ปูนิ่มแช่แข็ง เอโร่ ช่วยลดต้นทุนเพิ่มกำไร ให้ร้านอาหารได้อย่างไรบ้าง

เมนูปูนิ่ม ปัจจุบันถือเป็นหนึ่งในเมนูที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะปูนิ่มมีรสชาติหวานอร่อย ทำเมนูได้หลากหลาย ทานได้ทั้งตัวทั้งเปลือก เป็นแหล่งโปรตีนชั้นดี อีกทั้งยังมีคอเลสเตอรอลต่ำ จึงดีต่อสุขภาพ ซึ่งความนิยมในเมนูปูนิ่มที่เป็นกระแสมากขึ้นนั้น ทำให้ร้านอาหารควรมีปูนิ่มเป็นวัตถุดิบหลักเอาไว้ติดร้าน เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขายให้ได้มากขึ้น โดย
“ปูนิ่มแช่แข็ง” ตรา เอโร่ ถือเป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่ตอบโจทย์ โดยมีความโดดเด่นและอำนวยความสะดวกต่อผู้ประกอบการร้านอาหารมากกว่าปูนิ่มทั่ว ๆ ไป ในตลาดหลากหลายด้าน ดังต่อไปนี้

 

  1. เป็นปูนิ่มคุณภาพ

ปูนิ่มแช่แข็ง เอโร่ ทุกตัว เป็นปูนิ่มที่ผ่านกระบวนการคัดเลือกมาอย่างพิถีพิถันตามธรรมชาติ มีความสะอาดปลอดภัย ขนาดตัวใหญ่ ไม่มีกลิ่นคาว รสชาติหวานอร่อย สามารถทานได้ทั้งตัวและเปลือก นำไปทำเป็นเมนูใดก็อร่อย จัดจานได้เต็มจานสวยงาม ช่วยเพิ่มความน่ารับประทานได้มากยิ่งขึ้น

 

  1. ใช้งานง่าย สะดวก ประหยัดเวลาในการเตรียมเมนู

ปูนิ่มแช่แข็ง เอโร่ ได้รับการบรรจุห่อมาเป็นอย่างดี โดยแยกตัวปูมาให้แล้วพร้อมใช้ สามารถฉีกซอง นำไปละลายน้ำแข็ง แล้วก็นำไปปรุงเป็นเมนูต่าง ๆ ได้เลยตามต้องการ ทำให้ช่วยลดขั้นตอนในการเตรียมปูนิ่มลงไปได้มาก ประหยัดเวลาในการปรุงเมนูได้มากขึ้น ส่งผลต่อการทำอาหารและการเสิร์ฟที่ตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ดี รวดเร็วทันใจ ซึ่งยิ่งเตรียมเมนูไว เสิร์ฟไว ก็สามารถจัดรอบการรับลูกค้าเพิ่มยอดขายให้กับร้านได้มากขึ้นได้

 

  1. มีให้ซื้อได้ตลอดทั้งปีในราคาย่อมเยา

หลายคนอาจไม่ทราบว่าปูนิ่มไม่ได้หาง่าย ๆ โดยปูนิ่มตามธรรมชาตินั้น คือ ปูที่ลอกคราบเพราะตัวใหญ่ขึ้น เพื่อให้เกิดกระดองใหม่ที่ใหญ่พอดีตัว โดยเมื่อลอกคราบแล้วนั้นก็จะมีระยะเวลาที่กระดองยังไม่แข็ง ยังนิ่มอยู่ เราจึงเรียกว่า “ปูนิ่ม” ที่สามารถทานได้ทั้งตัว ทั้งนี้ ปูแต่ละตัวก็จะมีช่วงเวลาในการลอกคราบต่างกัน และเวลาลอกคราบก็จะเป็นช่วงที่ปูอ่อนแอ จึงมักหลบซ่อนลอกคราบตอนกลางคืน ดังนั้น ปูนิ่มตามธรรมชาติจึงหายาก และในช่วงขาดแคลนก็จะมีราคาผันผวนสูง ทำให้อาจกระทบกับการใช้เป็นวัตถุดิบในการทำเมนูได้ ด้วยเหตุนี้เอง การเลือกใช้ปูนิ่มแช่แข็ง เอโร่ จึงตอบโจทย์มากกว่า เพราะมั่นใจได้ว่าจะมีปูนิ่มให้ใช้ทำเมนูตลอดทั้งปี ในราคาที่ไม่ผันผวนสูงจนกระทบต่อราคาขายและกำไรของร้าน หาซื้อได้ง่ายที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน

 

  1. เก็บรักษาง่าย บริหารจัดการต้นทุนได้ดีขึ้น

ปูนิ่มแช่แข็ง เอโร่ ผ่านกระบวนการแช่แข็งที่อุณหภูมิติดลบ จึงทำให้ช่วยหยุดการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยคงความสดใหม่ของตัวปูเอาไว้ได้ยาวนาน สามารถแบ่งใช้ได้อย่างสะดวก ไม่ต้องกลัวว่าเหลือแล้วจะเน่าเสีย ซึ่งข้อดีจุดนี้ช่วยให้ร้านสามารถบริหารจัดการต้นทุน ควบคุม Waste การสูญเสียที่ทำให้ต้นทุนสูงขึ้นได้ดี ทำให้สามารถรักษากำไรในการขายเอาไว้ได้ตามเป้าหมาย

ปูนิ่มแช่แข็ง เอโร่

ขนาด (7-9 ตัว/กก.)

น้ำหนักสุทธิ 1,000 กรัม

ราคา 375 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ไม่ว่าจะเป็นเมนูปูนิ่มยอดฮิต อาทิ ปูนิ่มทอดราดซอสมะขาม ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ ปูนิ่มทอดกระเทียม หรือว่าเมนูใดก็แล้วแต่ การที่แต่ละเมนูจะอร่อยถูกปาก ทำกำไรให้กับร้านอาหารได้อย่างแท้จริงนั้น ก็ต้องเกิดมาจากจุดเริ่มต้นคือการมีปูนิ่มที่มีคุณภาพใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการปรุงเมนู ซึ่งด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นตามที่กล่าวมาของปูนิ่มแช่แข็ง เอโร่ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถใช้สร้างเมนูปูนิ่มยอดฮิตทำกำไรเพิ่มยอดขายให้กับร้านได้อย่างแน่นอน

 

โดยสำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่อยากพิสูจน์คุณภาพ ความสด ความคุ้มค่า ความอร่อย ของปูนิ่มแช่แข็ง เอโร่ ก็สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน หรือเพื่อให้ประหยัดเวลาในการเดินทางและสะดวกสบายได้มากยิ่งขึ้น ก็สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroPro ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถจัดส่งให้ถึงร้านได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง