข้าวหอมมะลิและข้าวขาวในอัตราส่วน 70:30 ทำให้เมื่อหุงแล้วจะไม่นิ่มจนก่อนไป เหมาะกับผู้ที่ชอบข้าวสวยที่นุ่มกำลังดี หุงขึ้นหม้อ

และเหมาะกับร้านอาหารที่นำไปหุงเป็นข้าวสวยร้อนๆ เสิร์ฟคู่กับแกง หรือจะนำไปใช้ทำเมนูข้าวผัดต่างๆ ก็จะได้เมล็ดข้าวที่ซุย ไม่แข็งกระด้าง เรียงเม็ดสวมงามน่ารับประทาน

ข้าวหอมผสมคัดพิเศษ ตราเอโร่

เอโร่ ข้าวหอมผสม 70%:30%
ขนาด 5 กิโลกรัม ราคา 116 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

3.กระดาษทิชชู่

จัดเป็นอีกหนึ่งของใช้จำเป็นที่ขาดไม่ได้ เพราะเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี โดยที่แม็คโครจะมีทั้งกระดาษชำระและกระดาษเช็ดหน้าให้เลือกซื้อได้เหมาะสมกับการใช้งาน

เช่น เซฟแพ็ค กระดาษชำระที่ผลิตจากเยื่อกระดาษบริสุทธิ์ 100% ไม่เปื่อยยุ่ยง่าย ซึมซับของเหลวได้ดี เหมาะสำหรับร้านค้า ร้านอาหารใช้เช็ดทำความสะอาดได้แบบอเนกประสงค์

และ เอโร่ กระดาษเช็ดหน้าซอฟท์ ผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัย มีความหนานุ่มไม่ทิ้งขุยแม้เปียกน้ำ อ่อนโยนต่อผิว จึงเหมาะกับการใช้เช็ดปาก เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ทำความสะอาดเครื่องสำอาง โดยไม่ละคายเคือง

กระดาษชำระ ตราเซพแพ็ค

เซพแพ็ค กระดาษชำระ
ขนาด 48 ม้วน ราคา 139 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

กระดาษเช็ดหน้า ตราเอโร่

เอโร่ กระดาษเช็ดหน้าซอฟท์ หนา 2 ชั้น
ขนาด 170 แผ่น x 6 ห่อ ราคา 99 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

4.ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อทำความสะอาด

ไม่ว่าจะเป็นเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ หรือ น้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อ เช่นน้ำยาซักผ้า น้ำยาถูพื้น ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากในสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 เพราะจะช่วยให้เราปลอดภัยได้มากขึ้น

ยิ่งสำหรับร้านอาหารที่เปิดให้บริการลูกค้าด้วยแล้ว ยิ่งขาดไม่ได้ เพราะเป็นสิ่งที่จะช่วยสร้างความมั่นใจให้ลูกค้ากล้าเข้ามาใช้บริการ โดยที่แม็คโครนั้น มีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดให้เลือกหลายแบบหลายขนาด อาทิ เอโร่ น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์

ที่ใช้งานได้ทั้งทำความสะอาดเสื้อผ้า ใช้ถูพื้น รวมถึงยังสามารถใช้อาบน้ำได้ด้วย และเอโร่ เจลใสล้างมือ ที่มีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อไวรัสได้ ใช้งานสะดวกด้วยเป็นขวดปั๊ม เหมาะกับใช้ล้างมือเป็นประจำระหว่างวัน

ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์

เอโร่ น้ำยาฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์ 
ขนาด 1,200 มล. ราคา 279 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

เจลใสล้างมือ ตราเอโร่

เอโร่ เจลใสล้างมือ 
ขนาด 500 มล. ราคา 89 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

5.ถุงขยะดำ

การแยกขยะทิ้งอย่างเป็นระเบียบ มีส่วนช่วยให้เกิดความสะอาดและความปลอดภัยจากเชื้อโรคได้มากขึ้น ซึ่งถุงขยะดำของเอโร่ ที่แม็คโคร เป็นถุงพลาสติกคุณภาพดี เนื้อหนา มีความเหนียว ที่ทำให้ฉีกขาดยาก

จึงใช้ใส่ขยะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีสิ่งสกปรกเชื้อโรครั่ว ซึมให้กวนใจ เหมาะสำหรับใช้งานในบ้าน และแยกขยะในพื้นที่ต่างๆ ของร้านค้าร้านอาหาร

ถุงขยะ ตราเอโร่

เอโร่ ถุงขยะดำ ขนาด 18 x 20 นิ้ว
แพ็ค 1 กิโลกรัม ราคา 79 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ท่ามกลางสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 การใช้ชีวิตอยู่ในบ้าน ไม่ออกไปเสี่ยงภายนอกบ่อยๆ ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เราปลอดภัยได้มากที่สุด

ซึ่งการเลือกซื้อของใช้จำเป็นต่างๆ ที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน นับเป็นทางเลือกที่ดี ที่ช่วยให้เราซื้อทุกอย่างได้ครบจบในที่เดียว ไม่ต้องเดินทางไปเสี่ยงหลายๆ ที่

โดยนอกจาก น้ำดื่ม ข้าวสาร กระดาษชำระ น้ำยาฆ่าเชื้อ และถุงขยะแล้ว ก็ยังมีสินค้าอื่นๆ มีวัตถุดิบทำอาหารอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกซื้อได้อย่างหลากหลายในราคาย่อมเยา

อีกทั้งหากไม่อยากเดินทางออกไปซื้อที่สาขาจริงๆ ก็สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ง่ายๆ ได้ที่ Makro Click ซึ่งมีโปรโมชั่นพิเศษจัดส่งฟรีถึงบ้าน ถึงร้านได้เลยโดยตรง ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาที่สาขา เพียงแค่มียอดซื้อขั้นต่ำ 1,000 บาทเท่านั้น

สินค้าจำเป็น

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง