สินค้าแมคโคร

สินค้าแมคโครหมวดไหน เพิ่มกำไรลดต้นทุนให้ผู้ประกอบการได้บ้าง

ในการทำร้านอาหารนั้น สิ่งที่ผู้ประกอบการต้องให้ความสำคัญและบริหารจัดการให้ดีที่สุดก็คือ “การควบคุมต้นทุน” เพราะมีผลโดยตรงต่อการทำให้กำไรเพิ่มมากขึ้น โดยถึงแม้ยอดขายจะเท่าเดิม แต่หากเราลดต้นทุนลงได้มากกว่าเดิม กำไรที่ได้ก็จะเพิ่มเติมขึ้นในทันที

ทั้งนี้หนึ่งในวิธีที่จะทำให้ต้นทุนลดลงได้นั้น ก็คือ “การเลือกซื้อสินค้าที่มีคุณภาพ ราคาย่อมเยา ได้ปริมาณที่คุ้มค่า ซึ่งสินค้าคุณภาพ Makro House Brand คือตัวเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์ โดยมีตัวอย่างหมวนสินค้าที่ช่วยให้ผู้ประกอบการลดต้นทุนและมีกำไรเพิ่มได้ ดังต่อไปนี้

1.สินค้าหมวดวัตถุดิบแช่แข็ง

ผู้ประกอบการส่วนใหญ่อาจมองว่าวัตถุดิบแช่แข็งนั้นไม่สดเหมือนกับวัตถุดิบที่ซื้อในตลาด แต่ในความเป็นจริงนั้นคือตรงกันความ เพราะวัตถุดิบแช่แข็งเป็นวัตถุดิบที่ผ่านกระบวนการถนอมอาหารด้วยอุณหภูมิเย็นติดลบ 18 องศา เพื่อหยุดการเติบโตของจุลินทรีย์ที่เป็นสาเหตุของการเน่าเสีย

ดังนั้น วัตถุดิบแช่แข็งจึงมีความสด สะอาด และปลอดภัยมากกว่าวัตถุดิบทั่วไปมาก ซึ่งการที่สามารถเก็บได้นาน ไม่เสียง่ายนี้เอง จึงช่วยให้ผู้ประกอบการลดการสูญเสียของวัตถุดิบเน่าเสียได้มากขึ้น

อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนเวลาในการเตรียมวัตถุดิบ เพราะมีการหั่นตัดแต่งมากให้เสร็จเรียบร้อยพร้อมใช้ ชั่งตวงได้ง่ายมากกว่า นอกจากนั้นแล้ว วัตถุดิบแช่แข็งยังมีจำหน่ายตลอดทั้งปี ทั้งวัตถุดิบในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ ทำให้ไม่ต้องสต็อกสินค้า และไม่ต้องเจอกับปัญหาราคาวัตถุดิบผันผวนที่ทำให้ควบคุมต้นทุนได้ยาก

ซึ่งสินค้าของ Makro House Brand นั้น มีวัตถุดิบแช่แข็งตอบโจทย์ให้ครบทุกหมวดให้เลือกใช้ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว อาหารทะเล ผักและผลไม้ ตลอดจนอาหารสำเร็จรูปพร้อมปรุงแช่แข็ง อาทิ มันฝรั่งทอด ทอดมัน ซาลาเปา ขนมจีบ ติ่มซำ เป็นต้น ซึ่งก็จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเตรียมเมนู ให้ประหยัดเวลาและลดต้นทุนในการทำงานได้เพิ่มมากขึ้น

มกราคม หมวดวัตถุดิบแช่แข็ง 3

สั่งซื้อวัตถุดิบแช่แข็งออนไลน์ คลิก

2.สินค้าหมวดซอสอเนกประสงค์สำเร็จรูป

อาหารจะอร่อยได้นั้นเครื่องปรุงและฝีมือของเชฟคือตัวแปรสำคัญ ซึ่งในการใส่เครื่องปรุงรสลงไปในแต่ละเมนู ก็มีขั้นตอนที่ซับซ้อน กว่าจะมาเป็นซอสสูตรพิเศษ ซึ่งกระบวนการดังกล่าวหากไม่ได้มีการควบคุมให้ดี ก็จะเกิดการสูญเสียระหว่างทางได้

ทำให้ต้นทุนเพิ่มสูงขึ้นโดยไม่รู้ตัว ในขณะเดียวกัน ก็ต้องเสียเวลาในการเตรียมวัตถุดิบสำหรับทำซอสปรุงรสอีก รวมถึงสูตรในการทำซอสปรุงรสบ่อยครั้งก็ผูกติดอยู่กับเชฟเพียงคนเดียว ซึ่งหากเชฟลาออก ก็จะทำให้เกิดความเสียหายขึ้น

ดังนั้น ซอสสำเร็จรูป ตลอดจนซอสอเนกประสงค์ จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้การทำงานในครัวราบรื่นได้มากขึ้น และลดต้นทุนเพิ่มกำไรให้กับผู้ประกอบการได้ เพราะซอสสำเร็จรูปทำให้ปรุงอาหารจบเสร็จได้อย่างรวดเร็ว

ลดขั้นตอนการจัดเตรียมเครื่องปรุงทั้งหมดไป อีกทั้งยังทำให้อาหารอร่อยได้มาตรฐานรสชาติเดียวกันทุกจาน โดยที่ใครเป็นคนปรุงก็ได้ ทั้งนี้ ซอสสำเร็จรูปอเนกประสงค์ของ Makro House Brand นั้น ก็มีหลากหลายชนิด

อาทิ ซอสผัดอเนกประสงค์ตราเอโร่ ที่ใช้ทำได้ทุกเมนูผัด น้ำยำสำเร็จรูปตราเอโร่ ที่ช่วยให้ทุกเมนูยำ กลายเป็นเรื่องง่ายๆ ซอสพริกไทยดำตราเอโร่ ที่ทำให้สร้างสรรค์เมนูพริกไทยดำรสเด็ดได้อย่างรวดเร็ว หรือซอสผัดไท ที่ทำให้เมนูผัดไทใช้เวลาเพียงไม่นานก็ได้รสชาติแบบไทยแท้ๆ

และตอนนี้ขอแนะนำสินค้า ตัวใหม่ ซอสอบวุ้นเส้น ที่จะทำให้การทำกุ้งอบวุ้นเส้นไม่ใช่เรื่องที่ใช้เวลานานอีกต่อไป มาในรูแปบบขวดทรงใหม่ ที่จับเหมาะ ถนัดมือมากขึ้น หรือจะเป็นตระกูลซอสสำเร็จสไตล์อาหารญี่ปุ่น อย่างน้ำซุปปลาแห้ง ซอสโชยุ ซอสเทริยากิ และซอสทงคัตสึ ก็ช่วยทำให้ผู้ประกอบการร้านอาหารญี่ปุ่น ประหยัดเวลาและต้นทุนในการปรุงซอสไปได้อย่างมาก

มกราคม ซอสอเนกประสงค์ ตราเอโร่

มกราคม ซอสอเนกประสงค์ 1000 กรัม ตราเอโร่

สั่งซื้อซอสอเนกประสงค์ออนไลน์ คลิก

3.สินค้าหมวดน้ำยาทำความสะอาดและกระดาษทิชชู่

นอกจากวัตถุดิบและเครื่องปรุงรสแล้ว ของใช้จำเป็นที่ร้านอาหารจะขาดเสียไม่ได้เลยและต้องใช้เป็นประจำจำนวนมากก็คือน้ำยาทำความสะอาด น้ำยาล้างจาน และกระดาษชำระ

เพราะความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับร้านอาหารไม่แพ้เรื่องของรสชาติอาหาร ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว อุปกรณ์ครัว จานชาม ห้องน้ำ หรือห้องอาหารสำหรับให้บริการ จำเป็นจะต้องได้รับการดูแลให้สะอาดอยู่เสมอ

รวมถึงต้องมีกระดาษชำระคอยให้บริการอย่างเพียงพอทั่วถึง ด้วยเพราะต้องใช้เป็นจำนวนมากนี้เอง การเลือกใช้สินค้าของ Makro House Brand จึงช่วยลดต้นทุนลงได้มาก

เพราะมีขนาดสุดคุ้มในราคาย่อมเยาให้เลือกใช้สำหรับผู้ประกอบการ ทำให้ได้สินค้าคุณภาพที่มีปริมาณมากกว่า และราคาถูกกว่า ให้เราทำความสะอาดและให้บริการลูกค้าได้อย่างเต็มที่

มกราคม ผลิตภัณฑ์ล้างจาน ตราเอโร่

สั่งซื้อน้ำยาล้างจาน ออนไลน์ คลิก 

มกราคม หมวดน้ำยาทำความสะอาด

สั่งซื้อน้ำยาทำความสะอาดออนไลน์ค คลิก 

มกราคม หมวดกระดาษชำระออนไลน์

สั่งซื้อกระดาษชำระออนไลน์ คลิก

สินค้าคุณภาพจากแม็คโคร Makro House Brand เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ประกอบการในทุกธุรกิจโดยเฉพาะ ไม่ใช่แค่เฉพาะกับธุรกิจร้านอาหารเท่านั้น

โดยนอกจากหมวดสินค้าที่กล่าวมา ก็ยังมีสินค้าคุณภาพ ได้มาตรฐานในราคาย่อมเยาอีกจำนวนมาก เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการลดต้นทุน และเพิ่มกำไรให้กับธุรกิจได้

อาทิ หมวดสินค้าสำหรับร้านกาแฟและเบเกอรี่ หมวดสินค้าเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยว หมวดเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน และหมวดเครื่องใช้สำหรับธุรกิจโรงแรมและการจัดเลี้ยง เป็นต้น ซึ่งผู้ประกอบการสามารถเลือกซื้อได้อย่างสะดวกโดยการมาที่แมคโครสาขาใกล้บ้าน

หรือจะช้อปผ่านทางออนไลน์ที่ Makro Click ก็ได้ มีบริการจัดส่งถึงที่ทั่วประเทศ จึงยิ่งช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ประกอบการเหลือเวลา เหลืองบประมาณไปใช้ในการดูแลกิจการในส่วนอื่นๆ ได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง