ครัวร้านอาหาร ทำไมควรมี ข้าวโพดหวานแช่แข็ง aro

เป้าหมายสูงสุดของการทำธุรกิจร้านอาหาร คือ การสร้างยอดขายและทำกำไรให้ได้มากที่สุด ซึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ประสบความสำเร็จได้ตามเป้าหมายนั้นก็คือต้องมีเมนูแสนอร่อย หลากหลายเสิร์ฟไว้ให้บริการลูกค้า แต่การจะมีเมนูที่ดึงดูดใจให้ลูกค้าอยากลองชิมและกลับมาทานซ้ำเป็นลูกค้าประจำได้นั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับว่าในครัวของร้านมีวัตถุดิบคุณภาพอะไรบ้างเพื่อนำมาใช้ปรุงเป็นเมนูพิเศษ ทั้งนี้ “ข้าวโพดหวานแช่แข็ง aro” ถือเป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่หลายคนอาจมองข้ามไป แต่ในความเป็นจริงแล้วสามารถช่วยสร้างยอดขายและทำกำไรให้กับร้านอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยคุณสมบัติโดดเด่น ดังต่อไปนี้

 

  1. เป็นข้าวโพดหวานคุณภาพ

ข้าวโพดหวานแช่แข็ง aro ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ข้าวโพดหวานแช่แข็ง aro ถูกเพาะปลูกจากทางพื้นที่ทางภาคเหนือในประเทศไทย และนำเข้าสู่กระบวนการผลิตที่สะอาด ปลอดภัย ที่สำคัญคือมีกระบวนการควบคุมคุณภาพ   ทำให้ข้าวโพดหวานแช่แข็ง aro ทุกเม็ด มีรสชาติหวาน อร่อย สีเหลืองสวยงาม เม็ดเต็มสมบูรณ์ ทุกเมนูที่รังสรรค์จากข้าวโพดหวานแช่แข็ง aro จึงสะท้อนคุณภาพของความเป็นมืออาชีพได้เป็นอย่างดี

 

  1. ช่วยลดขั้นตอนและประหยัดเวลาในการเตรียมเมนู

ข้าวโพดหวานแช่แข็ง aro เป็นวัตถุดิบกึ่งสำเร็จรูป ที่เพียงแค่เปิดถุงก็สามารถนำมาอุ่นพร้อมประกอบอาหารได้ทันที ช่วยลดขั้นตอนในการเตรียมข้าวโพด ไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหั่น ฝานให้ได้เป็นเม็ด ซึ่งประหยัดเวลาในการทำเมนูอาหาร เสิร์ฟอาหารได้ไวขึ้น ลูกค้าไม่ต้องรอนาน และยังเป็นการสร้างความประทับใจและการเพิ่มยอดขาย เนื่องจากสามารถเสิร์ฟออร์เดอร์ต่อชั่วโมงได้เป็นจำนวนมากขึ้นนั่นเอง

 

  1. ช่วยบริหารจัดการต้นทุนวัตถุดิบได้ดีขึ้น

ข้าวโพดหวาน aro เป็นวัตถุดิบที่ผ่านกระบวนการถนอมอาหารด้วยการแช่แข็งที่อุณหภูมิติดลบ ทำให้มีอายุการเก็บที่นานในช่องแช่แข็ง ช่วยลดการเน่าเสียของวัตถุดิบค้างสต็อก อีกทั้งยังเป็นข้าวโพดหวานที่ฝานหั่นเป็นเม็ดมาให้พร้อมใช้ จึงช่วยลดการสูญเสียจากการหั่น ตัดแต่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงยังลดปัญหาการซื้อข้าวโพดฝักมาแล้วใช้งานได้ไม่เต็มฝักเพราะมีส่วนที่ช้ำเสียหาย เพราะข้าวโพดหวานแช่แข็ง aro นั้นคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี จึงใช้ได้ทุกเม็ด ซึ่งด้วยคุณสมบัติเหล่านี้เอง จึงส่งผลดีต่อร้านอาหารในแง่ของการบริหารจัดการต้นทุน ลดการสูญเสียที่ทำให้ต้นทุนสูงขึ้น และทำให้ร้านอาหารมีกำไรได้เลยทันที

 

  1. ทำเมนูยอดฮิตได้ทั้งคาวและหวาน

หลายคนอาจจะรู้สึกคุ้นเคยกับการรับประทานข้าวโพดหวานแบบปกติ ที่ไม่ได้นำไปทำเป็นเมนูอื่น ๆ เท่าไร จึงมองไม่เห็นโอกาสที่จะใช้ข้าวโพดหวานเป็นวัตถุดิบสร้างยอดขายได้อย่างชัดเจน แต่ในความเป็นจริง มีเมนูยอดฮิตมากมายทั้งคาวและหวานที่ใช้ข้าวโพดหวานเป็นวัตถุดิบหลัก เช่น ซุปข้าวโพด ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม ทูน่าคอร์นสลัด คอร์นชีส ข้าวโพดอบเนย พายข้าวโพด เป็นต้น ดังนั้น เมื่อพิจารณาถึงชื่อเมนูที่ยกตัวอย่างมานี้ ก็จะเห็นภาพโอกาสได้ชัดเจนขึ้นเลยว่า การมีข้าวโพดหวานแช่แข็ง aro ติดครัวไว้นั้น จะสามารถช่วยให้ร้านอาหารมีเมนูเพิ่มยอดขายทำกำไรได้มากขึ้นแน่นอน

เอโร่ ข้าวโพดหวานแช่แข็ง

ขนาด 1 กิโลกรัม ราคา 115 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ข้าวโพดหวาน ถือพืชที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์ และมีรสชาติอร่อย ปัจจุบันได้รับความนิยมนำมาทำเป็นเมนูยอดฮิตหลากหลายเมนู โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเมนูของหวานทานเล่นอย่าง “ข้าวโพดอบเนย” หรือ “ข้าวโพดคลุกเนย” ที่ไม่ใช่แค่จะเหมาะกับการจัดเป็นเมนูพิเศษในร้านอาหารเท่านั้น แต่ยังสามารถเปิดเป็นร้านข้าวโพดอบเนยขายโดยเฉพาะ เป็นอาชีพเสริมรายได้สำหรับคนที่อยากมีร้านอาหารเป็นของตัวเองเลยก็ได้

ข้าวโพดหวานแช่แข็ง aro เป็นผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปที่มีคุณภาพ อร่อยได้มาตรฐาน ตอบโจทย์การทำเมนูได้ทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน ที่สำคัญคือสะดวกและประหยัดเวลาในการเตรียมเมนู ช่วยร้านอาหารในการบริหารจัดการต้นทุนได้ดีขึ้น และยังสะอาด ปลอดภัย จึงเป็นวัตถุดิบที่ร้านอาหารควรมีติดครัวไว้ เพราะมีส่วนช่วยในการสร้างยอดขายและทำกำไรได้เป็นอย่างดี โดยสำหรับใครที่อยากพิสูจน์คุณภาพความอร่อยของข้าวโพดหวานแช่แข็ง aro ก็สามารถหาซื้อได้ที่แม็คโครทุกสาขา หรือสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ในราคาย่อมเยาตลอดทั้งปีที่เว็บไซต์ MarkroPro พร้อมจัดส่งให้ทุกร้านหรือหน้าบ้านได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง