Prime Meat เนื้อนำเข้า ทำไมจึงเป็นสวรรค์ของคนรักเนื้อ

เมนูจานเนื้อ ถือเป็นเมนูโปรดของใครหลาย ๆ คน แต่สายเนื้อทุกคนก็ล้วนทราบดีว่า การจะหาเนื้อที่อร่อยถูกปากจริง ๆ ได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะเนื้อในท้องตลาดมีให้เลือกหลายเกรด ซึ่งวัวต่างสายพันธุ์ ต่างวิธีการเลี้ยง ต่างสภาพแวดล้อมในการเลี้ยง ก็จะมีรสชาติและคุณภาพที่แตกต่างกันไป จึงทำให้ต้องพิถีพิถันในการเลือกอย่างมาก

ทั้งนี้ หนึ่งในเนื้อคุณภาพดีที่สายเนื้อสามารถหาทานได้ง่ายทุกวัน และรับประกันว่าจะไม่ผิดหวัง ก็คือ Prime Meat (ไพร์ม มีท) ซึ่งเป็นเนื้อที่มีคุณสมบัติโดดเด่นแตกต่างไม่เหมือนเนื้อทั่วไป ดังต่อไปนี้

1.เป็นเนื้อนำเข้าคุณภาพเยี่ยม

Prime Meat เป็นเนื้อนำเข้าจากหลากหลายประเทศ เช่น ประเทศออสเตรเลีย ญี่ปุ่น อเมริกา ผลิตจากวัวสายพันธุ์ดีที่เลี้ยงในสภาพภูมิอากาศเมืองหนาว ขุนด้วยธัญพืชคุณภาพดี ตัวเนื้อมีไขมันแทรกแทรกสูง จึงให้รสชาติ และรสสัมผัสที่นุ่ม อร่อย ละมุนลิ้น ผ่านกระบวนการผลิตในโรงงานที่ได้มาตรฐาน ทำ ให้ Prime Meat มีผลิตภัณฑ์เนื้อที่ตอบโจทย์คนรักเนื้อ ได้แก่

  • Prime Meat Australian Wagyu สุดยอดเนื้อนำเข้าเกรดพรีเมี่ยม ผลิตจากโคสายพันธุ์ออสเตรเลียวากิว ที่คัดสรรเฉพาะสายพันธุ์ชั้นดีเท่านั้น เลี้ยงด้วยการขุนธัญพืชยาวนานถึง (มากกว่า) 350 วัน ปราศจากการใช้สารเร่งฮอร์โมนการเติบโต ทำให้ได้เนื้อที่มีไขมันแทรกลายหินอ่อน ระดับ Marbling Score MS4+ เป็นเนื้อที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ และมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว
  • Prime Meat Australian Angus เนื้อนำเข้าคุณภาพชั้นเยี่ยม ผลิตจากโคสายพันธุ์ออสเตรเลีย แองกัส 1 ในสุดยอดสายพันธุ์วัวที่ให้เนื้อดีที่สุดในโลก ผ่านกระบวนการเลี้ยงบนที่ราบและทุ่งหญ้าอุดมสมบูรณ์ ขุนด้วยธัญพืชคัดสรรพิเศษนาน 100 วัน ทำให้ได้เนื้อที่มีความนุ่ม มีไขมัน แทรกลายหินอ่อน ระดับ Marbling Score MS4+
  • Prime Meat Australian Beef เนื้อวัวออสเตรเลียคุณภาพ ผลิตจากโคสายพันธุ์นำเข้าจากออสเตรเลีย ขุนด้วยหญ้าธรรมชาติยาวนาน 120 วัน จึงทำให้เนื้อมีความนุ่ม รสชาติอร่อย กลมกล่อม และหอม ชวนรับประทาน
  • น้องใหม่ล่าสุด ของ เนื้อ Prime Meat คือ Prime Meat Japanese Wagyu เป็นเนื้อวัวคุณภาพสูงสุดของเรา เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ ได้ลิ้มลอง และเป็นสวรรค์ของคนรักเนื้อวัวตัวจริง เนื้อนุ่มละลายในปากด้วยไขมันแทรกสูงระดับ A5 ตามมาตรฐานญี่ปุ่น 
  • อีกหนึ่งน้องใหม่ Prime Meat US Corn Fed Beef เป็นเนื้อที่มีกลิ่นนหอมเฉพาะตัว จากการเลี้ยงโคด้วยข้าวโพดเป็นหลัก ทำให้วัวที่นำเข้าจากประเทศอเมริกานี้เป็นอีกทางเลือกของคนรักเนื้อ 

Prime Meat

2.เป็นเนื้อสไลด์พร้อมใช้งานได้ทันที

ไม่ว่าจะเป็นเมนูชาบู ปิ้งย่าง หรือนำไปต้ม ผัด แกง ทอด ฯลฯ Prime Meat เนื้อนำเข้าก็ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี เพราะสไลด์เป็นแผ่นสำเร็จมาให้เรียบร้อย ขนาดชิ้นกำลังพอดีคำ ไม่ต้องเสียเวลาเตรียมวัตถุดิบให้วุ่นวายอีก จึงตอบโจทย์กับการใช้งานในร้านอาหารอย่างมาก เพราะนอกจากจะประหยัดเวลาแล้ว ยังช่วยลดปัญหาการตัดแต่งที่อาจเกิดการสูญเสียได้อีก จึงทำให้ควบคุมต้นทุนได้ดีขึ้น มีกำไรมากขึ้น

ใบพายวัววากิวสไลด์ ตราไพร์ม มีท

ไพร์ม มีท ใบพายวัววากิวสไลด์
ขนาด 250 กรัม
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

3.มีหลายชิ้นส่วนตอบโจทย์ทุกสไตล์ความชอบ

แม้หลาย ๆ คนจะชอบทานเนื้อเหมือนกัน แต่ส่วนของชิ้นเนื้อที่ชื่นชอบที่สุดนั้นก็มักจะแตกต่างกันไป ด้วยเหตุนี้ Prime Meat จึงเอาใจใส่สายเนื้อทุกสไตล์ ด้วยหลากหลายชิ้นส่วนเนื้อสไลด์นำเข้าที่ตอบโจทย์ ได้แก่ ใบพายวัวสไลด์ เนื้อส่วนกลางระหว่างสันคอกับท้อง, สะโพกวัวสไลด์ เนื้อส่วนที่นิ่มที่สุดที่ไม่ว่าใครก็ชอบ, สันคอวัวสไลด์ เนื้อส่วนที่มีคอลลาเจนสูง และน่องวัวสไลด์ หรือที่เรียกกันแบบคุ้นเคยว่า “เนื้อน่องลาย”

ซึ่งมีความนุ่มเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนส่วนอื่น ๆ ฯลฯ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะชอบเนื้อส่วนไหน Prime Meat ก็พร้อมจัดให้ปรุงอร่อยได้ทุกเมนูที่ใจต้องการ

สันคอวัวแองกัสสไลด์ ตราไพร์ม มีท

ไพร์ม มีท สันคอวัวแองกัสสไลด์
ขนาด 250 กรัม
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ใบพายวัวออสเตรเลียสไลด์แช่แข็ง

ไพร์ม มีท ใบพายวัวออสเตรเลียสไลด์แช่แข็ง
ขนาด 500 กรัม ราคา 229 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

4.สะอาด ปลอดภัย อายุใช้งานยาวนาน

Prime Meat เนื้อนำเข้าคุณภาพ เป็นเนื้อแช่แข็งที่ผ่านเก็บรักษาความสดโดยการบรรจุสูญญากาศ (Vacuum pack) และ กระบวนการถนอมอาหารด้วยความเย็นอุณหภูมิสูง (ต่ำถึง -18◦C) ซึ่งจะช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงมีความสะอาด สดใหม่ ปลอดภัย สามารถแบ่งใช้งานได้สะดวก

ถ้าเหลือก็เก็บไว้ในช่องแช่แข็งได้ไม่เน่าเสียง่าย มีอายุการใช้งานยาวนาน จึงเหมาะทั้งกับการซื้อเป็นวัตถุดิบทำอาหารทานเองที่บ้าน และเป็นวัตถุดิบหลักทำเมนูเนื้อในร้านอาหาร

ชุดเนื้อวากิวสไลด์ ตราไพร์ม มีท

ไพร์ม มีท ชุดเนื้อวากิวสไลด์ 
ขนาด 200 กรัม x 4
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ในช่วงสถานการณ์โควิดแพร่ระบาด ต้องกักตัวอยู่บ้านเพื่อความปลอดภัย การตามหาเมนูจานเนื้อคุณภาพดีจึงเป็นเรื่องยาก แต่ก็สามารถเป็นจริงได้ง่ายมากขึ้น ด้วยการใช้ Prime Meat เนื้อนำเข้าคุณภาพ สไลด์ ตัดสเต๊ก หั่นเต๋า และ เนื้อบด สำเร็จพร้อมปรุง เป็นวัตถุดิบในการทำเมนูเนื้อทานเองที่บ้าน หรือร้านอาหารเองก็สามารถบริหารจัดการต้นทุนวัตถุดิบเนื้อได้ดีขึ้นหากหันมาใช้ Prime Meat แทน เพราะสะดวกใช้ มีอายุการใช้งานยาวนาน

ที่สำคัญคือเป็นเนื้อนำเข้าคุณภาพดี ที่มีราคาย่อมเยา มีหลายเกรดให้เลือกใช้สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเมนูของร้านได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น Prime Meat Australian Wagyu, Prime Meat Australian Angus หรือ Prime Meat Australian Beef โดยสามารถหาซื้อได้ที่แม็คโครทุกสาขา หรือสั่งส่งไวถึงที่ได้เลยโดยไม่ต้องเดินทางไปไหน ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroClick

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง