ดีอย่างไรเมื่อใช้ผักออร์แกนิค เป็นวัตถุดิบหลักในร้านอาหาร

ผู้ประกอบการร้านอาหารทุกคนต่างตระหนักดีอยู่แล้วว่าการคัดสรรวัตถุดิบมาใช้ในการปรุงเมนูนั้น ยิ่งคัดเลือกสิ่งที่มีคุณภาพดีมาใช้ได้มากเท่าไร ก็ยิ่งมีโอกาสสร้างความประทับใจ สร้างรสชาติอาหารที่อร่อยถูกปากถูกใจให้ลูกค้าชื่นชอบได้มากเท่านั้น แต่ทั้งนี้ นอกจากการเลือกใช้เนื้อสัตว์ต่าง ๆ ที่มีคุณภาพดีแล้ว การเลือกใช้ “ผักออร์แกนิค” คุณภาพดีมาเป็นหนึ่งในวัตถุดิบหลักในการปรุงเมนูก็ถือว่ามีความสำคัญไม่แพ้กัน โดยร้านใดก็ตามที่นำผักออร์แกนิคมาใช้ในการปรุงเมนู จะมีโอกาสได้รับผลดีในหลาย ๆ ด้าน ดังต่อไปนี้

 

  1. สร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าได้มากขึ้น

ผักออร์แกนิค คือ ผักที่ทุกกระบวนการตั้งแต่การเตรียมดิน เตรียมเมล็ด ปลูก เก็บเกี่ยว ในทุก ๆ ขั้นตอนจะไม่มีการใช้สารเคมีใด ๆ เลยแม้แต่น้อย ปุ๋ย น้ำ ดิน ที่ใช้ในการปลูก ทุกองค์ประกอบจะได้รับการดูแลให้มีความเป็นธรรมชาติ 100% ไม่มีการปนเปื้อนของสารเคมีใด ๆ จึงทำให้ผักออร์แกนิค เป็นผักที่มีความสะอาด ปลอดภัย มีคุณประโยชน์ครบถ้วน สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี จึงดึงดูดให้ลูกค้าอยากที่จะเข้ามาใช้บริการ และไว้วางใจที่จะใช้บริการซ้ำและบอกต่อคนรู้จักให้มาทานอาหารที่ร้านได้อย่างไม่ลังเล

 

  1. เพิ่มมูลค่าอาหารในแต่ละเมนูได้มากขึ้น

การที่ร้านอาหารเลือกใช้ผักออร์แกนิค เป็นวัตถุดิบหลักในการปรุงอาหารนั้น ลูกค้าจะตระหนักถึงคุณค่าและความพิเศษของผักออร์แกนิคเป็นอย่างดี จึงทำให้ร้านอาหารสามารถที่จะยกระดับราคาเมนูขึ้นได้ หรือพูดง่าย ๆ คือสามารถขายแพงขึ้นได้โดยที่ไม่ได้ทำให้ลูกค้ารู้สึกไม่ดี แต่ตรงกันข้ามคือเต็มใจที่จะเลือกทานเมนูที่ปรุงด้วยผักออร์แกนิคแม้จะต้องจ่ายมากกว่า เพื่อให้ตนเองได้รับประทานอาหารที่ปลอดภัย อร่อย และมีคุณค่ามากที่สุด ซึ่งการใช้ผักออร์แกนิคเพิ่มมูลค่าให้กับเมนูนั้น จะช่วยให้ร้านอาหารสามารถทำยอดขายและสร้างกำไรให้กับร้านได้มากขึ้นกว่าเดิม

 

  1. ดึงดูดลูกค้ากลุ่มคนรักสุขภาพได้มากขึ้น

ปัจจุบันเทรนด์การรับประทานอาหารสไตล์ Healthy นั้นกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ผู้คนหันมาดูแลสุขภาพของตัวเองและคนที่รัก ผ่านการเลือกรับประทานอาหารกันมากขึ้น ซึ่งการที่ร้านอาหารเลือกใช้ผักออร์แกนิคเป็นวัตถุดิบหลักในการปรุงเมนูนั้น จะสามารถตอบโจทย์เทรนด์คนรักสุขภาพได้เป็นอย่างดี โดยไม่จำเป็นเลยที่จะต้องเป็นเฉพาะเมนูผักสลัดอย่างเดียว แต่ไม่ว่าจะเป็นเมนูใดก็แล้วแต่ที่ใช้ผักออร์แกนิคเป็นองค์ประกอบ ก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจ ดึงดูดใจให้ลูกค้ารู้สึกดีที่ได้ทานมากขึ้นได้ เพราะอย่างน้อยผักที่อยู่ในเมนูทุกๆ จานนั้น ก็เป็นผักสดคุณภาพที่มีประโยชน์ปลอดภัยไร้สารเคมี 100%

มองหาผักออร์แกนิคคุณภาพ

ทำไมต้องผักออร์แกนิคที่ Makro

เชื่อเหลือเกินว่าทุกคนคุ้นเคยกับชื่อ “ผักออร์แกนิค” กันมานานแล้วเพราะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เชื่อหรือไม่ว่าผักออร์แกนิคที่ขายกันทั่วไป บางทีก็ไม่ใช่ผักออร์แกนิคแท้ 100% เป็นแต่เพียงการยืมชื่อมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดสร้างความดึงดูดความสนใจกับลูกค้า อีกทั้งหลาย ๆ ครั้งเรามักพบว่าผักออร์แกนิคที่วางขายทั่วไปดูไม่ได้สดหรือมีคุณภาพต่างจากผักปกติเลย แต่มีราคาสูงกว่าจึงทำให้ไม่ได้เกิดความรู้สึกคุ้มค่าที่จะใช้ผักออร์แกนิคเท่าไรนัก ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องน่าเสียดาย เพราะผักออร์แกนิคแท้ ๆ นั้นสามารถสร้างมูลค่าและความแตกต่างให้กับเมนูได้อย่างมาก ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ “ผักออร์แกนิค” ที่ Makro สามารถตอบโจทย์ผู้ประกอบการที่ต้องการเพิ่มมูลค่าให้กับเมนูในร้านได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นที่แตกต่าง ดังต่อไปนี้

  1. เป็นผักออร์แกนิคแท้ 100% เพราะที่ Makro ใส่ใจคุณภาพตั้งแต่กระบวนการคัดเมล็ด ปลูกด้วยวิธีการเกษตรแบบอินทรีย์ที่ไม่ใช้สารเคมีเลย จนถึงกระบวนการเก็บเกี่ยวที่ดูแลความสะอาด ปลอดภัยอย่างพิถีพิถัน จึงทำให้ได้ผลผลิตเป็นผักออร์แกนิคที่สด สะอาด ปลอดภัย ไร้สารเคมีทุกชนิด
  2. เป็นผักออร์แกนิคคุณภาพ มีคุณค่าทางโภชนาการสูง เนื่องจากได้รับการเก็บเกี่ยวจากแปลงตามอายุของผักแต่ละชนิด เพื่อให้ได้ผลผลิตที่มีคุณค่าทางอาหารของผักที่สมบูรณ์ที่สุด ซึ่งเมื่อนำมาใช้ประกอบในการปรุงเมนูแล้ว จึงทำให้เกิดเป็นเมนูที่แสนอร่อย จัดจานแล้วสีสันสวยงาม น่ารับประทาน
  3. เป็นผักออร์แกนิคสด สวย ที่คงอายุการใช้งานได้มากกว่าผักปกติทั่วไป เพราะบรรจุในถุงหายใจได้ที่มีเทคโนโลยีในการช่วยยืดอายุของผัก ทำให้ผักหายใจได้ ช่วยชะลอการเปลี่ยนแปลงทางชีวภาพของผักลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผักออร์แกนิคแม็คโครจึงคงความสดไว้ได้นานกว่าปกติ 2-5 เท่า ซึ่งช่วยลดการเน่าเสียที่ทำให้ต้นทุนร้านอาหารสูงขึ้นได้เป็นอย่างดี
  4. หาซื้อได้ง่ายที่แม็คโครทุกสาขา ทำให้ซื้อใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการปรุงอาหารได้ตลอดทั้งปี ไม่ต้องเจอกับปัญหาผักขาดแคลนจนไม่สามารถทำเมนูได้ตามต้องการ ที่สำคัญคือราคาย่อมเยา ช่วยให้ร้านอาหารบริหารจัดการต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังเพิ่มมูลค่าของเมนูให้ทำยอดขายและทำกำไรได้มากขึ้นอีกด้วย

ผักสลัดคอสอินทรีย์

แพ็ค 300 กรัม ราคา 65 บาท
*หมายเหตุ ราคาอาจการเปลี่ยนแปลงตนามสถานการณ์*

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

หากแนวทางหลักในการทำร้านอาหารของเราคือการเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีและมีคุณภาพมากที่สุด เพื่อส่งต่อคุณค่าและสิ่งดี ๆ ให้กับลูกค้ามากที่สุดแล้วล่ะก็ การเลือกใช้ผักออร์แกนิคเป็นวัตถุดิบหลักในการปรุงเมนู คือวิถีทางที่จะช่วยให้ทุกเมนูในร้านอาหารมีคุณภาพ อร่อย และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้นได้อย่างแน่นอน โดยผักออร์แกนิคจากแม็คโคร คือหนึ่งในทางเลือกของผักออร์แกนิคคุณภาพที่ตอบโจทย์ เพราะเป็นผักออร์แกนิคแท้ 100% สด สะอาด ปลอดภัย มีให้เลือกหลากหลายชนิด คงความสดได้ยาวนานด้วยนวัตกรรมถุงหายใจได้ และมีราคาย่อมเยา คุ้มค่า

โดยผู้ประกอบการท่านใดที่สนใจอยากทดสอบคุณภาพผักออร์แกนิค หรือใครก็ตามที่ชื่นชอบการรับประทานผักออร์แกนิค ต้องการใช้ผักออร์แกนิคในการปรุงเมนูพิเศษเพื่อสุขภาพให้กับตัวเองและคนที่รัก ก็สามารถหาซื้อผักออร์แกนิคแม็คโครได้ที่ Makro ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroPro ก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถจัดส่งให้ได้ถึงที่ทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง