ซอสสำเร็จรูป

เมนูอาหารยอดฮิต 4 สไตล์ ทำอร่อยง่าย ๆ ด้วยซอสปรุงสำเร็จขวดเดียว

หัวใจสำคัญของการทำธุรกิจร้านอาหารให้มีโอกาสประสบความสำเร็จได้มากที่สุด อยู่ที่รสชาติความอร่อย และเมนูที่หลากหลายตอบโจทย์ผู้บริโภค ซึ่งเมื่อต้องมีเมนูมากขึ้น ก็ยิ่งเพิ่มความยุ่งยากในเรื่องของการเตรียมวัตถุดิบ การปรุงรส และการบริหารจัดการให้เสิร์ฟได้รวดเร็วตามความต้องการของผู้บริโภค

ทั้งนี้ ซอสสำเร็จรูป ตรา เอโร่ ถือเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ตอบโจทย์ ทำให้สามารถปรุงเมนูต่าง ๆ ได้อร่อยแบบง่ายและรวดเร็วมากขึ้น โดย 4 สไตล์เมนูยอดฮิตที่ทำอร่อยได้ง่าย ๆ ด้วยซอสปรุงสำเร็จ ที่ร้านอาหารควรมีไว้ติดร้าน มีดังต่อไปนี้

1.ซอสผัดไท เพื่อเมนูผัดไทอร่อยแบบต้นตำรับแท้

เมนูผัดไท ถือเป็นหนึ่งในเมนูเส้นที่ได้รับความนิยมสูงสุด โดยหัวใจสำคัญของการทำผัดไทให้อร่อยอยู่ที่การปรุงรสชาติ ให้กลมกล่อมแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ซึ่ง ซอสผัดไทสำเร็จรูป ตรา เอโร่ จะช่วยทำให้ผู้ประกอบการร้านอาหารทั้งมือเก่าและมือใหม่ ทำผัดไทได้อร่อยแบบง่ายมากขึ้น ด้วยการปรุงรสไว้แล้วอย่างลงตัวในสไตล์ต้นตำรับผัดไทดังเดิม ซึ่งผลิตจากน้ำมะขามแท้ และส่วนผสมที่มีคุณภาพ ทำให้ผัดไททุกจานมีรสชาติอร่อยได้มาตรฐานเดียวกัน

ซอสผัดไท ตราเอโร่

เอโร่ ซอสผัดไท
ขนาด 1,200 กรัม ราคา 95 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

2.ซอสพริกไทยดำ ทำได้สารพัดเมนูพริกไทยดำ

เมนูพริกไทยดำ ถือเป็นหนึ่งในเมนูรสชาติเผ็ดกำลังดีที่ทานได้ทุกเพศทุกวัย มีความอร่อยเป็นเอกลักษณ์ และมักจะถูกสั่งบ่อยถามถึงอยู่เสมอ โดยเมนูพริกไทยดำยอดนิยม ก็เช่น ปูผัดพริกไทยดำ กุ้งผัดพริกไทยดำ สเต็กหมูพริกไทยดำ เป็นต้น ซึ่งเคล็ดลับสำคัญอยู่ที่การปรุงรสพริกไทยดำให้ถึงเครื่องเข้ากันกับเมนูนั้น ๆ

ซึ่ง ซอสพริกไทยดำสำเร็จรูป ตรา เอโร่ ได้รับการผลิตขึ้นมาเพื่อให้สามารถตอบได้ทุกโจทย์การทำเมนูพริกไทยดำ ไม่ว่าจะเป็น การนำไปผัด ไปหมัก หรือทำเป็นนำซอสราดสเต็กเนื้อต่าง ๆ ก็หอมอร่อยรสชาติเข้มข้น เข้าถึงรสพริกไทยดำได้ตั้งแต่คำแรก ซึ่งในการทำเมนู ไม่จำเป็นต้องปรุงเพิ่ม เพียงแค่ใช้ตามสัดส่วนปริมาณที่เหมาะสมกับเมนูที่ต้องการทำได้เลย

3.น้ำยำสำเร็จรูป ยำอร่อยได้ทุกเมนูยำ

ถ้าถามว่าเมนูไหนที่สามารถทานได้ทุกวันไม่มีเบื่อ เชื่อว่าเมนูยำจะเป็นหนึ่งในคำตอบที่ทุกคนคิดถึงเป็นอันดับแรก ๆ ด้วยรสชาติที่จัดจ้าน ช่วยกระตุ้นความอยากอาหาร ดังนั้น เมนูยำจึงเป็นสิ่งที่ร้านอาหารควรมีไว้บริการลูกค้าเสมอ อย่างไรก็ตาม เมนูยำจะอร่อยได้ สิ่งสำคัญคือน้ำยำต้องปรุงรสได้อย่างลงตัว

ซึ่ง น้ำยำสำเร็จรูป ตรา เอโร่ จะช่วยทำให้การยำทุกครั้งสะดวก และรวดเร็วมากขึ้น ไม่ต้องมาเสียเวลาเตรียมน้ำยำให้วุ่นวาย ทั้งยังทำให้อร่อยแบบมีมาตรฐานเดียวกันได้ทุกจานอีกด้วย ซึ่งนอกจากเมนูยำแล้ว ยังใช้ทำเมนูพล่าต่าง ๆ อาทิ พล่ากุ้ง พล่าเนื้อ ได้อร่อยไม่แพ้กัน

น้ำยำสำเร็จรูป ตราเอโร่

 เอโร่ น้ำยำสำเร็จรูป
ขนาด 1,200 กรัม ราคา 85 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

4.ซอสผัดอเนกประสงค์ ผัดอะไรก็อร่อยตอบโจทย์ตรงใจ

เมนูจานผัด ถือเป็นเมนูที่เราทานกันบ่อยที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ข้าวผัด ผัดกะเพรา ผัดผักบุ้งไฟแดง หรือ ผัดผักต่าง ๆ ฯลฯ ซึ่งการกำหนดสัดส่วนของเครื่องปรุงรสถือเป็นสิ่งที่จะชี้วัดเลยว่า เมนูผัดจานนั้น ๆ จะอร่อยได้มากน้อยแค่ไหน

โดยซอสผัดอเนกประสงค์ ตรา เอโร่ จะช่วยตอบโจทย์ให้ทุกการทำเมนูผัดเป็นเรื่องง่ายขึ้น เพราะผ่านการปรุงรสมาแล้วเป็นอย่างดี สามารถใช้ผัดอาหารให้อร่อยได้หลากหลายเมนู รวมถึงยังนำไปใช้หมักเนื้อสัตว์ เพิ่มความอร่อยก่อนนำไปปรุงอาหารได้อีกด้วย

ซอสผัดอเนกประสงค์ ตราเอโร่

เอโร่ ซอสผัดอเนกประสงค์
ขนาด 1,000 กรัม ราคา 55 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

การใช้ซอสสำเร็จรูป ดีต่อร้านอาหารอย่างไร

ผู้ประกอบการร้านอาหารหลาย ๆ คนอาจมองว่า การใช้ซอสสำเร็จรูปนั้นทำให้ได้รสชาติที่ไม่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน แต่ในความเป็นจริงแล้ว เราสามารถนำเอาซอสสำเร็จรูป ไปต่อยอดปรับเป็นสูตรของร้านได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น

เพราะซอสสำเร็จรูป ตรา เอโร่ ได้ผ่านกระบวนการผลิตที่ทดลองปรุงรสมาแล้วว่าเป็นรสชาติที่อร่อยถูกปากคนไทย นอกจากนั้นแล้ว การใช้ซอสสำเร็จรูป ยังมีข้อดีที่เป็นประโยชน์ต่อร้านอาหารได้อีกหลายประการ ดังต่อไปนี้

  • ช่วยประหยัดเวลาในการปรุงอาหาร ทำได้ไวขึ้น เสิร์ฟได้เร็วขึ้น ลดค่าแรงในการมีผู้ช่วยปรุงได้
  • ทำให้ควบคุมต้นทุนได้แน่นอนมากขึ้น เพราะไม่ต้องชั่ง วัด ตวง ส่วนผสมของซอสปรุงเอง 
  • ทำให้ได้รสชาติที่มีมาตรฐาน เหมือนกันทุกจาน เพราะใช้ซอสปรุงสำเร็จเดียวกัน
  • ใคร ๆ ก็สามารถปรุงอาหารได้รสชาติอร่อยเหมือนกันหมด ไม่ต้องผูกขาดกับพ่อครัวหรือแม่ครัวคนใดคนเดียว เอื้อประโยชน์ต่อการขยายสาขา และรักษามาตรฐานความอร่อยไว้ได้ทุกสาขา โดยไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องคนปรุงรส
  • เป็นเครื่องมือช่วยในการเริ่มต้นเปิดร้านอาหารได้ง่ายมากขึ้น เช่น ถ้าอยากเปิดร้านยำ ก็ใช้น้ำยำสำเร็จรูปได้เลย ไม่ต้องเหนื่อยเรื่องการทำน้ำยำเอง เป็นต้น

หัวใจสำคัญของการทำร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จ คือ การปรุงรสชาติให้อร่อย ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงครั้งเดียว แต่ต้องทำให้ได้รสชาติที่อร่อยเหมือนกันทุกครั้งตลอดไป ดังนั้น การใช้ซอสสำเร็จรูปช่วยในการปรุงรส จึงเป็นทางเลือกที่ทำให้ร้านอาหารสร้างมาตรฐานรสชาติความอร่อยได้ง่ายขึ้น ทั้งยังช่วยให้ทำทุกเมนูได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว รวมถึงควบคุมต้นทุนได้ดีขึ้นด้วย

ดังนั้น จึงเป็นสิ่งร้านอาหารไม่ควรมองข้าม หากต้องการพัฒนาการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดย ซอสสำเร็จรูป ตรา เอโร่ นั้น มีราคาย่อมเยา เป็นซอสคุณภาพที่ผ่านการปรุงรสโดยผู้เชี่ยวชาญ สามารถหาซื้อได้ง่ายที่แม็คโครทุกสาขา มีขายตลอดทั้งปี หรือจะสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Makro Click ให้จัดส่งตรงถึงร้านเลยก็ได้ทั่วประเทศ

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง