เฟรนช์ฟรายส์

Daily Fresh เฟรนช์ฟรายส์ มันฝรั่งแช่แข็งที่ให้ได้มากกว่าคำว่าอร่อย

เฟรนช์ฟรายส์ หรือ มันฝรั่งทอด ถือเป็นหนึ่งในเมนูทานเล่น หรือ เมนู Side Dish ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ถูกปากทุกเพศทุกวัย เหมาะทานได้กับทุกโอกาส ไม่ว่าจะมื้อธรรมดา หรือมื้อปาร์ตี้สังสรรค์ จัดเป็นเมนูเพิ่มมูลค่าให้กับร้านอาหารได้เป็นอย่างดี หรือจะซื้อติดบ้านไว้ทอดทานกันในครอบครัวก็ได้เช่นกัน

ทั้งนี้ มันฝรั่งแช่แข็งสำเร็จรูปสำหรับปรุงเมนูเฟรนช์ฟรายส์ในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลาย แต่เหตุผลที่ทำให้ Daily Fresh เฟรนช์ฟรายส์ แตกต่างและเหมาะจะมีไว้ติดตู้เย็นในครัวร้านอาหารและที่บ้านนั้น มีดังต่อไปนี้

1.เฟรนช์ฟรายส์คัดคุณภาพ ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน

Daily Fresh เฟรนช์ฟรายส์ เป็นมันฝรั่งทอดสำเร็จรูปแช่แข็ง นำเข้าจากยุโรป ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน คัดสรรคุณภาพตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ จึงทำให้ได้ชิ้นมันฝรั่งทอดที่มีคุณภาพ

ทอดแล้วมีสีเหลืองชวนรับประทาน กรอบนอก นุ่มใน ได้รสชาติของมันฝรั่งแท้ ๆ ที่ใครได้ชิมก็ต้องติดใจ ซึ่งยิ่งได้ทานคู่กับซอส มายองเนส หรือเขย่ากับผงปรุงรสชาติต่าง ๆ ก็ยิ่งเพิ่มสีสันความอร่อยได้มากขึ้นตามใจชอบ

มันฝรั่งตัวอักษร

มันฝรั่ง

เดลิเฟรช เฟรนช์ฟรายส์
10 มม. 500 กรัม
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.หลากรสชาติ อร่อยได้ไม่จำเจ

นอกจากมันฝรั่งที่ใช้ทำเป็นวัตถุดิบหลักในเมนูเฟรนช์ฟรายส์แล้ว Daily Fresh ยังมีเฟรนช์ฟรายส์ที่ให้รสชาติความอร่อยที่แตกต่างออกไปให้เลือกรับประทาน ได้แก่ เฟรนช์ฟรายส์มันเทศทอด ซึ่งคัดสรรมาจากมันเทศคุณภาพที่มีความหวาน หอม

โดยเฟรนช์ฟรายส์มันเทศนี้ จะเป็นตัวเลือกที่ดีของคนที่ต้องการเมนูสุขภาพ เพราะมันเทศ หรือมันฝรั่งหวาน อุดมไปด้วยไฟเบอร์ เส้นใยอาหาร และมีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก

มันเทศทอดแช่แข็ง ตราเดลิ เฟรช

มันเทศ

เดลิ เฟรช มันเทศทอดแช่แข็ง
ขนาด 500 กรัม ราคา 59 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

3.รูปทรงแปลกใหม่ สนุก อร่อย ได้ไม่เหมือนใคร

โดยทั่วไปเรามักจะคุ้นเคยกันแต่กับเฟรนช์ฟรายส์แท่งรูปทรงยาว ๆ สั้น ๆ แต่สำหรับ Daily Fresh เฟรนช์ฟรายส์ มีรูปทรงของมันฝรั่งทอดที่แปลกใหม่แตกต่างไม่เหมือนใครให้เลือก โดยเป็นเฟรนช์ฟรายส์คัดสรรคุณภาพเยี่ยมรูปตัวอักษร จึงทำให้เพิ่มความสนุก น่าสนใจ และความพิเศษให้กับมื้ออาหารได้เป็นอย่างดี

เหมาะสำหรับการเพิ่มสีสันให้กับเมนูอาหารในงานปาร์ตี้ ตกแต่งจานเป็นถ้อยคำ เป็นชื่อคน อย่างเช่นชื่อเจ้าของวันเกิด หรือสำหรับร้านอาหารก็ถือเป็นลูกเล่นการจัดจานที่สร้างความประทับใจ ถ่ายเป็นภาพประชาสัมพันธ์เฟรนช์ฟรายส์ถ้อยคำน่ารัก ๆ ดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี

มันฝรั่งรูปตัวอักษรแช่แข็ง ตราเดลิ เฟรช

มันฝรั่งตัวอักษร

เดลิ เฟรช มันฝรั่งรูปตัวอักษรแช่แข็ง
ขนาด 500 กรัม ราคา 59 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

Daily Fresh เฟรนช์ฟรายส์ เป็นมันฝรั่งทอดแช่แข็ง ที่สะดวกพร้อมปรุง ประหยัดเวลาในการทำเมนูได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีปริมาณ Pack Size ให้เลือกเหมาะกับการบริโภคใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นสำหรับทำทานเองที่บ้าน หรือทำเป็นเมนูสำหรับร้านอาหารก็ตอบโจทย์ เป็นเฟรนช์ฟรายส์นำเข้าคุณภาพเยี่ยมในราคาย่อมเยา ที่โดดเด่นแตกต่างไม่เหมือนใคร

ให้ได้มากกว่าความอร่อย คือเติมสีสัน ความสนุก และสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเมนูได้อย่างมีประสิทธิภาพ หาซื้อได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครทุกสาขา  หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ MakroClick ก็ได้ เพื่อความสะดวก ประหยัดเวลาในการเดินทาง รอรับสินค้าที่บ้านหรือที่ร้านได้เลย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง