Lamolisana พาสต้าเส้น Healthy

Lamolisana พาสต้าเส้น Healthy วัตถุดิบคุณภาพดีเพิ่มกำไรให้ร้านอาหาร

เส้นพาสต้า คือหนึ่งในวัตถุดิบที่ใช้สร้างสรรค์เป็นเมนูไฮไลท์ ดึงดูดความสนใจลูกค้า เพิ่มยอดขาย และทำกำไรให้กับร้านอาหารได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นเมนูเส้นสไตล์อิตาเลียนแท้ ทานง่าย อร่อยถูกปากทุกวัย และยังประยุกต์ปรุงรสชาติเป็นสไตล์ไทย ๆ ได้อร่อยอีกด้วย อาทิ สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง มักกะโรนีผัดขี้เมา เป็นต้น

แต่อย่างไรก็ตาม เมนูที่ทำมาจากเส้นพาสต้าจะตอบโจทย์โดนใจลูกค้าได้มากน้อยแค่ไหน ก็ต้องเริ่มต้นมาจากคุณภาพของเส้นพาสต้าที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะปัจจุบันร้านอาหารไหน ๆ ก็มีเมนูพาสต้าด้วยกันทั้งนั้น ด้วยเหตุนี้เอง เส้นพาสต้า Lamolisana แบบออร์แกนิค จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ โดยมีข้อดีที่เป็นประโยชน์ต่อร้านอาหาร และโรงแรมต่าง ๆ ดังต่อไปนี้

1.โดดเด่นสร้างความแตกต่างไม่เหมือนใคร

ถ้าเทียบกันระหว่างเมนู “สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเล” กับ “สปาเก็ตตี้เส้นโฮลวีทต้มยำทะเล” แน่นนอนว่าเมนูหลังจะดึงดูดความสนใจลูกค้าได้มากกว่า เพราะบ่งบอกให้รู้ว่าทำมาจากวัตถุดิบที่มีความพิเศษมากกว่า มีเรื่องราวที่ชวนค้นหา จึงสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับเมนูสปาเก็ตตี้ได้เป็นอย่างดี

ดังนั้น แทนที่จะเลือกใช้เส้นสปาเก็ตตี้แบบปกติธรรมดา ๆ ที่เหมือนกับร้านอื่น ๆ ทั่วไป การหันมาลองใช้ Lamolisana เส้นสปาเก็ตตี้โฮลวีท จะช่วยทำให้เมนูในร้านเกิดความแตกต่าง โดดเด่น และดึงดูดความสนใจ เพิ่มโอกาสเพิ่มยอดขายให้กับร้านได้มากขึ้น

สปาเก็ตตี้โฮลวีท เบอร์ 1 ตราลาโมลิซาน่า

ลาโมลิซาน่า สปาเก็ตตี้โฮลวีท เบอร์ 1
ขนาด 500 กรัม ราคา 85 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

2.ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

ปัจจุบันเทรนด์รักสุขภาพกำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้เมนูเพื่อสุขภาพทุกรูปแบบสามารถดึงดูดความสนใจลูกค้ากลุ่มคนรักสุขภาพได้ไม่ยาก ซึ่งถือเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูง

ดังนั้น การเลือกใช้เส้นพาสต้า Lamolisana แบบโฮลวีต และแบบออร์แกนิค จึงเป็นการสร้างจุดเด่นที่เจาะกลุ่มเป้าหมายคนชื่นชอบเมนูอาหารสาย Healthy ได้เป็นอย่างดี เพราะแป้งโฮลวีตนั้นมีโปรตีนมากกว่า เนื่องจากไม่ได้มีการขัดขาว ทำให้มีไฟเบอร์สูง รวมถึงยังมีวิตามินและแร่ธาตุที่มากกว่าด้วย

ที่สำคัญคือ การรับประทานเส้นโฮลวีต จะทำให้รู้สึกอิ่มนาน ให้พลังงานต่ำ จึงดีต่อสุขภาพ ทานแล้วไม่รู้สึกผิด เหมาะเป็นเมนูช่วยในการควบคุมน้ำหนัก สร้างรูปร่างที่สมส่วนสวยงาม ทำให้เมนูพาสต้าเดิม ๆ กลายเป็นเมนูทางเลือกใหม่ที่ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับร้านอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ เส้นโฮลวีตของ Lamolisana ยังเป็นมีความสะอาด ปลอดภัย ไร้สารเคมีเจือปน เนื่องจากเป็นแป้งโฮลวีตที่ปลูกจากการทำเกษตรแบบอินทรีย์ ผ่านกระบวนการคัดสรร และดูแลการผลิตที่พิถีพิถัน จากเกษตรกรมืออาชีพผู้มีความเชี่ยวชาญ จึงทำให้ยิ่งมีจุดขายที่น่าสนใจสำหรับใช้สร้างเป็นเรื่องราวประชาสัมพันธ์ดึงดูดกลุ่มเป้าหมายที่รักสุขภาพได้ง่ายมากขึ้น

ไบโอ ตราลาโมลิซาน่า

ลาโมลิซาน่า ไบโอ ออร์แกนิค สปาเก็ตตี้
ขนาด 500 กรัม ราคา 80 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

3.เป็นเส้นพาสต้าคุณภาพนำเข้าอิตาลี

Lamolisana คือ ต้นตำรับแบรนด์เส้นพาสต้าแท้จากอิตาลี ใช้วัตถุดิบจากแหล่งปลูกที่อุดมสมบูรณ์ ผ่านกระบวนการคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ได้มาตรฐานระดับโลกโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง จึงทำให้ตัวเส้นพาสต้ามีคุณภาพสูง เหนียว นุ่ม อร่อย และสะอาดปลอดภัย ถือเป็นแบรนด์เส้นพาสต้าระดับโลก ที่ได้รับความนิยมใช้อย่างแพร่หลาย จึงมั่นใจได้ว่าเมนูที่ใช้เส้นพาสต้า Lamolisana จะอร่อยถูกปาก ตอบโจทย์ลูกค้าได้ในทุก ๆ ระดับ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารทั่วไป หรือร้านอาหารในระดับโรงแรม

เพนเน่โฮลวีต เบอร์ 20 ตราลาโมลิซาน่า

ลาโมลิซาน่า เพนเน่โฮลวีต เบอร์ 20
ขนาด 500 กรัม ราคา 85 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

4.สะดวกพร้อมใช้ ประหยัดเวลาในการปรุงเมนู

Lamolisana เป็นเส้นพาสต้าแบบกึ่งสำเร็จรูป สามารถนำมาใช้ปรุงเมนูได้เลยง่าย ๆ ทันที เพียงแค่ฉีกซองต้มลงในน้ำเดือด แล้วรอเวลาให้ได้ระดับความสุกของเส้นตามที่ต้องการ ก็สามารถนำขึ้นเพื่อไปสร้างสรรค์เป็นเมนูตามได้เลย ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาทำเส้นพาสต้นสด แถมยังสามารถแบ่งใช้เก็บรักษาได้ง่าย ไม่ต้องกลัวการสูญเสียเหลือทิ้งจนทำให้ต้นทุนสูงขึ้น กำไรลดลง

5.มีเส้นหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้

เส้นพาสต้านั้นมีหลายรูปแบบ และหลายชื่อเรียกแตกต่างกันไป เช่น สปาเก็ตนี้ เป็นแบบเส้นกลมยาวที่เราคุ้นเคย ฟูซิลี่เป็นแบบข้อเกลียว เพนเน่ เป็นแบบเส้นป้อมตัดเฉียงแหลมคล้ายขนมปาปริก้า เป็นต้น ซึ่งรูปลักษณ์ที่ต่างกันออกไปนี้ ช่วยทำให้เมนูเส้นพาสต้าน่ารับประทานมากขึ้น มีความโดดเด่นแปลกใหม่

ซึ่งพอหันมาทำเป็นเส้นพาสต้าเพื่อสุขภาพสำหรับสาย Healthy พาสต้าของ Lamolisana ก็ยังมีความหลากหลายในเรื่องของรูปแบบเส้นให้เลือกเช่นเดิม โดยมีทั้งสปาเก็ตตี้ เพนเน่ ฟูซิลี่ ตลอดจน คูส คูส ที่เป็นข้าวสาลีบดเป็นเม็ดเล็ก ๆ ฯลฯ ทำให้นำไปสร้างสรรค์เป็นเมนูสุขภาพได้หลากหลายรูปแบบ เป็นทางเลือกที่ช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ฟูซิลี่ ออร์แกนิค ตราลาโมลิซาน่า

ลาโมลิซาน่า ฟูซิลี่ ออร์แกนิค
ขนาด 500 กรัม 
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

เมนูเส้นพาสต้าสไตล์อิตาเลี่ยนแท้นั้น ถือเป็นหนึ่งในเมนูที่ร้านอาหาร และโรงแรมจะขาดไม่ได้เลย เพราะมักได้รับการสั่งขึ้นโต๊ะเสมอ โดยเฉพาะในโอกาสสำคัญ ๆ ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มนักธุรกิจ

ดังนั้น การเลือกเฟ้นหาวัตถุดิบเส้นพาสต้าคุณภาพดี ที่มีความพิเศษ แปลกใหม่ จึงเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญ เพื่อเติมแต่งให้เมนูในร้านของเราโดดเด่นเหนือคู่แข่ง และดึงดูดความสนใจลูกค้าได้มากขึ้น อันจะนำมาซึ่งยอดขายและกำไรตามเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งเส้นพาสต้าแบบออร์แกนิคเพื่อสุขภาพจาก Lamolisana ถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกคุณภาพดี ราคาย่อมเยา การันตี้ได้จากการเป็นแบรนด์เส้นพาสต้าแท้จากอิตาลี ต้นตำรับแห่งเมืองพาสต้า

โดยสำหรับใครที่ต้องการพิสูจน์คุณภาพความอร่อยสุด Healthy ของเส้นพาสต้า Lamolisana ล่ะก็ สามารถหาซื้อได้ที่เดียวที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน หรือจะเพิ่มความสะดวกประหยัดเวลา ด้วยการสั่งซื้อง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroClick ก็ได้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง