คาโกชิม่าวากิว เนื้อนำเข้าคุณภาพเยี่ยม ตัวช่วยเพิ่มยอดขายดึงลูกค้าเข้าร้านอาหาร

คาโกชิม่าวากิว เนื้อนำเข้าคุณภาพเยี่ยม ตัวช่วยเพิ่มยอดขายดึงลูกค้าเข้าร้านอาหาร

เมนูจานเนื้อ ถือเป็นเมนูยอดฮิตที่ทุกร้านอาหารควรมีติดไว้ เพราะไม่ว่าจะนำไปทำเป็นสเต็ก ผัด ย่าง ต้ม หรือเป็นเมนูสไตล์ใด ก็อร่อยอย่างมีเอกลักษณ์ เป็นที่ถูกปาก ถูกใจคนรักเนื้อได้หมด แต่ทั้งนี้ หัวใจสำคัญของความอร่อยทุกเมนูเนื้อ ก็ขึ้นอยู่กับ “คุณภาพเนื้อ” ที่ต้องนุ่มมากพอด้วยถึงจะมัดใจลูกค้าได้

ซึ่งหนึ่งในวัตถุดิบเนื้อคุณภาพ ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลกที่ร้านอาหารไม่ควรพลาดเลือกใช้เป็นวัตถุดิบเพื่อเพิ่มยอดขาย ก็คือ “คาโกชิม่าวากิว” โดยจุดเด่นสำคัญที่ทำให้เนื้อชนิดนี้โดดเด่นกว่าเนื้อวัวชนิดอื่น ๆ ได้แก่

1.เป็นเนื้อวัวที่ได้รับการขุนอย่างดีที่สุด

คาโกชิม่า วากิว เป็นเนื้อที่ได้จากวัวญี่ปุ่นสายพันธุ์แท้สีดำ หรือ “คาโกชิมะ คุโรอูชิ” ซึ่งผ่านกระบวนการเลี้ยงดูที่พิถีพิถัน ขุนด้วยอาหารคุณภาพยาวนานกว่า 500 วัน เลี้ยงในเมืองคาโกชิม่า ซึ่งโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ทั้งทุ่มหญ้า ภูเขา และทะเล ได้รับแสงแดดอบอุ่น และอยู่ท่ามกลางสภาพอากาศที่ดีต่อการเจริญเติบโต

วัวจึงมีสุขภาพดีทั้งกายและใจ เนื้อจึงมีรสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์ และมีลายไขมันแทรกที่สวยงาม การันตีคุณภาพได้จาก รางวัลเหรียญทองโอลิมปิคการประกวดเนื้อวัววากิวที่ดีที่สุดในปี 2017 ซึ่งทำให้เนื้อวัวคาโกชิม่าวากิวโด่งดังไปทั่วโลก

สันแหลมวัวสเต็กแช่แข็ง ตราไพร์ม มีท

ไพร์มมีท คาโกชิม่าวากิวญี่ปุ่นสันแหลมวัวสเต็กแช่แข็ง
A5 400g
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.เป็นเนื้อวัวที่มีความนุ่มขั้นสุด

คาโกชิม่า วากิว เป็นเนื้อวัวที่มีความสวยงามของลายไขมันแทรกในกล้ามเนื้อสูงระดับ A5 ซึ่งถือเป็นระดับเกรดที่สูงที่สุดตามมาตรฐานการจัดอันดับคุณภาพของเนื้อวากิว เป็นเนื้อที่มีไขมันสวยเป็นลายหินอ่อน มีความนุ่มระดับละลายในปาก เป็นดั่งสวรรค์ของคนรักเนื้อที่ทานเท่าไรก็ไม่มีเบื่อ ซึ่งจุดเด่นนี้ถือเป็นหัวใจสำคัญที่ช่วยกระตุ้นความสนใจ ดึงดูดให้คนรักเนื้อไม่อยากพลาดที่จะได้พิสูจน์ลิ้มลอง

สันนอกวัวสเต็กแช่แข็ง ตราไพร์ม มีท

ไพร์มมีท คาโกชิม่าวากิวญี่ปุ่นสันนอกวัวสเต็กแช่แข็ง
A5 400g
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

3.อร่อยทุกส่วน ทำเมนูไหนก็อร่อย

ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัวชิ้นส่วนใด อาทิ สันนอก สันคอ หรือว่าสันแหลม ฯลฯ ของคาโกชิม่าวากิว ล้วนมีความอร่อย กลมกล่อม เป็นเอกลักษณ์ มีความนุ่มเป็นพิเศษ ให้รสสัมผัสแบบละลายในปากทั้งสิ้น จึงทำให้เมื่อนำไปทำเป็นเมนูสเต็ก หรือนำไปหมักประกอบเป็นเมนูด้วยวิธีไหนก็อร่อยได้หมด กลายเป็นชนิดของเนื้อวัวที่ตอบโจทย์สำหรับทุกสูตรเมนูของทุกร้านอาหารได้เป็นอย่างดี

สันคอวัวสเต็กแช่แข็ง ตราไพร์ม มีท

ไพร์มมีท คาโกชิม่าวากิวญี่ปุ่นสันคอวัวสเต็กแช่แข็ง
A5 400g
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

สันคอวัวสไลซ์แช่แข็ง ตราไพร์ม มีท

ไพร์มมีท คาโกชิม่าวากิวญี่ปุ่นสันคอวัวสไลซ์แช่แข็ง
A5 200g
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

คาโกชิม่า วากิว แม้จะเป็นเนื้อนำเข้าจากญี่ปุ่น แต่ก็ไม่ได้หาซื้อยากอย่างที่คิด เพราะ Prime Meat ได้นำเข้ามาจัดจำหน่ายให้หาซื้อได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครทุกสาขา หรือจะสั่งผ่านออนไลน์ทาง Makro Click ให้จัดส่งตรงถึงที่ร้านเลยก็ได้

ซึ่งข้อดีของการใช้เนื้อ Prime Meat คาโกชิม่าวากิวนั้น ก็คือ เป็นวัตถุดิบสไลด์สำเร็จแช่แข็ง พร้อมนำประกอบอาหารได้เลย ช่วยประหยัดเวลา ลดการสูญเสียจากการตัดแต่ง และยังหาซื้อได้ง่ายตลอดทั้งปี ไม่ต้องเผชิญปัญหาราคาผันผวน หรือของขาด ผู้ประกอบการร้านอาหารจึงควบคุมต้นทุนได้ง่าย บริหารจัดการสต็อกได้ดี และใช้เนื้อคาโกชิม่าวากิวนำเข้าจากญี่ปุ่นนี้สร้างเมนูเด็ดดึงดูดยอดขายจากคนรักเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพตามเป้าหมายที่ต้องการ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง