อาหารสัตว์

อาหารสัตว์เลี้ยง PetzFriend ตัวช่วยทำกำไรให้ร้านโชห่วย มินิมาร์ท ร้านขายของชำทั่วไป

ปัจจุบันผู้คนนิยมเลี้ยงน้องหมาน้องแมวเอาไว้เป็นเพื่อนเล่นมากขึ้น ประกอบกับคอนโด และที่พักอาศัยต่าง ๆ ก็อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้มากขึ้นเรื่อย ๆ จึงทำให้ “อาหารสัตว์เลี้ยง” กลายเป็นสินค้าที่เป็นที่มีความต้องการสูง ดังนั้น จึงถือเป็นโอกาสที่ดีในการสร้างรายได้เพิ่ม

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับร้านค้าโชห่วยประจำชุมชน ที่หากมีอาหารสัตว์เลี้ยงวางจำหน่ายด้วย ก็จะเป็นตัวช่วยเพิ่มยอดขายให้กับร้านได้มากขึ้น ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในราคาย่อมเยาว์จากแม็คโคร ภายใต้แบรนด์ Petz Friend” ถือเป็นผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงที่ตอบโจทย์ผู้คนที่เลี้ยงสัตว์ ด้วยคุณสมบัติโดดเด่น ดังต่อไปนี้

1.เป็นสินค้าคุณภาพ ราคาย่อมเยา

PetzFriend เป็นผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน สะอาด ปลอดภัย ผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และ HACCP ทำให้มีความน่าเชื่อถือ ผู้คนที่รักสัตว์ตัดสินใจซื้อให้สัตว์เลี้ยงทานได้อย่างอุ่นใจ อีกทั้งยังมีราคาย่อมเยาว์ ได้ปริมาณคุ้มค่า เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ ที่มีคุณภาพอยู่ในระดับเดียวกัน

อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด ตราเพ็ทส์เฟรนด์

เพ็ทส์เฟรนด์ อาหารสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด
สำหรับสุนัขโต รสเนื้อและผัก 
ขนาด 1 กก. X 3 ถุง ราคา 135 บาท (ต่อถุงใหญ่) 
เฉลี่ย 45 บาท/กก. ราคาแนะนำขาย ถุงย่อยละ 59 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

2.คุณประโยชน์ครบ เป็นมิตรต่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง

PetzFriend เป็นผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยงที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ผ่านการวิจัยส่วนผสมและปรุงสูตรมาเป็นอย่างดีตามมาตรฐานที่กำหนดโดย the Association of American Feed Control Officials (AAFCO) เพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้แก่สัตว์เลี้ยงในทุก ๆ ด้าน เช่น มีแคลเซียมและฟอสฟอรัสช่วยบำรุงกระดูกและฟัน มีโคลีน เพื่อบำรุงและสร้างเสริมพัฒนาการระบบประสาทและสมอง มีกรดไขมันโอเมก้า 6

ช่วยให้ขนของสัตว์เลี้ยงเงางาม ผิวมีสุขภาพดี มีโปรตีนในปริมาณที่เหมาะสมต่อการเจริญเติบโต ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ทำให้มีรูปร่างและกล้ามเนื้อที่สมส่วน ตลอดจนมีสารอาหารสำคัญอื่น ๆ ครบถ้วน ให้พลังงานเพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวัน

อาหารแมวชนิดแห้งแบบเม็ด ตราเพ็ทส์เฟรนด์

เพ็ทส์เฟรนด์ อาหารแมว ชนิดแห้งแบบเม็ด
รสทูน่า ขนาด 7 กก. ราคา 415 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

3.มีหลายรสชาติให้เลือก ตอบโจทย์ทั้งน้องแมวน้องหมา

ไม่ว่าจะเป็นน้องหมา หรือว่าน้องแมว PetzFriend ก็มีผลิตภัณฑ์อาหารตอบโจทย์ทั้งคู่ มีโดยมีรสชาติอร่อยหลากหลายให้เลือก สำหรับอาหารแมว มีทั้งรสทูน่า, ปลาทู และ ปลาทะเล สำหรับอาหารสุนัข เรามีรสชาติยอดนิยมเช่น เนื้อย่าง, ตับย่าง และไก่ย่างตับ พร้อมสูตรที่ได้รับการพัฒนาใส่ผักเป็นส่วนประกอบ เป็นต้น อีกทั้งยังมีแยกประเภทตามอายุของสัตว์เลี้ยงเช่น อาหารเม็ดสำหรับลูกสุนัข ที่มีสารอาหารครบถ้วน ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโต จึงช่วยเพิ่มโอกาสในการขายได้มากขึ้น 

อาหารลูกสุนัขชนิดแห้งแบบเม็ด ตราเพ็ทส์เฟรนด์

เพ็ทส์เฟรนด์ อาหารลูกสุนัขชนิดแห้ง แบบเม็ด 
รสตับและผัก ขนาด 3 กก. ราคา 207 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

4.แบ่งขายง่าย กำไรดี

ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยง Petz Friend ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับการขายในร้านโชห่วยได้อย่างสะดวกง่ายดาย เพราะมีการแยกบรรจุถุงย่อยมาให้พร้อมแบ่งขายได้เลย ลูกค้าจึงตัดสินใจทดลองซื้อได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องซื้อปริมาณมากแล้วไม่ถูกใจ

และหากถูกใจก็กลับมาซื้อซ้ำเป็นถุงใหญ่ได้อีก ทำให้ทำกำไรได้ทั้งการขายแบบถุงใหญ่และแบบถุงย่อย ยกตัวอย่างเช่น Petz Friend อาหารแมวรสทูน่า ถุง 500 กรัม บรรจุ 4 ถุงย่อย ราคาขายที่แม็คโคร 120 บาท (ต่อถุงใหญ่) เฉลี่ยแล้วถุงละ 30 บาท แนะนำขายถุงย่อยละ 39 บาท เป็นต้น

รสทูน่า น้ำหนักสุทธิ 500 กรัม ( 4 ถุง )

เพ็ทส์เฟรนด์อาหารแมว ชนิดแห้งแบบเม็ด
รสทูน่า ขนาด 500 กรัม x 4 ถุง ราคา 120 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

ผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์เลี้ยง Petz Friend คือหนึ่งในทางเลือกเพื่อคนรักสัตว์ที่ต้องการดูแลสัตว์เลี้ยงแสนรักให้มีสุขภาพดี เติบโตแข็งแรง สมวัย เพราะเป็นอาหารคุณภาพดี คุณค่าโภชนาการสูง เป็นมิตรต่อสัตว์เลี้ยง มีหลายรสชาติให้เลือก ที่สำคัญคือ มีถุงเล็กให้ทดลองซื้อใช้ จึงตอบโจทย์สำหรับร้านค้าโชห่วยในชุมชนนำมาแบ่งถุงย่อยขายได้ง่าย ในราคาที่ย่อมเยาว์ คุ้มค่า แต่ได้กำไรดี

โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่แม็คโครทุกสาขาใกล้บ้าน (ยกเว้นแม็คโครฟู้ดเซอวิส) หรือจะสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ที่ MakroClick ให้จัดส่งถึงที่ร้านเลยก็ได้ เพื่อประหยัดเวลาและต้นทุนค่าใช้จ่ายให้ถูกลงมากขึ้น 

อาหารสุนักขายดี

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง