เมนูของทอด

4 เมนูของทอดเพิ่มยอดขาย สร้างอาชีพเสริมก็ได้ง่ายนิดเดียว

ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์วิกฤตแค่ไหน เศรษฐกิจจะหยุดชะงักเพียงใด “การขายของกิน” ก็ยังคงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ ช่วยสร้างรายได้ ทำเป็นได้ทั้งอาชีพหลักและอาชีพเสริมสร้างตัวได้เสมอ

เพราะไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทุกคนก็ยังคงต้องการของอร่อยๆ ในชีวิตอยู่ดี ทั้งนี้ “เมนูของทอด” ถือเป็นหนึ่งในเมนูที่ช่วยเพิ่มยอดขายได้ดี เพราะทำง่าย ทานง่าย อร่อย กรอบ ใครๆ ก็ชอบ

โดยสำหรับร้านอาหารใดที่ต้องการเมนูของทอดไปเสริมยอดขายให้ร้าน หรือใครที่กำลังอยากลองสร้างอาชีพเสริมเล็กๆ ที่ลงทุนน้อย กำไรดี ด้วยการขายของทอดอยู่ล่ะก็ 4 เมนูจากนี้ไป ถือเป็นเมนูของทอดที่น่าดึงดูดใจ ที่หาซื้อง่ายได้ที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน

1.ไก่ทอดคาราอะเกะแช่แข็งตรา aro

นับเป็นหนึ่งในเมนูของทอดที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ไก่ก้อนทอดกรอบคำโตๆ เนื้อแน่นๆ นุ่มๆ เคี้ยวเพลิน จะทานแบบเปล่าๆ ก็ดี หรือจะทานคู่กับข้าวเหนียวก็ได้ ทานง่ายได้ทั้งครอบครัว

ซึ่งไก่ทอดคาราอะเกะแช่แข็ง ตรา aro เป็นผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรเนื้อไก่คุณภาพ ตัวแป้งมีความกรอบ ถอดแบบฉบับความอร่อยมาจากสูตรต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ จึงทำให้เพียงแค่คำแรกที่กัดลงไป ก็รับรองได้ว่าจะอร่อยถูกใจจนชิ้นเดียวไม่พอแน่ๆ

ไก่ทอดคาราอะเกะแช่แข็ง ตราเอโร่

ไก่คาราอะเกะ

เอโร่ ไก่ทอดคาราอะเกะ แช่แข็ง
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 249 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

2.นักเก็ตไก่แช่แข็ง ตรา aro

ถ้าไก่ทอดสไตล์ญี่ปุ่นยอดฮิตคือไก่คาราเกะ ทางฝั่งยุโรปที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันก็คือ “นักเก็ตไก่” ซึ่งเป็นไก่บดเป็นก้อนสี่เหลี่ยมเนื้อล้วนแล้วทอดกรอบ ทานง่ายๆ เป็นคำๆ ไม่มีกระดูก สีของแป้งเหลืองทองชวนรับประทาน

ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในเมนูที่วัยรุ่นและเด็กๆ ชื่นชอบเป็นพิเศษ โดยนักเก็ตไก่แช่แข็ง ตรา aro นั้น มีขนาดใหญ่ คัดสรรเนื้อไก่คุณภาพมาเป็นอย่างดี

ปรุงรสชาติมาแล้วที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าถูกปากคนไทย จึงทำให้มั่นใจได้ว่า สามารถทำขายเป็นเมนูเสริมเพิ่มรายได้ สร้างอาชีพได้อย่างแน่นอน

นักเก็ตไก่แช่แข็ง

นักเก็ตไก่ทอด

เอโร่ นักเก็ตไก่แช่แข็ง 
ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 149 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

3.เฟรนช์ฟรายส์แช่แข็ง ตรา aro

ถ้าจะพูดถึงเมนูของทอดทานเล่นยอดนิยม ก็คงไม่พูดถึง “มั่นฝรั่งทอด” หรือ “เเฟรนฟรายด์” ไม่ได้ เพราะถือเป็นหนึ่งในเมนูของทอดที่อยู่ในใจคนไทยมานาน ตามร้านอาหารแทบทุกร้านต้องมี สามารถทานเล่นเป็นของว่างเพลินๆ ได้เรื่อยๆ แบบไม่มีเบื่อ

ทั้งนี้ เฟรนซ์ฟรายส์แช่แข็ง ตรา aro มีความพิเศษอยู่ที่ขนาดเส้น ซึ่งมีให้เลือดหลากหลายไซส์ ไม่ว่าจะเป็นแบบหนา แบบบาง แบบเส้นตรง หรือจะเป็นแบบเส้นหยักก็มี ใช้มั่นฝรั่งคุณภาพ ทอดแล้วกรอบ หอม อร่อย สีเหลือนวลสวยชวนทาน ทำขายง่าย ใครๆ ก็ทำได้

มันฝรั่งเส้นตรงแช่แข็ง ตราเอโร่

เฟรนซ์ฟราย

เอโร่ เฟรนช์ฟรายส์แช่แข็ง เส้นตรง
ขนาด 10 มม. 2 กิโลกรัม ราคา 159 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

4.มันฝรั่งตัวอักษร ตรา เดลิเฟรซ

หนึ่งในสินค้าน้องใหม่ของ Makro House Brand ที่เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากต่างประเทศ มันฝรั่งแช่แข็ง ตรา เดลิเฟรซ ซึ่งไม่เหมือนเฟรนช์ฟรายด์ธรรมดาทั่วไป

เพราะเป็นมันฝรั่งคุณภาพดี “รูปตัวอักษร” ภาษาอังกฤษ ทำให้เกิดความแปลกตา ดูโดดเด่น ทั้งยังสามารถใส่ลูกเล่น เรียงเป็นถ้อยคำ เป็นชื่อลูกค้า เป็นคำอวยพรได้สารพัด

ทำให้กลายเป็นเมนูของทอดสร้างสรรค์ที่มีเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับการทำขายเป็นอาชีพเสริม หรือเพิ่มเติมเป็นเมนูพิเศษเพิ่มยอดขายในร้านอาหารก็ได้ ตอบโจทย์ลูกค้าเด็กๆ วัยรุ่น และลูกค้าที่ชอบความแปลกใหม่ ความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร

มันฝรั่งตัวอักษร ตรา เดลิเฟรซ

มันฝรั่งตัวอักษร ตรา เดลิ เฟรช
น้ำหนักสุทธิ 500 กรัม ราคา 59  บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ผลิตภัณฑ์เมนูของทอดที่แม็คโคร เป็นวัตถุดิบแช่แข็ง ที่ผ่านการปรุงรสชาติมาเรียบร้อยแล้ว สามารถนำไปทอดพร้อมเสิร์ฟขายได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาจัดการวัตถุดิบให้ยุ่งยาก

ในขณะเดียวกันก็สามารถเก็บรักษาได้ยาวนาน ทำให้ลดการขาดทุนจากวัตถุดิบเสียหายได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้ตอบโจทย์ทั้งสำหรับร้านอาหาร และคนที่อยากสร้างอาชีพเสริมทำง่าย

ซึ่งด้วยราคาที่ย่อมเยา ปริมาณที่คุ้มค่า และเป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย อร่อย จึงเพิ่มโอกาสขายได้สำเร็จง่ายมากขึ้น ทำยอดขายและกำไรได้ดี

นอกจากนั้นในการสั่งซื้อก็สะดวก เพราะมีสินค้าตลอดทั้งปี หาซื้อได้ที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน หรือจะสั่งออนไลน์ส่งตรงถึงที่ได้เลยที่ Makroclick

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง