กล่องอาหารฝาพับ aro ช่วยให้ร้านอาหารกำไรเติบโตได้มากกว่าที่คิด

ในปัจจุบันที่การบริการร้านอาหารแบบเดลิเวอรี่และแบบ Take Away ซื้อใส่กล่องกลับไปทานที่บ้านได้รับความนิยมมากขึ้น จึงทำให้นอกจากการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ และการปรุงเมนูให้อร่อยได้มาตรฐานแล้ว “กล่องอาหาร” หรือบรรจุภัณฑ์ใส่อาหารที่แต่ละร้านเลือกใช้นั้น ก็ถือว่ามีส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้ลูกค้าประทับใจ ได้รับประสบการณ์ในการให้บริการที่ดีจนนำไปสู่การกลับมาซื้อซ้ำ บอกต่อ ทำให้ร้านอาหารเติบโต มียอดขายและกำไรที่มากขึ้นได้

โดยในท่ามกลางกล่องใส่อาหารหลากหลายรูปแบบที่มีให้เลือกซื้อใช้ในท้องตลาด “กล่องอาหารฝาพับ aro” ถือเป็นหนึ่งในบรรจุภัณฑ์ใส่อาหารที่ได้รับความไว้วางใจนิยมใช้จากร้านอาหารจำนวนมาก ด้วยคุณสมบัติโดดเด่น ที่แตกต่าง และเป็นประโยชน์ตอบโจทย์กับร้านอาหารรอบด้าน ดังต่อไปนี้

 

  1. กล่องอาหารฝาพับ aro เข้าไมโครเวฟอุ่นร้อนได้

อาหารที่อร่อยที่สุดนั้นคืออาหารที่ได้ทานตอนที่ยังร้อนอยู่ ซึ่งสำหรับเมนูแบบเดลิเวอรี่และ Take Away แน่นอนว่ากว่าที่ลูกค้าจะได้ทาน อาหารก็อาจจะไม่ร้อนแล้วทำให้รสชาติด้อยลงได้ นั่นเองจึงทำให้กล่องอาหารที่ดีที่ตอบโจทย์กับการให้บริการแบบเดลิเวอรี่และ Take Away ควรที่จะสามารถเข้าไปโครเวฟ อุ่นร้อนได้ อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถอุ่นทานได้แบบร้อน ๆ อร่อย ๆ ในทุกเวลาที่ต้องการ ซึ่งกล่องอาหารฝาพับ aro เป็นบรรจุภัณฑ์ใส่อาหารคุณภาพที่สามารถนำเข้าไมโครเวฟอุ่นร้อนได้อย่างปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย เนื่องจากผลิตจากพอลิโพรพิลีน ที่ทนต่อความร้อน ต่างจากกล่องอาหารอื่น ๆ อาทิ กล่องโฟม กล่อง OPS หรือ Oriented Polystyrene ที่ไม่สามารถนำเข้าไมโครเวฟเพื่ออุ่นร้อนได้ ดังนั้น การที่ร้านอาหารเลือกใช้กล่องอาหารฝาพับ aro จึงสามารถประชาสัมพันธ์จุดเด่นเรื่องการอุ่นร้อนในไมโครเวฟให้กับลูกค้าทราบได้เพื่อเป็นตัวช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจใช้บริการสั่งอาหารเดลิเวอรี่กับทางร้านได้ง่ายมากขึ้น

เอโร่ กล่องอาหารฝาพับ PP

ขนาด 450 มล. 1 แพ็ค 50 กล่อง

ราคา 99 บาท

สั่งซื้อออนไลน์  คลิก

 

  1. ใส่อาหารร้อนสูงได้ โดยไม่เสียรูปหรือหลอมละลาย

หนึ่งในปัญหาที่เกิดขึ้นได้เสมอกับกล่องอาหารเดลิเวอรี่และแบบ Take Away คือ ความร้อนจากเมนูที่ทำให้กล่องอาหารบุบบี้ อ่อนยวบ เสียรูปทรง ซึ่งเมื่อลูกค้าตั้งใจสั่งมาทานแต่พอได้รับกล่องอาหารมาในสภาพที่ผิดรูปทรงนั้น ก็จะทำให้เกิดความรู้สึกไม่ประทับใจ และกังวลว่าอาหารจะไม่ปลอดภัย เป็นอันตรายด้วย เนื่องจากกล่องอาหารหลอมละลายปนไปกับตัวอาหาร ดังนั้น การเลือกกล่องอาหารจึงควรเลือกที่ทนความร้อนได้สูง โดยกล่องอาหารฝาพับ aro สามารถทนอุณหภูมิได้สูงถึง 100 องศาเซียส มากกว่ากล่องโฟมและกล่อง OPS ที่ทนความร้อนได้เพียงแค่ 70 และ 80 องศาตามลำดับ เมื่อใส่เมนูร้อนอุณหภูมิสูงแล้ว กล่องอาหารฝาพับ aro จึงไม่เสียรูป ไม่หลอมละลาย คงสภาพกล่องที่สมบูรณ์สร้างความมั่นใจและความประทับใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

เอโร่ กล่องอาหารฝาพับ PP

ขนาด 580 มล. 1 แพ็ค 50 กล่อง

ราคา 108 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

  1. กล่องอาหารฝาพับ aro เป็นวัสดุ Food Grade ปลอดภัยต่อผู้บริโภค

กล่องอาหารฝาพับ aro ผลิตมาจาก พอลิโพรพิลีน (POLYPROPYLENE) ซึ่งไม่เพียงแต่มีความแข็งแรง ทนต่อความร้อน และการหักงอได้ดีเท่านั้น แต่ยังเป็นวัสดุ Food Grade ที่รองรับการบรรจุอาหารอุณหภูมิสูงแล้วไม่หลอมละลาย ไม่เกิดการปนเปื้อนสารเคมีในอาหาร จึงทำให้เกิดความปลอดภัยต่อผู้บริโภค ต่างจากวัสดุอื่น ๆ อาทิ กล่องโฟม ที่เมื่อใส่บรรจุอาหารที่มีความร้อนสูงแล้วจะเกิดการหลอมละลายและปนเปื้อนสารสไตรีน ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งออกมาในอาหาร จึงเสี่ยงเป็นอันตรายต่อชีวิตและสุขภาพของลูกค้า ดังนั้น การเลือกใช้กล่องอาหารฝาพับ aro ที่เป็นวัสดุ Food Grade จึงดีต่อลูกค้ามากกว่า และช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของร้านอาหารให้ดีขึ้นได้ ในฐานะร้านที่ใส่ใจถึงความปลอดภัยของลูกค้ามาเป็นอันดับแรก

เอโร่ กล่องอาหารฝาพับ PP

แบบ 2 ช่อง ขนาด 520 มล.

1 แพ็ค 50 กล่อง ราคา 108 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

  1. ฝาปิดล็อคแน่นหนา ไม่ต้องพึ่งลวดเย็บหรือหนังยางรัด

กล่องอาหารที่ดีจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องปิดล็อคได้อย่างสนิทแน่นหนา เพื่อไม่ให้เกิดการล่นหกเลอะเทอะขณะการเดินทางจัดส่ง ซึ่งสำหรับหลาย ๆ ร้านที่ไม่ได้เลือกใช้กล่องอาหารที่ปิดสนิทแน่นอนตั้งแต่แรก แล้วใช้ลวดเย็บหรือยางรัดนั้น ส่วนใหญ่ก็ไม่เพียงพอต่อการทำให้อาหารหกหล่นระหว่างทางการขนส่งได้อยู่ดี ซึ่งเมื่ออาหารส่งถึงมือลูกค้าแล้ว ก็จะสร้างประสบการณ์ที่ไม่ดี เพราะกล่องอาหารจะเลอะเทอะ และภาพลักษณ์ของกล่องอาหารที่มียางรัด ก็สะท้อนถึงความไม่เป็นมืออาชีพ ในขณะที่ลวดเย็บนั้นบ่อยครั้ง ก็อาจทำให้เกิดอันตรายในขณะแกะออกได้ หรือบางครั้ง ตัวลวดเย็นก็หล่นลงไปในอาหารตอนแกะแบบไม่รู้ตัว ทำให้เมื่อรับประทานแล้วเจอลวดเย็บปนอยู่กับอาหารก็จะเกิดเป็นความรู้สึกไม่ปลอดภัย และไม่อยากใช้บริการซ้ำอีก กล่าวโดยสรุปก็คือ กล่องใส่อาหารที่ฝาปิดล็อคได้ไม่สนิทแน่นหนามากพอนั้น มีผลอย่างมากที่จะทำให้ลูกค้าเลิกใช้บริการ ซึ่งกล่องอาหารฝาพับ aro ช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ เนื่องจากได้รับการออกแบบมาให้สามารถปิดฝาล็อคได้สนิทแน่นหนาเป็นอย่างดีโดยไม่ต้องพึ่งลวดเย็บหรือยางรัดเพิ่มเติม

เอโร่ กล่องอาหารฝาพับทรงสูง PP

ขนาด 600 มล. 1 แพ็ค 50 กล่อง

ราคา 112 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

 

  1. แข็งแรง ซ้อนทับได้ สะดวกต่อการขนส่ง

กล่องอาหารฝาพับ aro เป็นพลาสติก พอลิโพรพิลีน (POLYPROPYLENE) ซึ่งมีความแข็งแรง ทนทาน ต่างจากกล่องโฟม และ กล่องพลาสติก OPS ซึ่งจะฉีกขาด แตกหักง่าย ซึ่งในการขนส่งอาหารที่สั่งหลาย ๆ กล่องเป็นจำนวนมากนั้น การใช้กล่องอาหารฝาพับ aro จึงอำนวยความสะดวกได้มากกว่า เพราะสามารถซ้อนทับได้อย่างหมดห่วงว่า กล่องอาหารจะทับกันจนบุบบี้ แตกหักเสียหาย ซึ่งหากเลือกใช้กล่องอาหารที่ไม่แข็งแรงมากพอในการให้บริการแบบเดลิเวอรี่และ Take Away ล่ะก็ โอกาสที่ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่ดีจากกล่องอาหารบุบพังก็มีมาก และส่งผลเสียให้อาจถูกตำหนิ รีวิวในทางที่ไม่ดี และไม่กลับมาใช้บริการซ้ำอีก

เอโร่ กล่องอาหารฝาพับ PP

แบบ 1 ช่อง ขนาด 1,100 มล.

1 แพ็ค 25 กล่อง ราคา 119 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

  1. กล่องอาหารฝาพับ aro รีไซเคิลได้ 100% เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

อีกหนึ่งข้อดีของกล่องอาหารฝาพับ aro คือ เป็นกล่องอาหารที่รีไซเคิลได้ สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ จึงทำให้มีส่วนช่วยในการลดขยะ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ในขณะที่กล่องอาหารแบบอื่น ๆ อย่างกล่องโฟม และกล่อง OPS จะไม่สามารถรีไซเคิลกลับมาใช้ใหม่ได้ จะต้องกำจัดด้วยการเผาหรือฝังกลบ ซึ่งหากมีการใช้เป็นจำนวนมาก ก็จะมีส่วนโดยตรงต่อการทำลายสิ่งแวดล้อม ดังนั้น การที่ร้านอาหารเลือกใช้กล่องอาหารฝาพับ aro แล้วลูกค้าอุดหนุนใช้บริการ จึงเสมือนร้านอาหารและลูกค้ามีส่วนร่วมด้วยช่วยกันในการลดปริมาณขยะและรักษาสิ่งแวดล้อมโลกไปด้วยพร้อม ๆ กัน

เอโร่ กล่องอาหารฝาพับ PP

ขนาด 670 มล. 1 แพ็ค 25 กล่อง

ราคา 75 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

  1. มีหลายขนาดหลากรูปแบบตอบโจทย์ทุกเมนูอาหาร

ร้านอาหารหนึ่งร้านมีเมนูหลากหลายรูปแบบ ซึ่งก็ต้องใช้กล่องอาหารแตกต่างกันไป การเลือกใช้กล่องอาหารฝาพับ aro จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ร้านอาหารมีกล่องอาหารสำหรับเมนูได้ทุกรูปแบบที่ต้องการ ด้วยกล่องอาหารฝาพับ aro มีหลากหลายขนาดทั้งเล็ก กลาง ใหญ่ มีจำนวนช่องใส่อาหารให้เลือกใช้ได้แบบหลากหลายช่อง เหมาะกับเมนูที่ต้องการ อีกทั้งยังเป็นกล่องใสสวยงาม ทำให้มองเห็นอาหารได้อย่างชัดเจนอีกด้วย ในขณะที่กล่องโฟม จะเป็นกล่องทึบมองไม่เห็นอาหาร และไม่ได้มีรูปแบบที่แยกช่องใส่อาหารได้ตามต้องการ จึงอาจไม่ตอบโจทย์กับร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลายมากนัก

เอโร่ กล่องอาหารฝาพับ PP

แบบ 3 ช่อง ขนาด 1,100 มล.

1 แพ็ค 25 กล่อง ราคา 119 บาท

สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ต่อให้ร้านอาหารจะปรุงเมนูได้อร่อยแค่ไหน แต่ถ้าบรรจุใส่กล่องอาหารที่ไม่มีคุณภาพส่งไปให้กับลูกค้า ความประทับใจในรสชาติก็จะลดลง ในขณะที่ความลำบาก ประสบการณ์ที่ไม่ดีในการใช้กล่องอาหาร เช่น หกเลอะเทอะ เข้าไม่โครเวฟไม่ได้ แตก บุบ หัก ปนเปื้อนสารเคมี ฯลฯ ก็จะยิ่งทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายมากที่จะใช้บริการครั้งเดียวและไม่ซื้อซ้ำต่อในคราวต่อไป ดังนั้น การให้ความสำคัญกับการเลือกกล่องใส่อาหารที่ดี มีคุณภาพ ตอบโจทย์ในการใส่อาหารและการให้บริการลูกค้า จึงมีส่วนช่วยอย่างมากที่จะทำให้ร้านอาหารขายดีและมีกำไรเพิ่มมากขึ้นได้ เพราะทำให้ลูกค้าประทับใจได้มากกว่า

กล่องอาหารฝาพับ aro เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่พร้อมตอบโจทย์ให้กับร้านอาหารทุกสไตล์ ด้วยคุณภาพแข็งแรง ทนทาน เป็นกล่องใส่อาหาร Food Grade ปลอดภัย ฝาล็อคปิดสนิทแน่นอน เข้าไมโครเวฟได้ ใส่อาหารร้อนได้แบบกล่องไม่หลอมละลาย อีกทั้งยังมีความใส ใส่อาหารแล้วสวยงาม เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่สำคัญคือ ราคาย่อมเยา มีให้เลือกทุกไซซ์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารแบบไหน ก็ใส่กล่องอาหารฝาพับ aro ได้เหมาะเจาะลงตัว

ใครสนใจอยากพิสูจน์คุณภาพของกล่องอาหารฝาพับ aro สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครใกล้บ้านทุกสาขา หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroPro ก็ได้ พร้อมบริการจัดส่งให้ถึงร้านอาหารทุกจังหวัดทั่วประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง