แมคโคร

ขนมอะไรในแม็คโคร เหมาะซื้อไปขายสร้างอาชีพเสริม

ขนมขบเคี้ยว ถือเป็นสิ่งที่ยังคงได้รับความนิยมเสมอ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัย เพราะนอกจากจะเป็นของว่างทานเล่นเพลินๆ ได้แล้ว ก็ยังเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในทุกๆ ปาร์ตี้งานสังสรรค์ ช่วยเติมเต็มความสุขในการรับประทานได้เป็นอย่างดี

อีกทั้งไม่ใช่แค่เด็กๆ เท่านั้นที่ชื่นชอบ แต่ทุกเพศทุกวัยต่างก็หลงใหลในรสชาติความอร่อย นั่นเองจึงทำให้การขายขนมขบเคี้ยว สามารถทำเป็นอาชีพเสริมสร้างรายได้อีกทางหนึ่ง โดยสินค้าขนมขบเคี้ยวในแม็คโคร ที่เหมาะกับการซื้อมาขายทำกำไรนั้น ได้แก่

1.ขนมข้าวโพดอบกรอบ

หากย้อนไปในวัยเด็กคงไม่มีใครไม่รู้จักข้าวโพดอบกรอบ ขนมรสชาติหวานอร่อยถูกใจ ทานง่าย ซึ่ง ณ ปัจจุบันก็ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ แบบไม่มีวันเบื่อ รวมถึงในงานเลี้ยงต่างๆ

บ่อยครั้งเราก็มักพบเห็นข้าวโพดอบกรอบเป็นหนึ่งในของว่างที่ทานเคียงคู่กับกาแฟ หรือเครื่องดื่มชงได้เสมอ ทั้งนี้ ขนมข้าวโพดอบกรอบ M&K ในแม็คโครนั้น เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพในราคาย่อมเยา อุดมไปด้วยไฟเบอร์จากข้าวโพดแท้ ให้พลังงานแก่ร่างกายได้เป็นอย่างดี

ทานแล้วอิ่มท้อง เหมาะกับการทานระหว่างทำงาน เพื่อเติมพลังให้สมอง ซึ่งความกรอบและหวานอร่อยอย่างมีเอกลักษณ์จะช่วยให้รู้สึกสดชื่น และมีแรงตลอดวัน มีให้เลือกทั้งแบบรสนมที่คุ้นเคย

และรสช็อกโกแลตสุดเข้มข้นไม่เหมือนใคร จำหน่ายเป็นแพ็คสุดคุ้ม สามารถซื้อมาแบ่งขายทำกำไรได้ง่าย หรือจัดชุดเป็นของว่างสำหรับใช้ขายเพื่องานปาร์ตี้โดยเฉพาะก็ได้

รสนม

เอ็มแอนด์เค ขนมข้าวโพดอบกรอบ รสนม
ขนาด 18 กรัม x 12 ซอง ราคา 44 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

รสช็อกโกแลต

เอ็มแอนด์เค ขนมข้าวโพดอบกรอบ รสช็อกโกแลต
ขนาด 18 กรัม x 12 ซอง ราคา 44 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

2.สาหร่ายปรุงรสญี่ปุ่น

หากจะพูดถึงขนมขบเคี้ยวแล้ว แม้หลายคนจะยอมรับว่าชอบทาน แต่ก็มักห่วงว่าจะส่งผลเสียต่อสุขภาพ หากทานมากเกินไป นั่นเองจึงทำให้ “สาหร่ายปรุงรส” เป็นหนึ่งในขนมขบเคี้ยวทานเล่นที่ได้รับความนิมอย่างมาก

เพราะจัดเป็นขนมขบเคี้ยวสาย Healthy ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ โดย สาหร่ายปรุงรส ตรา M&K ในแม็คโครนั้น เป็นสาหร่ายปรุงรสสไตล์ต้นตำรับญี่ปุ่น มีความกรอบ อร่อยไม่เหมือนใคร

ใช้สาหร่ายทะเลแท้ จึงได้คุณประโยชน์ครบถ้วน แคลอรี่ต่ำ อุดมไปด้วยสารอาหารและวิตามิน กินเท่าไรก็รู้สึกว่าไม่ทำร้ายสุขภาพตัวเอง จึงเป็นหนึ่งในขนมขบเคี้ยวที่ขายได้ง่าย ทำกำไรได้ดี เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะวัยรุ่นวัยทำงานที่ใส่ใจสุขภาพ แต่ชื่นชอบการทานขนมเป็นชีวิตจิตใจ

M_K สาหร่ายปรุงรสญี่ปุ่น

เอ็มแอนด์เค สาหร่ายปรุงรสญี่ปุ่น
ขนาด 1 แพ็ค บรรจุ 30 ซอง ราคา 23 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

3.น้ำผลไม้หลากรส

นอกจากขนมขบเคี้ยวแล้ว น้ำผลไม้ขวดเล็กๆ กระทัดรัด ดื่มง่าย หวานอร่อย ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มักมาคู่กันเสมอ เพราะเมื่อทานขนมแล้วไม่มีน้ำเคียงคู่ไปด้วยก็เหมือนขาดอะไรไป

ดังนั้น น้ำผลไม้จึงเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่สามารถนำมาแบ่งขายเดี่ยวๆ ทำกำไรได้เป็นอย่างดี หรือขายคู่กันกับขนมก็ได้ ทั้งยังจัดเป็นชุดขนมขบเคี้ยวกับน้ำผลไม้รสชาติต่างๆ เป็นเซ็ตใช้ในงานเลี้ยง งานสัมมนา ปาร์ตี้ได้อีกด้วย

โดย น้ำผลไม้ M&K ในแม็คโคร จัดเป็นน้ำผลไม้ที่มีความแตกต่าง เพราะเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ได้การรับรอง “สัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ” จึงมีจุดเด่นที่ทำจูงใจให้ได้รับความสนใจเลือกซื้อดื่มได้ง่าย เพราะน้ำตาลน้อยลง

แต่ความอร่อยไม่ลดลง แถมดีต่อร่างกาย รวมถึงด้วยความหลากหลายของรสชาติ ที่มีให้เลือกตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นรสส้ม สตรอเบอรรี่ องุ่น สับปะรด และลิ้นจี่ จึงทำให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนทุกเพศทุกวัย และมีโอกาสขายดีได้ง่ายมากขึ้น

M_K น้ำส้ม 25_

เอ็มแอนด์เค น้ำส้ม 25% 
ขนาด 180 ซีซี X 6 ขวด ราคา 13 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

M_K-น้ำสตรอว์เบอร์รี่-25

เอ็มแอนด์เค น้ำสตรอว์เบอร์รี่ 25% 
ขนาด 180 ซีซี X 6 ขวด ราคา 13 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

M_K น้ำองุ่น 25_

เอ็มแอนด์เค น้ำองุ่น 25% 
ขนาด 180 ซีซี X 6 ขวด ราคา 13 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

M_K น้ำสับปะรด 25_

เอ็มแอนด์เค น้ำสับปะรด 25% 
ขนาด 180 ซีซี X 6 ขวด ราคา 13 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

น้ำลิ้นจี่

เอ็มแอนด์เค น้ำลิ้นจี่ 25% 
ขนาด 180 ซีซี X 6 ขวด ราคา 13 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

นอกจากขนมข้าวโพดอบกรอบ สาหร่ายปรุงรสญี่ปุ่น และน้ำผลไม้ทางเลือกสุขภาพแล้ว M&K ยังมีขนมขบเคี้ยวคุณภาพแสนอร่อยให้สามารถเลือกซื้อได้อีกหลากหลายชนิด

อาทิ ขนมปี๊บต่างๆ ที่สมัยนี้หาทานได้ยาก แต่ยังคงเป็นที่ชื่นชอบ อย่างเวเฟอร์สติ๊กรสชาติต่างๆ ขนมปังกรอบบัตเตอร์ ขนมปังรูปมะตูมใส้แยมสับปะรด เป็นต้น

ซึ่งด้วยการผลิตที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย อร่อยถูกปากคนไทย และมีราคาย่อมเยา จึงทำให้มีคุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำ สามารถสร้างโอกาสในการนำไปแบ่งขายต่อ ทำกำไร ทำเป็นอาชีพเสริมสร้างรายได้ได้เป็นอย่างดี

ที่สำคัญคือ หาซื้อได้ง่ายที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Makroclick ก็ได้ จึงไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ประหยัดต้นทุน และมีขนมให้ขายทำกำไรได้ตลอดทั้งปี

 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง