Prime Meat

Prime Meat เนื้อออสเตรเลียวากิว ที่คนรักเนื้อห้ามพลาด

สำหรับคนรักเนื้อแล้ว คงไม่มีใครไม่รู้จัก “วากิว” ชื่อเนื้อวัวที่การันตีรสชาติความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น ที่นุ่มลิ้น จนแทบละลายในปาก แต่หลายคนก็อาจจะไม่ทราบว่าออสเตรเลียเองก็มีเนื้อ วากิว เช่นกัน

โดยผลิตจากวัวเนื้อพันธุ์ผสมที่มีคุณภาพรสชาติดีเยี่ยมไม่แพ้ วากิว ของญี่ปุ่น ซึ่งปัจจุบันเนื้อออสเตรเลีย วากิว นั้นส่งออกไปขายยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกมากกว่าญี่ปุ่นเสียอีก ทั้งยังได้รับการยอมรับจากเชฟมิชลิน ตลอดจนถึงบรรดาคนรักเนื้อว่าเป็นหนึ่งในเนื้อที่ดีที่สุดในโลก

ทั้งนี้ เราสามารถหาซื้อเนื้อออสเตรเลีย วากิว ได้ง่ายกว่าที่คิด ในราคาย่อมเยา ที่แม็คโครทุกสาขา ไม่ว่าจะเพื่อนำมาทำเมนูเด็ดทานเอง หรือใช้สำหรับเป็นวัตถุดิบปรุงเสิร์ฟในร้านอาหาร โดย Prime Meat เนื้อออสเตรเลียวากิว ที่แม็คโครนั้น มีคุณสมบัติโดดเด่นที่ไม่ควรพลาด ดังต่อไปนี้

1.เป็นเนื้อออสเตรเลียวากิวแท้นำเข้า

Prime Meat เป็นแบรนด์เนื้อออสเตรเลียวากิวแท้จากประเทศออสเตรเลีย ผลิตจากวัวสายพันธุ์ดีที่ได้รับการดูเลี้ยงตามมาตรฐานการผลิตเนื้อวัววากิว ขุนด้วยธัญพืชคุณภาพที่มีสารอาหารสมดุลเหมาะสมยาวนาน 350 วัน

จนได้เนื้อที่มีไขมันแทรกอยู่ตามกล้ามเนื้อสูง เป็นลายหินอ่อนสวยงาม ซึ่งทำให้เนื้อมีความนุ่ม ชุ่มฉ่ำ เป็นพิเศษ โดยมีไขมันแทรกอยู่ที่ระดับ MS4+ นอกจากนั้นแล้วก็ยังผ่านกระบวนการบ่มซากยาวนานถึง 21 วัน จึงยิ่งเพิ่มความนุ่มและความหอมของเนื้อให้มีเพิ่มมากขึ้น

กุมภาพันธ์ พื้นท้องวากิวสไลซ์แช่แข็ง

ไพร์ม มีท พื้นท้องวากิวสไลด์แช่แข็ง
ขนาด 250 กรัม ราคา 145 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก 

 

2.มีหลากหลายชิ้นส่วน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เนื้อวัวนั้นมีชิ้นส่วนที่นำไปทำเมนูได้อร่อยหลากหลาย ซึ่ง Prime Meat เนื้อวัวออสเตรเลียวากิวก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการโดยมีส่วนยอดนิยมให้เลือกสรรครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น “พื้นท้องวากิว หรือ Brisket Navel End” ซึ่งเป็นเนื้อส่วนที่มีรสชาติเข้มข้น เหมาะนำไปทำเป็นเมนูย่าง ผัด และสเต็ก “ส่วนสะโพก หรือ Rump” เป็นส่วนที่มีไขมันไม่มาก

แต่เป็นส่วนพับที่มีความนุ่มละมุนมากที่สุด เหมาะนำมาใช้ทำเมนูอบหรือตุ๋นได้ดี “เนื้อส่วนใบพาย หรือ Oyster Blade” เป็นเนื้อส่วนที่มีไขมันกระจายรอบบริเวณสวยงาม เหมาะทำได้ทั้งเมนูย่างและตุ๋น และสุดท้ายที่ถือว่าได้รับความนิยมมากที่สุดในไทยเรา ก็คือ “เนื้อเสือร้องไห้วากิว หรือ Brisket”

เป็นเนื้อส่วนยอดอกซึ่งเป็นส่วนอกที่มีความนุ่มมากๆ มีความกลมกล่อม สุดยอดเมนูเด็ดขึ้นชื่อสำหรับส่วนนี้เลยก็คือ เนื้อย่างเสื้อร้องไห้ที่ทานคู่กับน้ำจิ้มหรือเป็นกับแกล้มก็ได้นั่นเอง

กุมภาพันธ์ สะโพกวัวสไลซ์แช่แข็ง

ไพร์ม มีท สะโพกวัวสไลซ์แช่แข็ง
ขนาด 250 กรัม 

3.สะดวกพร้อมใช้ ประหยัดเวลาในการเตรียมเมนู

Prime Meat เนื้อวัวออสเตรเลียวากิวที่แม็คโครนั้น เป็นเนื้อสไลด์พอดีคำ ไม่ต้องเสียเวลานำมาหั่นเองให้ยุ่งยาก ทำให้ไม่ว่าจะทำทานเอง หรือ ใช้เป็นวัตถุดิบสำหรับร้านอาหารก็จะมีความสะดวก อีกทั้งสำหรับร้านอาหารนั้น

การใช้เนื้อวัวที่หั่นตัดแต่งแล้ว มีการชั่งตวงน้ำหนักมาเรียบร้อยแล้ว ก็จะมีส่วนช่วยในการควบคุมต้นทุนได้ดี ไม่ต้องเสี่ยงต่อการหั่นตัดแต่งเองจนทำให้เกิดการสูญเสีย

และ Prime Meat เนื้อวัวออสเตรเลียวากิว ยังเป็นเนื้อสำเร็จรูปแช่แข็งที่มีอายุการใช้งานยาวนาน แบ่งใช้ได้หลายครั้ง จึงทำให้วางใจได้ว่าจะไม่ต้องพบกับปัญหาเนื้อเสียง่าย จนต้นทุนสูงขึ้นและกำไรหดหาย

กุมภาพันธ์ใบพายวัวสไลซ์แช่แข็ง

ไพร์ม มีท ใบพายวัวสไลซ์แช่แข็ง
ขนาด 250 กรัม 

 

4.หาซื้อง่ายได้ในราคาย่อมเยา

แม้จะเป็นเนื้อออสเตรเลียวากิวแท้นำเข้าจากต่างประเทศ แต่เราสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ตลอดทั้งปี ในราคาที่แน่นอน ย่อมเยา ได้ที่แม็คโครทุกสาขา

ซึ่งสำหรับร้านอาหารแล้ว จะช่วยให้สามารถควบคุมต้นทุนได้อย่างมีมาตรฐาน ไม่ต้องกักตุนสต็อก และทำให้มีเนื้อนำเข้าใช้ปรุงเมนูพิเศษทำกำไรให้กับร้านได้ตลอดทั้งปี ดึงดูดลูกค้าเข้าร้านด้วยเมนูเนื้อนำเข้าพิเศษได้อย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ หากไม่ต้องการไปเลือกซื้อเองที่สาขา ก็ยังสามารถสั่งซื้อง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Makro Click ให้จัดส่งเนื้อไปถึงร้านได้อีกด้วย ทำให้ประหยัดต้นทุนเวลา การเดินทาง และแรงงาน เหลือเวลาและงบประมาณไปใช้ในการพัฒนาร้านด้านอื่นๆ ได้เพิ่มมากขึ้น

กุมภาพันธ์ เสือร้องไห้วัวสไลซ์แช่แข็ง

ไพร์ม มีท เสือร้องไห้วัวสไลด์แช่แข็ง 
ขนาด 250 กรัม ราคา 159 บาท
สั่งซื้อออนไลน์ คลิก

 

สำหรับใครที่ชื่นชอบการรับประทานเนื้อแล้ว “ออสเตรเลียวากิว” เป็นอีกหนึ่งชนิดเนื้อที่ไม่ควรพลาด ด้วยเพราะมีรสชาติอร่อย หอม และมีความนุ่มละมุนที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่นไม่แพ้เนื้อวากิวของญี่ปุ่น ในขณะเดียวกัน สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร เนื้อออสเตรเลียวากิว ก็นับเป็นหนึ่งในวัตถุดิบชั้นดีประจำภัตตาคารโรงแรมที่เชฟทั่วโลกยอมรับ

ซึ่งเพียงแค่มีชื่ออยู่ในเมนู ก็สามารถดึงดูดความสนใจให้กับลูกค้าสายเนื้อได้เป็นอย่างดี ดังนั้น Prime Meat เนื้อออสเตรเลียวากิวนำเข้า ที่เป็นสินค้าใหม่จำหน่ายที่แม็คโครทุกสาขานี้ จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์ สำหรับการเพิ่มเมนูเนื้อพิเศษให้กับร้าน ซึ่งด้วยคุณภาพและราคาที่คุ้มค่า จึงมั่นใจว่าจะช่วยลดต้นทุนและเพิ่มยอดขาย ทำกำไรเพิ่มขึ้นให้กับร้านอาหารได้เป็นอย่างดี

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง